Xe buýt đi bắc ninh

     

Di gửi từ Hà Thành cho đến Tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều phương tiện không giống nhau. Nhưng với quãng đường nđính như thế này bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vận động bằng con đường xe pháo xe buýt xe buýt TP. hà Nội Bắc Ninh giúp tiết kiệm chi phí chi phí, công sức và thuận tiện vào vấn đề dịch chuyển vày có rất nhiều mốc giờ di chuyển giành riêng cho hành khách.

Bạn đang xem: Xe buýt đi bắc ninh


1. Tuyến xe bus 10A Hà Thành – Bắc Ninh

Di chuyển quãng mặt đường khoảng chừng 30km, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn đường xe pháo buýt từ bỏ Long Biên cho tới trung chổ chính giữa thị làng mạc Từ Sơn. Tần suất 10 phút/chuyến với thời gian hoạt động từ bỏ 5h05 cho tới 22h mỗi ngày.

*


2. Tuyến xe bus 10B Hà Thành – Bắc Ninh

Bên cạnh tuyến đường xe buýt 10A thì quý khách hàng có thể chọn xe pháo buýt số 10B đi từ quận long biên cho đến Trung Mầu cùng trở lại. Tần suất các chuyến xe cộ buýt Thành Phố Hà Nội Bắc Ninh này trường đoản cú 25-30 phút/chuyến cùng với thời gian vận động từ bỏ 5h10 cho đến 20h25. Xe buýt này dịch chuyển từ bỏ Trung mầu cho đến VSIPhường, đến Phù Chẩn, Từ Sơn rồi qua Tiên Dung cùng tới với Long biên. Xe buýt đi ngược lại cũng theo trong suốt lộ trình điều đó.

3. Xe buýt 52A

Xe buýt số 52A này Giao hàng khách hàng đi từ Công viên Thống Nhất cho đến Lệ Chi (Xuân Lâm, Thuận Thành), cùng với gia tốc 17 phút/chuyến. Xe buýt vận động từ bỏ 5h5 phút cho đến 21h hằng ngày.

4. Xe buýt số 54 từ bỏ Long Biên tới trung vai trung phong TP. Bắc Ninh

Tuyến xe pháo buýt số 54 này ship hàng người tiêu dùng Khi mong muốn đi từ Long Biên cho đến trung thực tâm phố Tỉnh Bắc Ninh với tần suất 15 phút/chuyến. Xe hoạt động vào khung giờ từ bỏ 5h sáng sủa cho tới 21h15 từng ngày. Lịch trình rõ ràng trường đoản cú Long Biên cho tới Từ Sơn, tới Lim cùng tỉnh thành TP Bắc Ninh.

*


5. Xe buýt số 65 từ Long Biên cho đến Thụy Lâm

Nếu bạn muốn đi Thụy Lâm thì hoàn toàn có thể chọn đường xe pháo buýt TP.. hà Nội Bắc Ninh số 65. Tần suất xe đua 15 phút/chuyến, thời hạn dịch rời của đường xe cộ buýt số 65 là trường đoản cú 5h cho đến 21h hàng ngày. Lộ trình dịch chuyển ví dụ từ Long Biên – Yên Phong – Yên Prúc – Hòa Tiến – Văn Môn – Thụy Lâm.


6. Tuyến xe bus số 61 Hà Thành Bắc Ninh

Quý Khách có thể dịch chuyển với con đường xe cộ buýt số 61 đi tự Nam Thăng Long cho tới Vân Hà (Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh). Tần suất của một chuyến xe cộ buýt này là 15 phút/chuyến, thời gian vận động từ bỏ 5h sáng cho tới 21h hằng ngày. Đi trường đoản cú NTL – Từ Sơn – Phù Chẩn – Vân Hà.

Xem thêm:

7. Tuyến xe cộ buýt số 212 Mỹ Đình cho đến Quế Võ

Tuyến xe cộ buýt số 212 giao hàng quý khách di chuyển tự bến xe khách hàng Mỹ Đình cho đến bến xe Quế Võ – Bắc Ninh. Thời gian vận động từ bỏ 5h sáng sủa cho tới 19h buổi tối với thời gian dịch rời khoảng chừng 100 phút/chuyến.

Lộ trình tải ráng thể: BX Mỹ Đình – Phạm Văn uống Đồng – Võ Vnạp năng lượng Kiệt – quốc lộ 18 – Kcông nhân Yên Phong – quốc lộ 18 – quốc lộ 1- cầu Bồ Sơn – Đường Nguyễn Trãi – Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo – cầu Đại Phúc – bến xe pháo Quế Võ.

8. Tuyến xe buýt số 204 Long Biên – thị trấn Hồ

Tuyến xe pháo buýt số 204 ship hàng người sử dụng đi từ Long Biên đến từ bỏ thị xã Hồ và ngược lại, Tần suất di chuyển của con đường xe cộ này khoảng chừng 10 phút/chuyến với thời gian vận động từ bỏ 5h sáng sủa cho tới 22h tối.

*

Xe buýt đi Bắc Ninh Giao hàng khách hàng di chuyển trường đoản cú 2 tỉnh thành này cùng nhau thuận lợi mang đến người sử dụng chuyển động mỗi ngày. Với giá vé cơ bản tự 10.000 – 40.000 VNĐ/vé, quý khách hàng vẫn lựa chọn được địa chỉ vận động thuận lợi độc nhất vô nhị, tận dụng được thời gian của chính bản thân mình nhằm đi xe cộ khôn xiết phù hợp.

Xe buýt đón trả khách trên những điểm đón trả giải pháp, khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi đi các đường xe cộ buýt này.

Hơn nuốm nữa so với quý khách là người già, sinc viên, học sinh, ngay lập tức từ đầu đến chân đi làm nếu còn muốn dễ dãi vào vấn đề chuyển vận từ bỏ TP. hà Nội cho tới Tỉnh Bắc Ninh nhưng mà không tốn kém bất kể khoản ngân sách tải làm sao các thì xe cộ buýt đó là một lợi thế.

Hy vọng cùng với số đông share về các con đường xe bus Thành Phố Hà Nội Bắc Ninh nlỗi trên thì quý khách hàng vẫn lựa chọn cho mình con đường xe cộ buýt phù hợp với chuyến đi. Còn chần chờ gì cơ mà không tham gia các chuyến xe buýt đi lại từ Hà Thành cho tới TP Bắc Ninh tức thì hôm nay.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính