Xoilac TV - Thất bại cay đắng nhưng Van Dijk vẫn dành lời có cánh tới Messi 

     

Xoilac tv trực tiếp điểm qua tinthethao để xem hậu tứ kết Van Dijk đã share những gì tới số 10 của Argentina? vừa rồi đội tuyển Hà Lan đã chiến bại Argentina tại vòng knock out khi thất bại ở loạt bớt luân lưu. Khiến đội nhẵn màu domain authority cam bắt buộc ngậm ngùi cay đắng xách vali về nước, nhịn nhường tấm vé đi tiếp cho đội láng của Messi.

Van Dijk chia sẻ sau lúc bị Argentina hạ gục

Tinthethao tiên tiến nhất Việc thủ thành Aston Villa cản phá thành công hai cú bớt của Steven Berghuis và đội trưởng Van Dijk. Đã khiến giấc mơ World Cup của cơn lốc màu da cam ưng thuận khép lại. 

Bị hạ gục gian khổ trên chấm vạc đền 

Đội trưởng Hà Lan đã chia sẻ rằng, họ đã tập luyện không hề ít cho trận đấu và cả những tình huống sút luân lưu. Phần nhiều thứ trong khi đã ra mắt rất tốt, nhưng thực tế thì đôi khi sẽ không mạch lạc không gặp trở ngại như vậy. Và tất nhiên cũng đều có những thất vọng và khiến cho đội bóng của họ phải nhận cái giá nhức đớn. Rất cần phải tập luyện nhiều hơn, và bao gồm anh cũng có tác dụng điều đó. 

Van Dijk tôn kính tuyệt so với đội trưởng Argentina

Van Dijk vẫn luôn dành sự tôn trọng cho Messi cả trước, trong và ngay cả để mất tấm vé đi tiếp trên chấm phân phát đền. Năm 2019 khi được trao quả láng vàng, thậm chí còn trung vệ này còn nói rằng, anh cảm thấy Messi xứng danh hơn. 

Van Dijk tôn trọng tuyệt so với đội trưởng Argentina

Thật cạnh tranh khăn lúc thi đấu với kẻ thù là Lionel Messi 

Đây đó là những share mà đội trưởng Hà Lan từng nói với media khi anh biết chuẩn bị đối đấu với Argentina. Và cảm xúc thán phục khả năng chơi bóng của Số 10 Argentina khi vẫn tới tuổi 35 mà lại vẫn cực tốt. Van Dijk cũng không bao giờ quên cầu chúc cho rất nhiều điều giỏi đẹp sẽ đến với mong thủ đẩy đà nhất lịch sử này. 

Sau World Cup, Van Dijk - team trưởng tốt hay “kẻ tội đồ” 

Van Dijk từ tương đối lâu được biết đến là trung vệ có  tài năng chơi bóng bên cạnh đó cả phương pháp thi đấu, hành xử trong sân cỏ, cùng xoilac tv dõi theo xem tất cả thật sự đúng không nào nhé? 

Một quả pen hư -Van Dijk có phải là “tội đồ”? 

Ở trận cùng với Argentina, Van Dijk là một trong những trong 2 người đá hỏng, tuy nhiên bị chỉ trích các nhất đó là trung vệ số 4 này. Bởi lẽ anh đã gánh bên trên vai băng đội trưởng và danh xưng “trung vệ xuất nhan sắc nhất cố giới”. Quả pen đó, sẽ được triển khai với lực sút cá căng cùng mạnh, không mong muốn là Argentina tất cả một Emi Martinez quá đáng gờm. 

Một trái pen hỏng -Van Dijk có phải là “tội đồ”?

Van Dijk - người đội trưởng xứng đáng tôn trọng

Rất những fan mến mộ trên xoilac tv rất gần gũi gì về phong thái cư xử của van Dijk trên sảnh cỏ, xứng danh được khen fan - một fan đội trưởng tốt. Tôn kính Messi tuy vậy dằn mặt Paredes khi mong thủ này đã gồm hành vi đá lếu láo với tập thể mình. 

Cánh cửa này khép lại, để xuất hiện thêm cánh cửa ngõ khác cho trung vệ số 4

Cánh cửa World Cup của Hà Lan tất cả thể xong xuôi nhưng cùng với Van Dijk thì không, khi 33 tuổi có thể gặp mặt lại trung phong này ở euro 2024, hoặc World Cup 2026 khi anh 35 tuổi. Không ít thời gian nhằm đội trưởng của cơn bão màu da cam thể hiện bạn dạng thân cũng như đem tới đều vinh quang cho đội tuyển bóng đá nước nhà. 

Cánh cửa này khép lại, để lộ diện cánh cửa khác cho trung vệ số 4

Những gì Van Dijk đã góp phần cho Hà Lan cũng hình hình ảnh đội trưởng này để lại trong lòng người hâm mộ thật sự đáng nể. Hãy cùng xoilac tv theo dõi hồ hết trận cầu đỉnh cao và cập nhật các tinthethao rét hổi từng ngày nhé.