Xrp bị kiện

     

*
*

Ripple vẫn giành chiến thành vào vụ kiện bởi Ủy ban Chứng khoán thù cùng giao hoán Hoa Kỳ (SEC) đề xướng liên quan đến việc bật mý hồ sơ tài chính cá nhân của nhân viên.

Bạn đang xem: Xrp bị kiện


Hai vị người đứng đầu điều hành của Ripple là Christian Larsen cùng Brad Garlinghouse ở đầu cuối sẽ hoàn toàn có thể thngơi nghỉ phào nhẹ nhõm sau đưa ra quyết định của tòa án. Trong phiên toà gần đây, Thđộ ẩm phán xét xử sơ thẩm Sarah Netburn đã ra phán quyết hữu dụng mang lại phía những người đứng đầu điều hành quản lý của Ripple. Thđộ ẩm phán Netburn đã đồng ý với kiến nghị của bị đơn cáo bởi vậy CEO của Ripple không cần thiết phải hỗ trợ làm hồ sơ tài chủ yếu cá thể của họ mang đến SEC. 

Cáo buộc của SEC so với Ripple

Cuộc chiến giữa Ripple và SEC bước đầu vào tháng 12 năm 20trăng tròn, khi SEC đệ đơn buộc tội công ty cùng CEO về việc chào bán rộng 1,3 tỷ đô la token XRP. SEC nhận định rằng bài toán giao thương này là phi pháp cùng với vấn đề XRPhường là một số loại hội chứng khoán chưa được đăng ký. 


Được tài trợ

Được tài trợ

Tuy nhiên phía Ripple cũng đã bội nghịch biện lại rằng đồng XRP tất cả hiệ tượng hoạt động kiểu như với Bitcoin cùng Ethereum. Về cơ bản, XRP là một trong những nhiều loại tiền điện tử với ko chịu sự quản lý của ngẫu nhiên nhiều loại luật làm sao. 

Những buộc tội của SEC cùng với Ripple đã loài kiến giá chỉ của đồng XRPhường. giảm sút nút rẻ tuyệt nhất trong năm. Hơn nữa còn khiến một số trong những sàn giao dịch thanh toán huỷ niêm yết đồng XRPhường. Sàn giao dịch chi phí điện tử to nhỏng Coinbase cũng tạm ngưng giao dịch XRP. trong khoảng thời hạn ra mắt vụ khiếu nại. 

Chiến chiến hạ nhỏ mang lại Ripple Labs

Diễn trở nên tiên tiến nhất của vụ khiếu nại, SEC đã thưởng thức quyền truy cập vào hồ sơ tài chính cá nhân của hai vị CEO là Larsen cùng Garlinghouse. Tất nhiên, thưởng thức này đã biết thành nhị vị CEO của Ripple bội nghịch đối mạnh khỏe cùng đang trải đời đòi hầu tòa. Họ Gọi động thái này của SEC là “hành vi tiếp cận trên mức cho phép không phù hợp”.

Trong tình tiết mới nhất, tư liệu của Toàn án nhân dân tối cao cho thấy thêm những bị cáo không còn bị trải nghiệm nộp hồ sơ tài chủ yếu cá nhân nữa. Văn uống phiên bản đã ký kết nêu rõ rằng “SEC sẽ rút lại Yêu cầu khám nghiệm hồ sơ tài bao gồm cá nhân của Bị cáo và tương tự như yêu cầu hầu tòa của bên đồ vật tía cũng trở thành rút lại”.

Xem thêm: 1 Won, 1000 Won, 1 Triệu Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

XRPhường tăng vọt trước hồ hết đọc tin tích cực

XRP sẽ bội phản ứng cùng với đều lên tiếng tích cực và lành mạnh. Giá XRPhường đã tăng 40% vào thiết bị Bảy cùng đạt ngưỡng $1,40. Đây là mức giá thành cao new trong tía năm trở về phía trên của XRPhường. Tin tức tích cực và lành mạnh có lẽ vẫn tạo ra rượu cồn lực cho việc tăng giá nkhô cứng.


In case you trade this (I don"t)Coin is enjoying SEC ruling và the madness of crowdsWeekly chart H&S patterns are too often not lớn believed. But sometimes they come true.This possible inverted H&S with stunted RS would indicate prices a boat load higher (new ATHs). $XRP. pic.twitter.com/TQdEV5j8Dv

— Peter Brandt (
PeterLBrandt) April 9, 2021
Tất cả thông tin gồm trên trang web của công ty chúng tôi được xuất bản với thiện tại chí còn chỉ giành riêng cho mục tiêu đọc tin chung. Bất kỳ hành vi làm sao tín đồ gọi triển khai so với biết tin được tìm kiếm thấy bên trên website của Shop chúng tôi, chúng ta rất cần phải Đánh Giá lại và hoàn toàn chịu khủng hoảng rủi ro trường đoản cú ra quyết định của chính chúng ta.
Được tài trợ

Chuyên mục: Đầu tư tài chính