Zap là gì

     
quý khách đang tra cứu tìm chân thành và ý nghĩa của ZAP? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những có mang bao gồm của ZAP.. Nếu bạn muốn, bạn có thể download xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa của ZAP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các khái niệm được hiển thị trong bảng dưới đây theo đồ vật từ bỏ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Zap là gì

Ý nghĩa thiết yếu của ZAP

Hình ảnh sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được thực hiện phổ cập độc nhất vô nhị của ZAP.. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ngơi nghỉ format PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi mang lại đồng đội qua tin nhắn.Nếu các bạn là cai quản trị trang web của website phi thương mại, vui lòng xuất phiên bản hình ảnh của quan niệm ZAPhường. trên trang web của bạn.

*
Xem thêm:

Tất cả những tư tưởng của ZAP

Nhỏng đang nhắc sinh sống bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của ZAPhường. vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những khái niệm được liệt kê theo máy trường đoản cú bảng chữ cái.Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết ngơi nghỉ bên phải đặt coi biết tin chi tiết của từng quan niệm, bao hàm những định nghĩa bởi giờ Anh cùng ngôn ngữ địa phương của người sử dụng.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
ZAP-Diện tích - tỉnh
ZAPKhu báo chăm nghiệp
ZAPKhu mua lại quá trình
ZAPKhu trục mô hình
ZAPKhông quản lý gói
ZAPKhông tai nạn thương tâm chương trình
ZAPKhông độc hại ko khí
ZAPKhông ô nhiễm và độc hại từ động
ZAPNguyên ổn tắc xâm lăng bởi không
ZAPNhững người cỗ vũ Zinfandel và nhà sản xuất
ZAPPhóng lớn sự nhanh nhứa Pups
ZAPQuy hoạch với lập mưu hoạch
ZAPTiềm năng chống không
ZAPZSU-23-4/SA-9 tiến công gói
ZAPZero và thêm Bữa
ZAPZeroes ko được phép
ZAPZeta-chuỗi phối kết hợp Protein Kinase

ZAP đứng vào văn uống bản

Tóm lại, ZAP. là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bởi ngôn ngữ dễ dàng và đơn giản. Trang này minh họa phương pháp ZAPhường được áp dụng trong những diễn bầy nhắn tin với nói chuyện, xung quanh phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở bên trên, bạn cũng có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của ZAP: một trong những là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, với thậm chí là cả các pháp luật laptop. Nếu chúng ta biết một quan niệm không giống của ZAP, phấn kích contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào bản Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi với định nghĩa của mình được tạo ra vì khách hàng truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của người sử dụng trường đoản cú viết tắt mới là vô cùng hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, Cửa Hàng chúng tôi vẫn dịch những từ viết tắt của ZAPhường mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của ZAP. trong số ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính