Usdt là gì

     
Tôi hiểu
*

*

Tổng quanThị trườngDữ Liệu Lịch Sử Thị TrườngHoldersVíTin tứcMạng làng mạc hộiXếp hạngPhân tíchPrice EstimatesShare

USDT Dữ liệu về giá theo thời hạn thực

Giá Tether hôm nay là $1.00 USD cùng với trọng lượng thanh toán vào 24 giờ đồng hồ là $54,743,031,399 USD. Tether tăng 0.04 trong 24 giờ đồng hồ qua. Thđọng hạng bây chừ trên hozo.vn là #3, với vốn hóa thị phần là $62,581,936,061 USD. Lượng cung giữ hành là 62,544,846,225 USDT đồng coin và không tồn tại đọc tin lượng cung tối đa

Các sàn giao dịch thanh toán số 1 để thanh toán giao dịch Tether hiện giờ là Binance, OKEx, Huobi Global, FTX, và . Quý Khách hoàn toàn có thể tra cứu thấy các sàn giao dịch không giống trên của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Usdt là gì


Tether là gì?

Tether (USDT) là các loại tiền kỹ thuật số có mức giá trị phản chiếu cực hiếm của đồng đô la Mỹ. Ra mắt vào thời điểm năm năm trước, phát minh ẩn dưới Tether là tạo ra một nhiều loại chi phí mã hóa bất biến có thể được áp dụng nlỗi đồng đô la hiện đại số hoặc “stablecoin.“ Tether được neo giữ lại hoặc “đính chặt,“ với cái giá của đồng đồng $ mỹ.

Mặc mặc dù lúc đầu Tether thực hiện Lớp Omni của mạng Bitcoin có tác dụng giao thức truyền thiết lập nhưng bây chừ Tether đã có sẵn dưới dạng token ERCđôi mươi trên Ethereum. Tổng cùng, Tether được desgin bên trên các blockchain Bitcoin (cả Omni cùng Liquid Protocol), Ethereum, EOS và Tron.

Xem thêm: Xem Giờ Mỹ (Hoa Kỳ) - Xem Múi Giờ Mỹ (Hoa Kỳ)

Token Tether được xây dựng do Tether Limited, chủ thể tất cả tầm thường CEO cùng với sàn giao dịch thanh toán chi phí mã hóa Bitfinex. Trước đây, Tether tuyên ổn cha rằng đồng Tether được cung ứng 100% vày các khoản dự trữ của Tether. Tuy nhiên, sau thời điểm các phương pháp sư của Tether ghi chú vào năm 2019 rằng chỉ tất cả 74% được hỗ trợ bởi vì Tether hoặc một khoản dự trữ nhỏ dại thì Tether mới xem xét rằng có mang về tổng giá trị hỗ trợ bao hàm cả khoản tiền cho những chủ thể links vay.

Tether được thực hiện để làm gì?

Tether được thực hiện nhỏng một cách để đảm bảo ngăn chặn lại sự biến động của Thị phần tiền mã hóa nhờ vào tính định hình của nó. Vì từng token USDT được chốt bằng một đô la, cho nên việc giữ chi phí vào Tether để giúp đỡ bảo đảm an toàn ngoài sự dịch chuyển thông thường của Thị trường tiền mã hóa. Phần mập giao dịch thanh toán Bitcoin được thực hiện bởi Tether vì chưng nguyên nhân này vày Tether rất có thể là thủ tục rút ít nạp chi phí pháp định vào giao dịch thanh toán tiền mã hóa.

Làm cách nào để sở hữ Tether?

quý khách hàng hoàn toàn có thể tải Tether trên bất kỳ sàn giao dịch chi phí mã hóa làm sao gồm hỗ trợ một số loại chi phí này. Để biết list mới nhất về những sàn giao dịch với các cặp giao dịch thanh toán sử dụng nhiều loại tiền mã hóa này, hãy nhấp vào tab các cặp giao dịch của Shop chúng tôi. quý khách hãy ghi nhớ phân tích điều tỉ mỷ trước khi chọn sàn thanh toán giao dịch.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính