Trò bịp trên phố wall

Trò Bịp Trên Phố Wall (Tái Bản 2015) Trò bịp bên trên Phố Wall là hồi cam kết của Michael Lewis về bốn năm thao tác trên Hãng đầu tư chi tiêu Salotháng Brothers, xuất phát từ một thợ học tập bài toán non nớt đến một lái buôn trái khoán thành đạt, làm ra hàng ngàn đô-la đến hãng cùng kiếm tiền tự cuộc đổ xô “tìm kiếm vàng” thời tân tiến. ...

Bạn đang xem: Trò bịp trên phố wall


*
Thêm vào yêu thích
*
Đã yêu thích

Trò Bịp Trên Phố Wall (Tái Bản 2015)

Trò bịp bên trên Phố Walllà hồi ký kết của Michael Lewis về bốn năm thao tác trên Hãng chi tiêu Salomon Brothers, xuất phát điểm từ một thợ học vấn đề non trẻ đến một thương lái trái khoán thành đạt, làm nên hàng tỷ đô-la đến hãng sản xuất với tìm chi phí trường đoản cú cuộc đổ xô “tra cứu vàng” thời văn minh.

Cuốn sách Tài chính và đầu tư này lưu lại tiến độ đỉnh điểm của rất nhiều năm điên cuồng cùng đầy biến động kia – một cái quan sát hậu trường vào 1 thời kỳ kì cục cùng lếu láo loàn của nền kinh tế Mỹ. Bằng đọc biết sâu rộng với rất nhiều lý giải vui nhộn của tín đồ vào cuộc, Lewis diễn đạt khoảng tầm thời gian từ bỏ 1984 mang đến cuộc rủi ro 1987 nlỗi một thời kỳ cơ mà lòng tđắm say thừa quắt queo và phương thơm phương pháp làm cho giàu vô nhân đạo trước đó chưa từng thấy kẻ thống trị Thị Phần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lịch Sử Chuyển Tiền Vietcombank Nhanh Nhất

Đánh giá

"Lewis miêu tả trung thực đến mức có vẻ bạn cũng có thể nhìn thấy được rõ tận chân tơ kẽ tóc những nhà giao dịch thanh toán hội chứng khoán… Quả thực, xét tự đều hiến đâng của tác phẩm cho lịch sử dân tộc của một thời đại hoang ngây ngô và đa sắc khi Thị Trường bệnh khân oán bối rối cuồng loạn, thì Trò bịp bên trên Phố Wallxứng danh xếp ngang tầm với cuốn nắn tè thuyết lừng danh Bonfire of the Vanities (Lửa phù hoa)"._Business Week_"Nếu ao ước biết điều gì thiệt sự ra mắt làm việc Phố Wall… chúng ta nên đọcTrò bịp bên trên Phố Wall.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng Try Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ Try, Từ Try Là Gì

Cuốn nắn sách rất thú vị, chân thực, hài hước, cùng sâu sắc, đang nhắc cho mình đầy đủ điều bạn cần phải biết cho lần nhấn điện thoại cảm ứng thông minh tiếp theo sau trường đoản cú bạn môi giới của bạn"._Newsday_

Thông tin về tác giả

MICHAEL LEWIS: Là một người sáng tác viết sách nổi tiếng hiện thời của Mỹ. Ông xuất sắc nghiệp cử nhân ngành nghệ thuật và thẩm mỹ trên ngôi trường Princeton University và dìm bằng thạc sĩ kinh tế tài chính trên ngôi trường London School of Economics.NgoàiTrò bịp bên trên Phố Wall, Michael Lewis còn là người sáng tác của một số trong những cuốn nắn sách best-seller khác.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính