Vid là gì

     

SELECT node.nid AS nid, node_data_field_crm_history_brokerid.field_crm_history_brokerid_value AS node_data_field_crm_history_brokerid_field_crm_history_brokerid_value, node.language AS node_language, node.type AS node_type, node.vid AS node_vid, node_data_field_crm_history_brokerid.field_crm_history_caseid_value AS node_data_field_crm_history_brokerid_field_crm_history_caseid_value, node_data_field_crm_history_brokerid.field_crm_history_dateadded_value AS node_data_field_crm_history_brokerid_field_crm_history_dateadded_value, node_data_field_crm_history_brokerid.field_crm_history_entrydesc_value AS node_data_field_crm_history_brokerid_field_crm_history_entrydesc_value FROM node node LEFT JOIN content_type_crm_history node_data_field_crm_history_brokerid ON node.vid = node_data_field_crm_history_brokerid.vid WHERE node.type in ("crm_history")vid Có nghĩa là gì ngơi nghỉ đây?

Trên thực tiễn tôi cần điều này bởi vì lúc tôi nỗ lực cnhát một nguyên tắc đơn giản nhằm chèn một sản phẩm vào crm_history bởi truy nã vấn này:

$result = db_query("INSERT INTO content_type_crm_history (vid, nid, field_crm_history_caseid_value, field_crm_history_brokerid_value, field_crm_history_dateadded_value, field_crm_history_entrydesc_value) VALUES (" . $node->nid . ", " . $node->vid . ", " . $caseid . ", " . $brokerid . ", " . $dateadded . ", "" . t($entrydesc) . "")");Nó ko điền vào bảng cơ sở tài liệu dẫu vậy nó không hiển thị trong dạng xem. Nó chỉ hiển thị chính sách xem Lúc tôi thêm trải qua trang sản xuất ngôn từ.

Bạn đang xem: Vid là gì


viewsdatabase
12
25 thg 1, 2010rakeshakurathi
Thật rủi ro, vid rất có thể Tức là các thứ. Điều kia không lphát minh, dẫu vậy tôi không thấy nó tạo ra vấn đề gì (ngoài sự lầm lẫn dịu bây giờ).

Trong ngữ chình ảnh của các nút, nó có nghĩa là "id phiên bản". Đối với từng nút ít vào bảng nút ít, Drupal rất có thể lưu lại các phiên phiên bản trong bảng node_Vvutions. Id phiên bạn dạng là mã định danh độc nhất vô nhị vào bảng node_Vvutions. (Đây là vid bạn thấy trong truy tìm vấn của bản thân mình. )

Trong toàn cảnh phân loại học, vid tức là "id trường đoản cú vựng". Một tự vựng là 1 trong tập hòa hợp các thuật ngữ tương quan. Mỗi từ vựng tất cả một id độc nhất vô nhị.

Trong ngữ chình họa của mô-đun Lượt xem, vid có nghĩa là "id xem".

Xem thêm: Phan Trung Hoài : Nguyên Phó Thống Đốc Đặng Thanh Bình: Tôi Rất Ân Hận!

Trên một để ý không giống, các bạn tránh việc thêm những nút vào các đại lý dữ liệu bằng những truy vấn thiết lập cấu hình. Phương thơm pháp tốt hơn là sinh sản một đối tượng người tiêu dùng nút ít và let drupal ghi nó vào đại lý tài liệu bằng phương pháp áp dụng node_save() .


Từ Drupal tmê mệt chiếu đối tượng người dùng nút ít trang, nút-> vid là id sửa thay đổi của phiên phiên bản hiện thời của nút ít.

Nội dung nút không được tàng trữ thẳng vào bảng nút ít mà lại vào bảng node_Vvutions. Có một lời giải thích xuất sắc về cấu trúc bảng bên trên trang này .


vid là id sửa thay đổi. Trong Drupal, từng nút ít hoàn toàn có thể có tương đối nhiều phiên phiên bản. Nếu chúng ta không sử dụng các sửa đổi, thì nid (ID nút) vẫn bởi vid.


Nhận truy vấn thực tiễn được thực hiện bởi một form nhìn

CHỌN của View chứa một truy hỏi vấn nhỏ trong mệnh đề TỪ

MySql xem hiệu suất

Một cách nhìn vào Oracle là gì?

Tên bộ lọc phân một số loại bối cảnh

In truy nã vấn được tạo bởi db_select ()

Lượt coi - Thêm trình bao bọc DIV bao bọc Nhóm

Làm biện pháp như thế nào để thải trừ giống nhau lúc sử dụng sắp xếp ngẫu nhiên?

Tại sao Cửa Hàng chúng tôi áp dụng utf8mb4_general_ci nhưng chưa hẳn utf8mb4_unicode_ci?

Sử dụng mệnh đề IN trong db_query

Tên thuật ngữ phân một số loại nlỗi bộ thanh lọc theo ngữ cảnh để xem

Lượt xem và số nút cho các thuật ngữ phân loại

Làm giải pháp như thế nào nhằm sản xuất dạng hình coi hiển thị tsay mê chiếu Thực thể?

Làm giải pháp như thế nào để nhóm các thành phía bên trong chính sách xem?

Các nút ít liên quan theo thuật ngữ phân loại vào một khối hận xem

EntityFieldQuery INNER THAM GIA

Có thể cài plugin Cài đặt "cacheing_sha2_password"

Đặt lại hạt tương đương nhận dạng sau khi xóa những phiên bản ghi vào Squốc lộ Server

Câu ("NẾU" vào "CHỌN" -

Tại sao tôi tránh việc áp dụng các hàm mysql_ * vào PHP?Chuyên mục: Đầu tư tài chính