Yeet là gì

     
*
Jeffery B. Banke / Shutterstock

Yeet là một giữa những tự tiên tiến nhất cùng ít đọc duy nhất bên trên website. Nó được sử dụng ở phần nhiều vị trí, hình như không tồn tại ngẫu nhiên loại ngữ chình ảnh làm sao. Nhưng các từ bỏ đề xuất có nghĩa gì đấy, cùng yeet có một vài nghĩa đúng mực.

Bạn đang xem: Yeet là gì

Yeet có hai định nghĩa khác nhau

Thoạt quan sát, yeet trông y hệt như một từ internet vô nghĩa được thực hiện mà không có bất kỳ có mang hoặc ngữ chình họa ví dụ như thế nào. Nó được dán vào những meme giống như không có lý do gì, và một fan bạn dành riêng quá nhiều thời gian bên trên Reddit hình như ko xong xuôi quảng cáo nó một giải pháp vô nghĩa.

Đối với đa số các mục đích thực hiện của yeet, đầy đủ gì chúng ta thấy là những gì chúng ta nhận được. Nó chỉ là một từ bỏ nghe bi thương mỉm cười với biểu cảm. Nó thường xuyên được sử dụng thay cho các tự xác minh nhỏng ̵
6;boo-ja’, mà lại đôi lúc nó được dùng vắt cho các đụng trường đoản cú thông thường để thu hút sự vui nhộn tự các hành vi từng ngày (chẳng hạn như nhảy đầm, chạy hoặc xẻ xuống đồi).

Nhưng thực ra yeet chưa hẳn là 1 trong những tự bất nghĩa, đó là phương pháp cơ mà đa số đa số người sử dụng. Yeet gồm một khái niệm rứa thể: ném một trang bị bởi vũ lực với việc tin tưởng với oai quyền của một vị thần. Quý Khách rất có thể thấy quan niệm này trên chỗ thao tác làm việc vào một số trong những meme và video, thậm chí bạn cũng có thể áp dụng nó trong cuộc sống đời thường hàng ngày của mình.


Lúc bữa sáng kết thúc, chúng ta cũng có thể đuổi theo đống ngổn ngang bao bọc khu nhà bếp với vào thùng rác rưởi. Nếu chúng ta đói nhỏng một bé ngựa, bạn có thể xua đuổi theo khung hình của chính mình vào Arby’s như một nhỏ búp bê giẻ rách nát. Trong Lúc thực hiện rất nhiều hành động này, chúng ta nên hét lên “YEET” cũng chính vì đó là tất cả những gì hầu như bạn biết vẫn làm.

Vì vậy, yeet là 1 trong những từ bỏ Tức là “ném” với nó có thể được áp dụng nlỗi một câu cảm thán Khi nỉm một vật dụng nào đó. Nó cũng được áp dụng nlỗi một từ bỏ bất nghĩa, hay nhằm thêm tính hài hước vào hành động hoặc làm phản ứng bởi lời nói. Nhưng yeet đến từ đâu, với vì sao nó bao gồm nhì quan niệm không giống nhau?

Yeet Lore và Từ nguyên

Thật nặng nề để khẳng định đúng đắn khi nào yeet đổi mới một trường đoản cú, tuy thế chân thành và ý nghĩa và giải pháp sử dụng của chính nó chắc là bắt đầu từ hip-hop trong thời hạn 2000.

Trong một bài báo của Urban Dictionary năm 2008, một tín đồ bọn ông tên là Bubtía Johnson đang có mang yeet là một trong những câu cảm thán được áp dụng Lúc ném nhẹm một đồ gia dụng thể lên không trung, đặc biệt là “trong nhẵn rổ Khi ai đó đã bắn một con trỏ ba rọi chắc chắn là lấn sân vào vòng cấm.”


Tất nhiên rất nhiều tín đồ hãn hữu khi sử dụng yeet nlỗi một trường đoản cú thực sự; nó hay được sử dụng nlỗi một câu cảm thán bất nghĩa. Cách thực hiện vô nghĩa này gợi lưu giữ đến các đoạn quảng cáo nhạc rap, ví dụ như ‘GGGG-UNIT’ của 50 Cent hoặc ‘YEEAAAH’ của Lil John.

Xem thêm:

Mặc cho dù hoàn toàn có thể đông đảo đoạn truyền bá rap giải trí này đã ảnh hưởng đến ý nghĩa vô nghĩa của yeet, nhưng lại cũng có công dụng trường đoản cú này từ bỏ mất tích thành bất nghĩa. Rốt cuộc, nó đã có được thịnh hành bởi vì những meme như điệu dancing Lil Meatball’s Yeet vào thời điểm năm năm trước, chỗ nó được sử dụng nlỗi một câu cảm thán phổ biến bình thường cơ mà không có ngẫu nhiên vẻ ngoài hoặc ngữ chình ảnh rõ ràng nào.

Khi như thế nào bạn nói Yeet?

*
fizkes / Shutterstock

Một lần tiếp nữa, yeet chủ yếu được thực hiện nlỗi một từ vô nghĩa vui nhộn. Về phương diện nghệ thuật, bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu cười khúc khích, tuy vậy chắc hẳn rằng chúng ta nên rời nó trong những trường hợp bài bản. Trên thực tiễn, chúng ta cũng có thể bắt buộc rời nó trong ngẫu nhiên tình huống làm sao nhưng các bạn đang bị chế giễu bởi hét lên một meme. (Nếu bạn đang phát âm công khai minh bạch bài báo này thì đã quá muộn. Giờ trên đây, phần đông tín đồ đông đảo biết các bạn cực kỳ bị ám ảnh vì meme).

Nhưng một vài người đắm say yeet cau ngươi trước bí quyết sử dụng bất nghĩa của yeet. Nếu bạn muốn kính trọng tư tưởng cụ thể của từ bỏ này, bạn yêu cầu nói “YEET!” Hotline ra. nỉm hoặc đẩy một đồ dùng hoặc khi va va cưỡng bức với chướng ngại vật trang bị. Hãy nhớ rằng công dụng của chính nó phụ thuộc vào vào sự tự tín. Nếu bạn không dĩ nhiên về kỹ năng ném nhẹm của chính bản thân mình, hãy thực hiện một bí quyết tiết kiệm chi phí.

Đối với bài toán áp dụng yeet vào cuộc chuyện trò hàng ngày, hãy sử dụng nó hệt như bất kỳ cồn tự nào không giống. Nó không hoàn toàn là một câu cảm thán; thiệt vui lúc hét lên “YEET” trong những lúc tất cả trang bị gì đấy cất cánh xung quanh phòng.

*
Sự phối kết hợp lịch sự của Urban Dictionary

quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến thêm một bước nữa bằng phương pháp nghiên cứu và phân tích những thì của cồn từ yeet. Chúng tôi vẫn gồm một Bản đồ dùng Liên thích hợp Yeet tiện nghi vào bài viết này để bạn tiện thể theo dõi và quan sát. Vui lòng chia sẻ biểu đồ gia dụng nàhệt như một tài nguyên học tập, mà lại hãy hãy nhờ rằng yeet không được Webster’s Dictionary công nhận là 1 trong những từ bỏ. Định nghĩa của nó có thể chuyển đổi theo thời gian, và những bên giáo dục rất có thể bác vứt từ này hệt như cách mà họ đã chiếm lĩnh cả gắng kỷ nhằm cau mày với “not” hoặc “you”.

Nói phương pháp khác, đừng chuyển yeet vào bài viết tiếp theo của người sử dụng hoặc nói với sếp của doanh nghiệp. Nếu ko, họ có thể mừng đón bạn tức thì chớp nhoáng.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính