Xrb là gì

Cập nhật: hiện thời dự án công trình RaiBlocks đã có được thay tên thành NANO, góp dễ thừa nhận diện uy tín cũng tương tự đọc dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Xrb là gì


NANO (thương hiệu cũ RaiBlocks) Là Gì?

NANO được xây cất để hoàn toàn có thể có được đầy đủ trang bị nhưng mà Bitcoin đã cực kỳ trở ngại nhằm thực hiện: một đồng tiền công dụng, khả thi sửa chữa thay thế mang lại chi phí tệ.

Trong White Paper, đội ngũ trở nên tân tiến của đồng xu tiền mã hóa này đang nêu ra những vụ việc lo sợ khiến Bitcoin quan yếu sửa chữa chi phí tệ thông thường:

Khó khăn uống vào bài toán mở rộng khiến cho người dùng đề nghị trả tầm giá rất cao cho mỗi thanh toán. Trung bình ở tầm mức $10.38 USD.Độ trễ tính tân oán của Bitcoin tương đối cao làm cho thời gian thanh toán giao dịch vừa đủ lên đến mức 164 phút ít.Giao thức đồng thuận Bitcoin Proof-of-Work sử dụng đến 27.28TWh tức làm việc khoảng tầm 260Kwh cho từng thanh toán giao dịch.

Sử dụng giao thức block-lattice riêng rẽ của bản thân, NANO ước ao thành công làm việc gần như điểm Bitcoin ko làm được. Đồng tiền ảo này có tương lai mang đến thanh toán giao dịch ko tốn phí tổn vào thời gian thực nhưng mà không sử dụng những công sức của con người và tích điện nhỏng Bitcoin.

Cách NANO hoạt động

Hệ thống block-lattice (lưới block) hoạt động nlỗi blockchain nhưng lại có không ít điểm khác hoàn toàn quan trọng đặc biệt. trước hết là từng một thông tin tài khoản vào giao thức của NANO đều phải có một blockchain riêng biệt call là account-chain. Chỉ nhà tài khoản account-chain này mới rất có thể chuyển đổi chuỗi cá thể này, và chất nhận được các account-chain cập nhật ko đồng bộ cùng với toàn hệ thống.


ƯU ĐÃI TỪ hozo.vn
*

Nghĩa là mỗi cá thể có thể gửi và cập nhật blochồng bên trên account-chain của chính bản thân mình nhưng mà không bắt buộc phụ thuộc vào toàn màng lưới. Để làm được điều này, từng khoản chi phí gửi đi bên trên NANO gần như nên 2 giao dịch: thanh toán giao dịch fan gửi và thanh toán giao dịch người nhấn. Để một giao dịch hoàn toàn có thể xác nhận, phía dấn cần phải ký kết vào một trong những blochồng để xác nhận là đã nhận được tiền. Nếu chỉ có mặt gửi xác nhận, thanh toán giao dịch đang coi nhỏng đang ngóng cùng chưa được xử lý.

Trong khối hệ thống này, NANO giữ giàng những bạn dạng ghi thông tin tài khoản vào sổ dòng, không hẳn cục bộ thanh toán giao dịch nhỏng các sổ mẫu blockchain truyền thống. Ttốt vì chưng nên tàng trữ toàn cục mọi giao dịch thanh toán trước đó, màng lưới chỉ việc đánh dấu số dư tài khoản là đủ.

Xem thêm: Trả Góp Là Gì? Mua Trả Góp Là Gì ? Trả Góp Là Gì

*
Lộ trình trở nên tân tiến của NANO

Ưu điểm của cấu trúc Block-Lattice

Cải thiện tại độ trễ: dựa vào account-chain, từng tài khoản vào chuỗi có thể cập nhật ko đồng điệu cùng với mạng lưới. Bằng vẻ ngoài giao dịch thanh toán knghiền, cần có tín đồ gửi với bạn dấn để chính xác thanh toán giao dịch. Vấn đề này xóa sổ thử khám phá nên tất cả thợ mỏ và đem về thử khám phá giao dịch tức thời.

Giải pháp mlàm việc rộng: tất cả các thanh toán giao dịch của NANO được cách xử trí lẻ tẻ khỏi mạng lưới cội. Không còn hại bị ảnh hưởng bởi vì sự việc form size blocks, chính vì những nút ít không cần phải gia hạn bạn dạng ghi cho cục bộ màng lưới.

Tiết kiệm năng lượng: câu hỏi gia hạn một node trong màng lưới NANO áp dụng ít tích điện hơn những so với những mạng lưới dùng giao thức đồng thuận proof-of-work.

Phi tập trung: NANO giữ mang lại màng lưới được bảo mật bằng cách sử dụng giao thức đồng thuận Delegated Proof of Stake (DPos). Nếu tất cả bất kỳ xích míc tạo ra trong thanh toán giao dịch, NANO sẽ ra quyết định là thanh toán giao dịch gồm đúng theo lệ hay không.

Giá của đồng NANO

Lúc Này XRB đa phần được giao dịch nghỉ ngơi sàn BitGrail được áp dụng riêng biệt giành riêng cho đồng này. Giá của đồng này vào thời điểm tháng 11 là 0.17 USD/XRB và bây chừ sẽ lên đến 27.88 USD/XRB. Vốn hóa Thị Trường XRB lên tới 3,7 tỷ USD với là đồng xu tiền ảo xếp trang bị 17 tính theo vốn hóa.

Xem thêm: Payeer Là Gì? Cách Rút Tiền Từ Payeer Về Việt Nam, Payeer Là Gì

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải XRB tại sàn Binance hoặc Kucoin, 2 sàn thanh toán giao dịch đáng tin tưởng nhất hiện nay.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính