Zzz là gì

     

quý khách hàng đã search tìm ý nghĩa của ZZZ? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy những có mang thiết yếu của ZZZ. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể cài xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn có thể chia sẻ nó cùng với bằng hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của ZZZ, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu các quan niệm được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo vật dụng từ bảng vần âm.

Đang xem: Zzz là gì
Bạn đang xem: Zzz là gì

Ý nghĩa bao gồm của ZZZ

Bức Ảnh tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được thực hiện phổ biến tốt nhất của ZZZ. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh hoạt định dạng PNG nhằm sử dụng nước ngoài đường hoặc gửi mang đến đồng đội qua email.Nếu bạn là cai quản trị trang web của website phi thương thơm mại, phấn kích xuất bản hình ảnh của định nghĩa ZZZ bên trên trang web của khách hàng.

*
*

Tất cả các định nghĩa của ZZZ

Nlỗi đã nhắc làm việc trên, các bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa của ZZZ trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những định nghĩa được liệt kê theo trang bị từ bảng vần âm.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào link ngơi nghỉ bên phải đặt xem đọc tin chi tiết của từng khái niệm, bao hàm những quan niệm bằng tiếng Anh với ngôn ngữ địa phương thơm của người sử dụng.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
ZZZNgày càng tăng độ không giống nhau của co
ZZZNgủ, ngán, mệt nhọc mỏi
ZZZNhiệt vai trung phong khờ dại Zombies
ZZZZavod za Zdravstvena
ZZZÙ

ZZZ đứng trong văn bản

Tóm lại, ZZZ là tự viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được định nghĩa bằng ngữ điệu đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm:

Trang này minch họa biện pháp ZZZ được thực hiện trong số diễn bầy nhắn tin cùng trò chuyện, xung quanh ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sống bên trên, bạn cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của ZZZ: một số là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí còn cả các pháp luật laptop. Nếu chúng ta biết một định nghĩa khác của ZZZ, vui vẻ tương tác cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài trường đoản cú viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi và tư tưởng của mình được tạo thành vì khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của khách hàng tự viết tắt mới là cực kỳ hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của ZZZ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm kiếm ý nghĩa của ZZZ trong số ngôn từ không giống của 42.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của tớ, email, và website trong trình trông nom này cho lần phản hồi tiếp đến của tôi.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính