08 bước in mã vạch tờ khai từ tổng cục hải quan

     

Quý công ty lớn chúng ta lần thứ nhất nhập khẩu hàng hóa tự quốc tế, quý khách bồn chồn với các biết tin và giấy tờ thủ tục in/rước mã vén hải quan nhằm hoàn tất thủ tục thông quan liêu sản phẩm & hàng hóa.

Bạn đang xem: 08 bước in mã vạch tờ khai từ tổng cục hải quan

Trong bài viết này, Nguyên Đức sẽ reviews về phong thái ĐK với in mã gạch mang lại tờ knhì hải quan.

Mã vạch hải quan là gì?

Đối cùng với các sản phẩm & hàng hóa được chuyển động đường biển bằng container, sẽ được cai quản bởi mã vén.

Tương trường đoản cú nlỗi mã vén hàng hóa thông thường bên trên mỗi một tờ knhì thương chính sẽ sở hữu một mã vạch với được in trực tiếp lên tờ knhị hải quan đây là mã gạch một số loại 1. Mã vun kia báo tin cho cán cỗ tính toán kiểm tra bên trên hệ thống auto. Sau Khi nhận thấy tờ knhị các cán bộ thương chính vẫn quét mã vun nhằm kiếm kiểm tra với cung cấp tin đến khối hệ thống thông quan tiền auto.

Sau Khi soát sổ, đối chiếu kết thúc giấy tờ thủ tục container sẽ tiến hành cho qua cổng đo lường và thống kê. khi qua cổng đo lường và thống kê, tờ knhị cùng list container đủ điều kiện sẽ được tích đúng theo chữ ký kết số của cơ quan 2 quan tiền cùng được mã trở thành mã vén loại 2, đấy là nhiều loại mã vun 2D được dùng để làm kiểm soát báo cáo của các container có đủ điều kiện thông quan hay không.

Lợi ích của mã vạch?

Mã gạch hải quan là 1 phần giúp ngày càng tăng tính tự động hóa của hệ thống thông quan lại điện tử.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cứu Số Tài Khoản Bidv Nhanh Nhất, Bidv Online

Việc tăng tính auto trong quá trình thông quan tiền để giúp cho bạn và các cơ quan thực hiện thông quan liêu tiết kiệm ngân sách, thời gian cũng giống như tăng năng suất của các đơn vị hải quan.

Mã vạch thương chính giúp đơn giản hóa tối đa các giấy tờ thủ tục hải quan bắt buộc giảm thiểu không hề ít thời gian thông quan tại tổng viên hải quan của các nhiều loại hàng hóa.

Việc đơn giản hóa giấy tờ thủ tục cũng góp bớt áp lực nặng nề trong quá trình cùng giúp các đo lường tại tổng viên hải quan tăng cường mức độ đúng chuẩn cho vào quá trình đo lường và thống kê hàng hóa tại những cảng đại dương.

Hướng dẫn 05 bước mang mã vén thương chính rất là đơn giản và dễ dàng, chính xác

Bước 2: Chọn mục “in bảng kê phương tiện đi lại cất hàng”.

*

Bước 3: Điền biết tin doanh nghiệp lớn với báo cáo sản phẩm & hàng hóa, thông báo cơ sở hải quan

Tại ô mã công ty, chúng ta nhập mã số thuế của doanh nghiệp vào

*

Nhập số tờ knhị vào ô số tờ khai

*

Nhập mã của ban ngành thương chính vào ô mã hải quan

*

Nhập ngày tờ khai ở ô ngày tờ khai

*

Cách 4: Sau Lúc knhì đủ thông báo, click nút mang thông tinCách 5: Quý khách hàng rất có thể ấn nút ít Ctrl + P. hoặc ấn in ở trang nhằm in mã vun tờ hải quan.

Lưu ý Lúc lấy mã vun hải quan

Thời gian mức độ vừa phải nhằm nhận được mã gạch thương chính là 8h kể từ lúc ĐK. Do kia, các bạn ko đề xuất nôn nả, lúng túng, chỉ cần hỗ trợ đầy đủ và đúng đọc tin cần thiết trong những lúc ĐK, bạn sẽ nhận thấy mã gạch thương chính.

Trên đấy là gần như ban bố cần biết về mã gạch hải quan và cách in/rước mã vun thương chính. Chúc các bạn sẽ triển khai thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính