Xrp hôm nay

     
Tôi hiểu
Tổng quanThị trườngDữ Liệu Lịch Sử Thị TrườngVíTin tứcMạng thôn hộiXếp hạngPhân tíchPrice EstimatesShare

XRPhường Dữ liệu về giá theo thời gian thực

Giá XRPhường. hôm nay là $0.612167 USD cùng với cân nặng thanh toán vào 24 giờ đồng hồ là $2,268,343,500 USD. XRPhường. tăng 0.60 trong 24 tiếng qua. Thđọng hạng hiện giờ trên hozo.vn là #7, với vốn hóa Thị phần là $28,309,352,139 USD. Lượng cung lưu hành là 46,244,517,593 XRPhường đồng coin cùng lượng cung về tối đa là 100,000,000,000 XRPhường đồng coin.

Bạn đang xem: Xrp hôm nay

Các sàn thanh toán giao dịch hàng đầu nhằm thanh toán giao dịch XRPhường. hiện thời là Binance, Bybit, OKEx, Huobi Global, với . quý khách hàng rất có thể tra cứu thấy những sàn thanh toán khác trên của chúng tôi.


XRP là gì?

Để bước đầu, bạn cần phải đọc sự biệt lập giữa XRP, Ripple với RippleNet. XRP là đồng xu tiền chạy trên gốc rễ thanh khô tân oán kỹ thuật số Gọi là RippleNet, nằm tại cơ sở tài liệu sổ mẫu phân tán được Hotline là XRPhường Ledger. Còn RippleNet được quản lý và điều hành vày một chủ thể có tên là Ripple, XRP. Ledger là mối cung cấp mngơi nghỉ cùng không dựa vào blockchain, mà là cửa hàng tài liệu sổ chiếc phân tán đang nhắc trước đó.

Nền tảng thanh tân oán RippleNet là khối hệ thống tkhô nóng toán thù gộp theo thời hạn thực (RTGS) nhằm mục đích mục tiêu chất nhận được những giao dịch thanh toán chi phí tệ tức tốc bên trên toàn cầu. Mặc cho dù XRPhường là chi phí mã hóa gồm bắt đầu tự XRP. Ledger, dẫu vậy các bạn thực sự có thể sử dụng ngẫu nhiên nhiều loại chi phí tệ như thế nào nhằm thanh toán giao dịch trên căn cơ này.

Xem thêm: Payeer Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Payeer Chi Tiết Nhất 2019 Đăng Ký Và Rút Tiền Về Việt Nam A

Mặc cho dù phát minh ẩn dưới căn cơ thanh khô toán thù Ripple lần thứ nhất được Ryan Fugger công bố vào năm 2004, nhưng mà bắt buộc đến lúc Jed McCaleb với Chris Larson tiếp quản lí dự án vào thời điểm năm 2012 thì Ripple mới bắt đầu được gây ra (trên thời đặc điểm này, nó còn được gọi là OpenCoin).

XRP chuyển động như vậy nào?

XRPhường được Ripple tạo thành để biến một phương án sửa chữa lập cập, ít tốn kém nhẹm hơn và có tác dụng không ngừng mở rộng cao hơn nữa cho tất cả những tài sản hiện đại số khác và các căn nguyên thanh hao toán chi phí tệ hiện tất cả nlỗi SWIFT.

Sổ chiếc của RippleNet được duy trì do Cộng đồng XRPhường toàn cầu, với đơn vị Ripple là một thành viên tích cực. XRP Ledger cách xử trí những thanh toán giao dịch khoảng 3-5 giây một đợt hoặc bất kể lúc nào những nút ít đúng đắn tự do đi tới việc đồng thuận về cả thứ trường đoản cú với tính hợp lệ của những thanh toán XRP — trái ngược cùng với khai thác vật chứng các bước như Bitcoin (BTC). Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể là fan xác nhận Ripple và danh sách hiện tại bao gồm Ripple cùng rất những ngôi trường đại học, tổ chức tài thiết yếu và những người dân khác.

Tôi hoàn toàn có thể sở hữu XRPhường bằng cách nào?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt XRP.. trên bất kỳ sàn thanh toán giao dịch như thế nào cung ứng tiền hiện đại số. Để biết danh sách mới nhất về các sàn giao dịch cùng những cặp giao dịch thanh toán thực hiện các loại tiền mã hóa này, hãy nhấp vào, hãy nhấp vào tab những cặp giao dịch của chúng tôi. Quý khách hàng hãy ghi nhớ nghiên cứu và phân tích cẩn thận trước khi lựa chọn sàn giao dịch!

Tôi có thể lưu trữ XRPhường bằng phương pháp nào?

quý khách hàng hoàn toàn có thể tàng trữ XRP. của chính mình trên một sàn giao dịch, khu vực nhưng mà sàn giao dịch Chịu đựng trách nát nhiệm về việc bình an cho gia sản của doanh nghiệp hoặc tàng trữ XRP.. của bạn vào ví giá buốt hoặc ví rét.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet