Xác minh và xác nhận quyền sở hữu trang web cửa hàng của bạn

     

Việc xác minch Google Merchant Center (GMC) trong trang quản ngại trị SHOPLINE cho phép chúng ta thống trị triệu tập những thành phầm và những quảng bá mang lại Google Shopping. Nếu bạn có nhu cầu chạy Google Ads, sung sướng sử dụng thông tin tài khoản Gmail dành riêng cho bạn với tham khảo hướng dẫn Google Merchant Center để tùy chỉnh cấu hình thông tin tài khoản Google Merchant Center.

Bạn đang xem: Xác minh và xác nhận quyền sở hữu trang web cửa hàng của bạn

Lưu ý: Mặc dù nhiều người dân hoàn toàn có thể xác minch đến và một URL website, dẫu vậy Google Merchant Center cách thức chỉ một tài khoản bao gồm quyền cài lên dữ liệu sản phẩm cho URL này. Để tránh làm ngăn cách truyền bá của bạn, vui mắt thông tin cho những nhân viên prúc trách rưới chạy Google Ads hoặc quản lý sản phẩm trên Google Shopping trước lúc xác minc URL.

Bài viết này đang giới thiệu các văn bản sau:

1. Thiết lập tài khoản GMC

Bước 1: Đăng nhập bởi tài khoản Google của bạn

Truy cập Google Merchant Center. Nhấp vào với làm theo các bước để singin bởi tài khoản Gmail được liên kết cùng với trang web shop. Để được gợi ý chi tiết rộng về cách ĐK Google Merchant Center, hãy nhấp vào đây.

*

*

Cách 2: Nhập đọc tin doanh nghiệp lớn của bạn

Nhập thương hiệu siêu thị của người tiêu dùng với các biết tin khác, tiếp nối kéo xuống cùng đồng ý với các Điều khoản các dịch vụ của Google Merchant Center. Sau Khi chế tác thông tin tài khoản kết thúc, hãy nhấp vào .

*

*

2. Nhận mã xác minch GMC

Cách 1: Nhập địa chỉ trang web shop của bạn

Sau khi bạn đã cấu hình thiết lập tài khoản GMC, hãy nhấp vào biểu tượng thiết lập, tiếp đến nhấp vào . Sau kia đưa lịch sự tab . Nhập shop website của người sử dụng với sau đó nhấp vào .

Xem thêm: Nơi Bán Xe Máy Sym Ez 110Cc (Ez110Cc ) Phanh Cơ Giá Rẻ Nhất Tháng 05/2021

*

*

Cách 2: Chọn xác minh HTML

*

Bước 3: Sao chép mã xác minh

Sao chép phần thẻ HTML sau content =”, ko bao gồm " /> ở cuối.

*

3. Thêm mã xác minch trong trang quản lí trị SHOPLINE

Bước 1: Đi tới Cài đặt cơ bản

Sau khi bạn vẫn sao chép mã xác minh từ Google Merchant Center, hãy quay trở lại trang quản lí trị của SHOPLINE. Đi cho tới > rồi kéo xuống .

*

Bước 2: Dán cùng cập nhật

Dán mã xác minc được xào nấu từ bỏ Google Merchant Center vào trường trong trang quản trị SHOPLINE, sau đó nhấp vào .

*

Bước 3: Hoàn tất xác minh

Quay lại Google Merchant Center cùng nhấp vào để hoàn toàn.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet