ủy ban truyền thông liên bang

Việc thu thập cùng đối chiếu những phản hồi trường đoản cú công bọn chúng là một phần đặc biệt vào quy trình tùy chỉnh phép tắc của hozo.vn, và câu hỏi đó có thể chấp nhận được công chúng tđắm say gia cách tân và phát triển các luật lệ cùng chế độ gồm tác động mang đến các vấn đề về viễn thông và phân phát sóng.

Bạn đang xem: ủy ban truyền thông liên bang

Mỗi khi Quốc hội ban hành một cách thức ảnh hưởng đến viễn thông, hozo.vn khởi động một thủ tục (Trang web tiếng Anh) để chế tác lập các nguyên tắc với chế độ được đề xuất bởi vẻ ngoài bắt đầu. Ủy ban cũng hoàn toàn có thể khởi hễ một giấy tờ thủ tục khi một mặt ở bên cạnh nộp một ý kiến đề xuất nhằm mưu cầu một dụng cụ new hoặc đổi khác trong các luật lệ tồn tại.

Đa phần các quy tắc hozo.vn được thông qua vì một thủ tục được nghe biết là bài toán tùy chỉnh nguyên tắc qua "thông tin với bình luận", Việc này vẫn thông báo mang đến công chúng hiểu được Ủy ban sẽ xem xét trải qua hay kiểm soát và điều chỉnh các phép tắc về một chủ thể cụ thể và vẫn tìm kiếm tìm bình luận trường đoản cú công chúng. Ủy ban Để ý đến các bình luận cảm nhận trong câu hỏi tiến hành những luật lệ cuối cùng.

Tìm đọc thêm về các quá trình ra-quyết-định (Trang web giờ đồng hồ Anh) của hozo.vn.

Đệ trình Bình luận

lúc đệ trình những bình luận mang lại hozo.vn, hãy lưu ý rằng:

Tất cả những comment cần được nộp bằng Tiếng Anh.Bình luận đề nghị bao gồm thương hiệu của doanh nghiệp.Quý Khách đề nghị bao hàm số vnạp năng lượng khiếu nại tuyệt số cấu hình thiết lập quy tắc của giấy tờ thủ tục cho comment tương xứng. Số văn uống kiện tốt số tùy chỉnh thiết lập phép tắc của giấy tờ thủ tục hoàn toàn có thể search thấy sống top 10 của tư liệu hozo.vn giỏi vào Thông cáo Công bọn chúng mở đầu cho thủ tục.quý khách hàng rất có thể nộp một comment cả ngơi nghỉ dạng điện tử tốt là trên giấy tờ.Các phản hồi điện tử yêu cầu được nộp trước nửa tối Múi tiếng Miền Đông (ET) vào trong ngày hết thời hạn bình luận.Các phản hồi viết tay buộc phải được nộp trước 7 tiếng buổi tối. Múi tiếng Miền Đông vào ngày không còn thời hạn comment.Các phản hồi nhưng mà chúng ta nộp mang đến hozo.vn sẽ được để công khai minh bạch.Nộp Mẫu Điện tử

Hệ thống Nộp Bình luận Điện tử (ECFS) (Trang website giờ Anh) của hozo.vn được cho phép bạn đệ trình bình luận trải qua mạng internet cho những giấy tờ thủ tục đã làm được đánh số vnạp năng lượng viện tuyệt giấy tờ thủ tục thiết lập cấu hình nguyên tắc.

ECFS Tốc hành là một trong tiến trình nộp phản hồi được dễ dàng hóa cho tất cả những người tiêu dùng dựa vào các chủ đề, cầm bởi dựa vào một số văn uống khiếu nại xuất xắc số tùy chỉnh thiết lập phép tắc. ECFS Tốc hành liệt kê những chủ đề (Trang web giờ Anh) được biết đáng quan tâm duy nhất. Bằng biện pháp nhấp vào trong 1 chủ đề, một cá thể có thể điền vào ban bố cá thể, viết phản hồi của mình với nhận nút gửi nhằm nộp các comment.

Đôi khi, bạn sẽ chỉ nộp một bạn dạng sao phản hồi điện tử, tuy thế nếu như khách hàng sẽ nộp những bình luận cho 1 giấy tờ thủ tục liệt kê nhiều số vnạp năng lượng kiện hay số thiết lập quy tắc trên top 10 của giấy tờ thủ tục kia, thì chúng ta cần sử dụng mẫu mã thiết lập lên tiêu chuẩn với không sử dụng ECFS Tốc hành. Hãy xem Các câu hỏi thường xuyên gặp mặt về ECFS (Trang web giờ đồng hồ Anh) để biết thêm thông báo.

Xem thêm: Thạc Sĩ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Viện Đào Tạo Sau Đại Học

Để được cung cấp vào câu hỏi áp dụng ECFS, hãy gửi thỏng điện tử về ECFS
hozo.vn, hoặc call cho Sở phận Trợ góp ECFS qua số (202) 418-0193, Thđọng Hai cho Thđọng Sáu tự 8:30 sáng sủa mang lại 4:30 chiều Múi giờ Miền Đông.

Nộp Mẫu Trên Giấy

Các bản sao được ấn ra của những comment có thể được nộp mang đến Ủy ban ko trễ rộng 7:00 buổi tối Múi giờ đồng hồ Miền Đông vào trong ngày hết hạn sử dung. Vui lòng kèm theo một bạn dạng cội (với cùng một chữ kỹ gốc) với bốn bạn dạng sao comment của người sử dụng, và hãy chắc là sẽ bao hàm tên liên lạc, thúc đẩy, cùng số Smartphone trong số phản hồi của công ty. Vui lòng gõ bởi font chữ cỡ-12 tốt to hơn hoặc là viết cụ thể. Thỏng giới thiệu thì không cần thiết. Nếu các bình luận của doanh nghiệp là bí mật, hãy dán nhãn mỗi trang "Không giành riêng cho Kiểm để mắt tới Công cộng" hoặc "Bí mật" vào góc bên trên bên-tay-yêu cầu và cung cấp giải thích tại vì sao chúng ta có niềm tin rằng việc nộp đơn phải là kín đáo. Hãy coi khuyên bảo rất đầy đủ cho việc nộp bình luận trên chứng từ (Trang web tiếng Anh).

Địa chỉ nhằm gửi-tay những tài liệu:

Marlene H. Dortch, Tlỗi ký (Secretary)Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission)Văn uống chống Thỏng cam kết (Office of the Secretary)45 L Street NEWashington, DC 20554Giờ thao tác là từ bỏ 8:00 sáng sủa mang lại 7:00 về tối Múi giờ đồng hồ Miền Đông.

Địa chỉ đến thỏng tín Thương Mại Dịch Vụ Bưu năng lượng điện Hoa Kỳ:

Marlene H. Dortch, Tlỗi ký kết (Secretary)Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission)Vnạp năng lượng chống Thỏng ký kết (Office of the Secretary)45 L Street NEWashington, DC 20554

Tlỗi tín thương thơm mại qua đêm, bên cạnh Thư tín Tốc hành Thương Mại & Dịch Vụ Bưu năng lượng điện Hoa Kỳ với Tlỗi tín Ưu tiên, đề xuất được ghi liên can về:

Marlene H. Dortch, Thỏng ký (Secretary)Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission)Văn chống Thỏng ký (Office of the Secretary)9050 Junction DriveAnnapolis Junction, MD 20701

Bình luận tự Người bị Ktiết tật

Người bị tàn tật nộp bình luận qua các định dạng phi-in-ấn đề nghị bao hàm tên liên hệ, địa chỉ cùng số Smartphone. Hãy luôn tmê say chiếu mang đến số văn kiện giỏi số thiết lập cấu hình quy tắc khi nộp solo cho các giấy tờ thủ tục của Ủy ban. Cung cấp một bản sao in ra đã đẩy nkhô hanh các bước cách xử lý. Nếu các bạn bao gồm các câu hỏi về vấn đề tiếp cận cho tất cả những người bị tàn tật, hãy gửi tlỗi năng lượng điện tử về hozo.vn504
hozo.vn hoặc hotline 1-202-418-0530 (thoại), hoặc 1-202-418-0432 (Thoại văn phiên bản, TTY). 

Các từ viết tắt và Thuật ngữ

Sau đấy là một vài thuật ngữ và các từ viết tắt liên-quan-đến-hozo.vn cùng một vài khuyên bảo để giúp đỡ chúng ta vào vấn đề nộp phản hồi với thông suốt các tiến trình ra-quyết-định của hozo.vn.

Sự riêng tư cùng Thông tin Trực tuyến

Nếu các bạn trường đoản cú nguyện hỗ trợ mang lại hozo.vn thông tin cá nhân, bởi bài toán gửi thư-điện-tử tốt bằng cách điền một biểu mẫu mã cùng đệ trình lên trải qua trang mạng của Cửa Hàng chúng tôi, bạn bộc lộ thuận tình trường đoản cú nguyện mang đến hozo.vn áp dụng thông tin mà lại bạn đệ trình để phản hồi đến thông điệp của người tiêu dùng và sẽ giúp công ty chúng tôi hỗ trợ cho bạn các ban bố và hình thức dịch vụ nhưng bạn sẽ tận hưởng.

Đệ trình của người sử dụng, bao gồm ban bố cá nhân, rất có thể được chia sẻ trong nội bộ hozo.vn cũng giống như là cùng với các cơ quan Liên bang xuất xắc Tiểu bang khác, hoặc cùng với mặt khác giả dụ nhỏng điều này là cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu các vấn đề được nêu ra trong đệ trình của khách hàng nhỏng đã có cho phép vì những hệ thống lưu trữ làm hồ sơ của Ủy ban hay như là đã được thử khám phá hoặc được cho phép vị điều khoản, bao gồm các từng trải từ Quốc hội, các trải nghiệm theo Đạo chế độ Tự bởi Thông tin từ bỏ những cá nhân hay công ty, cho những mục đích xúc tiến điều khoản, mang đến vấn đề sử dụng hay lệ của cơ quan vâng lệnh theo Đạo cách thức về Quyền riêng rẽ bốn, hoặc theo đúng các luật lệ của Cửa Hàng chúng tôi về truy vấn và lưu trữ làm hồ sơ công cộng.

Ủy ban thao tác làm việc liên tục nhằm đề ra và thực hiện những giấy tờ thủ tục kiểm soát và điều chỉnh việc thu thập, bảo trì, áp dụng, và thịnh hành biết tin được-Đạo-luật-về-Quyền-riêng-tư-bảo-vệ Hãy ghẹ thăm Trang Mạng Đạo chính sách về Quyền riêng biệt tư (Trang web giờ đồng hồ Anh) để sở hữu ban bố trọn vẹn về Việc tuân hành của công ty chúng tôi đối với Đạo qui định về Quyền riêng tư 1974, với đọc tin về bài toán làm cho gắng nào để nộp một đề nghị theo Đạo hiện tượng về Quyền riêng tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Visa Acb, Cách Làm Thẻ Visa Acb 2021

Bất kỳ bình luận nào mà lại chúng ta đệ trình mang lại hozo.vn về một tùy chỉnh phép tắc được khuyến cáo, kiến nghị, giỏi văn phiên bản khác mà lại trong số đó bình luận nơi công cộng được yên cầu sẽ được để công khai minh bạch, bao hàm ngẫu nhiên công bố rất có thể dìm diện cá thể làm sao nhưng mà bạn bao hàm vào đệ trình của chính bản thân mình. Chúng tôi có thể chia sẻ báo cáo không-thể-nhận-dạng-cá-nhân cùng với những mặt không giống, bao hàm công chúng, trong dạng tổng phù hợp, bên dưới dạng một trong những phần tuyệt đã được hiệu chỉnh, hoặc đúng ngulặng vnạp năng lượng.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính