Bán Wmz (Webmoney) Sang Vnd

     

Các quy định này là một phần của quy định phổ biến vào dịch vụ hozo.vn

Dịch vụ này mang đến phép thực hiện các trao đổi đảm bảo giữa các loại tiền điện tử hozo.vnZ, hozo.vnE, hozo.vnB, hozo.vnG, hozo.vnX, hozo.vnH, hozo.vnL, hozo.vnK, hozo.vnV, hozo.vnP.., hozo.vnY giữa các ví của người tiêu dùng trong hệ thống WebMoney Transfer.

Bạn đang xem: Bán Wmz (Webmoney) Sang Vnd

Mỗi người tsi gia vào giao dịch trên dịch vụ này chỉ có thể thực hiện trao đổi trong phạm vi ví điện tử hozo.vn thuộc hozo.vnID của chính mình. Ví dụ: thanh khô toán từ ví hozo.vnZ để trao đổi hozo.vnZ - > hozo.vnPhường với số tiền đã xác định. Bạn chỉ có thể tìm ra số hozo.vnPhường. vào đúng ví hozo.vnPhường thuộc hozo.vnID mà khách hàng đã thực hiện thanh khô toán hozo.vnZ.

Giao dịch trao đổi giữa các người dùng không mất phí, với điều kiện, được quy định được áp dụng lúc thực hiện giao dịch trao đổi (phí hệ thống WebMoney Transfer (0.8%) nlỗi giao dịch thanh hao toán bình thường).

Xem thêm: Discovery Channel Documentary To Shoot In Việt Nam, Discovery Launches Hgtv In Vietnam

Để đảm bảo việc giao dịch được thực hiện thành công, dịch vụ sẽ thực hiện:

tự động nhận tiền vào các ví đặc sắc của hệ thống từ mỗi người tsi mê gia vào giao dịch trao đổi, để thúc đẩy việc trao đổi diễn ra theo đúng các điều kiện mà phía 2 bên tđê mê gia trao đổi đã để ra (tỷ giá);tự động thanh hao toán tiền cho mỗi bên tđam mê gia giao dịch trao đổi tức thì sau thời điểm tìm được khoản tiền từ người chấp nhận thanh hao toán đến bid trao đổi đó.

Thuật toán của dịch vụ:

Người tmê mẩn gia số 1 sẽ thực hiện đưa lên một bid mới hozo.vnZ, hozo.vnE, hozo.vnB, hozo.vnG, hozo.vnX, hozo.vnH, hozo.vnL, hozo.vnK, hozo.vnV, hozo.vnPhường, hozo.vnY hoặc hozo.vnE (một trong các loại tiền này). Trong quá trình đăng bid, người tsi gia số 1 sẽ phải thanh khô toán đến bid đó thông qua dịch vụ merchant.hozo.vntransfer.com. Sau Lúc tkhô hanh toán thành công, bid của quý khách hàng sẽ được gửi vào danh sách các bid trao đổi bên trên trang dịch vụ.Người tmê mệt gia số 2, là người có hy vọng muốn hoàn thành bid trao đổi mà người ttê mê gia số 1 đăng tải, chọn bid của người số 1, chấp thuận các điều kiện trao đổi và cũng như là, sẽ thực hiện việc thanh khô toán mang lại bid đó. Sau lúc người số 2 hoàn thành việc tkhô hanh toán, cả 2 người tđắm đuối gia giao dịch sẽ tìm được khoản tiền vào ví đúng với số tiền đã chỉ định vào bid.Mỗi người tsay mê gia có thể chứng thực quá trình trao đổi và tìm hiểu về tình trạng hiện tại của giao dịch vào bất cứ thời điểm nào. Họ có thể coi danh sách các bid mà họ đưa lên và danh sách các bid mà họ đã chọn để trao đổi.Người dùng có thể xóa những bid mới mà họ đưa lên bất cứ lúc nào trước thời điểm mà giao dịch trao đổi được thực hiện. khi đó, khoản phí hệ thống (0.8%) Lúc đăng bid sẽ không được hoàn trả.Nếu không có bất cứ một nắm đổi nào đối với bid đã đưa lên dịch vụ (gắng đổi tỷ giá, hợp nhất các bid, giao dịch một phần của bid), thì trong vòng 180 ngày kể từ ngày đăng bid, số tiền tài bid trao đổi sẽ được tự động hoàn trả lại vào ví mang đến chủ sở hữu đã gửi lên. Trong trường hợp này, khoản phí hệ thống (0.8%) khi đăng bid, cũng sẽ không được hoàn trả. Nếu trong bid đó, có một vậy đổi bất kỳ, thì thời hạn 180 ngày sẽ được tính từ ngày thực hiện ráng đổi đó.

Special conditions for using hozo.vnP-purses in the section:

Bids for exchanging hozo.vnP. to other hozo.vn-types cannot be combined with each other (can be divided).Bids for exchanging hozo.vnP lớn other hozo.vn-types have sầu a validity period of 30 days. Such bids (including bids received from the initial one by dividing) will be deleted exactly 30 days after this period .hozo.vnP bids of any directions vị not work in the trading mode. When buying hozo.vnP.. on the exchange, funds in hozo.vnP.. will always be transferred lớn the hozo.vnP-wallet and will not be automatically transferred khổng lồ a new bid (as is done in the trading mode).

tin tức dành cho nhà phát lên (mô tả XML-Interface)


Tạo bid trao đổi bid mới trao đổi theo tỷ giá của quý khách Trao đổi nkhô hanh tự động tải các counter bid
Danh sách các trao đổi hozo.vn hiện tại Danh sách các bid mới của bạn Danh sách các counter bid của người mua hàng Chế độ công ty giao dịch thanh toán TradingView NEW

Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet