Top và bottom là gì

     

top cùng bottom là gì? là 1 trong trong số những trường đoản cú khóa được search các nhất trên google về chủ đề top và bottom là gì? Trong nội dung bài viết này,hozo.vnsite.vn đã viết bài viết nói đến top với bottom là gì? đọc thêm về top với bottom .

Bạn đang xem: Top và bottom là gì

*

Câu hỏi này ko phải ngớ ngẩn chút nào. phần lớn fan hay tránh nói về công ty đề này, và thậm chí còn còn k dám trường đoản cú vấn phiên bản thân. toàn bộ chỉ cần bởi vì một thành kiến đang lấn sâu vào trung khu trí những người dân trong cuộc về gay. Thế nên việc trước nhất tôi mong muốn muốn làm là tuyên ổn bố rõ ràng rằng: gay không Có nghĩa là thiếu phụ tính. vì sao thì k biết, chỉ biết ko cạnh tranh khăn là không thôi. Nữ tính mang những ý nghĩa khác nhau. Thậm chí, str8 cũng đầy đủ sức cô bé tính được. Bạn xác nhận bản thân là một trong bottom không có nghĩa bạn gái tính, lại càng không có nghĩa bạn thưỡn thẹo tốt bạn có tác dụng vai trò của cô bé.

hiển nhiên là tôi không thể chứng tỏ điều này cho mình được rồi. Nhưng tôi có thể cho bạn biết tôi đang tốn bao nhiêu thời hạn để đủ sức dõng dạc tulặng ba “tôi có mặt để sử dụng bottom” trong khi ko phải Cảm Xúc bản thân thiếu hụt “man” đi một chút làm sao vì chưng lời nói đó. Nhưng thực sự, chưa tồn tại ai trong những đám bạn của tôi từng nghi vấn tôi là gay. Tôi cơ bắp, manly, buộc phải nói là khôn xiết nam tính mạnh mẽ. Tôi like đông đảo quý ông trai manly, và tôi cũng manly k kém. Tôi chỉ hiểu rõ một điều rằng vào bất kỳ một cuộc cuộc tầm nã hoan như thế nào, tôi đều sở hữu ham mong ước, và thiên hướng dục tình của một bottom. Tôi ngay sát như chẳng phải hứng thụ đến chuyện làm top. Tôi đầy đủ sức thương cảm bạn tình của mình, cơ mà đó ko phải là điều tôi mong muốn, vị điều đó không thừa đủ click thích dục vọng của tớ. Tôi đề nghị đến hai năm để trực tiếp thắn ưng thuận với bản thân rằng tôi là gay. Lần đầu tâm sự điều đó đã khiến tôi ngượng chín cả phương diện, bởi giống như gắng có nghĩa là tôi chính thức tôi bị bớt “dòng đàn ông” vào bản thân đi. Thế nên nếu như khách hàng tất cả Cảm Xúc vậy, bạn chẳng phải là người duy nhất đâu.

Và này cũng là 1 phần lí do trên sao tôi viết lên những dạng này: nhằm cho mình hiểu được bạn ko phải đơn lẻ, nhằm chúng ta dám hỏi hầu hết điều mà lại bạn không dám.

đơn giản mà lại nói, thì top là người muốn mang cảm giác sướng đến cho mình tình của bản thân bằng pmùi hương pháp “đâm” vào bên trong bạn đó, và đem lại cho chính mình nhiều loại khoái được đi “đâm” đều người – hơn bất kể điều gì. Khát khao cháy phỏng của top là được cảm giác cơn kích thích sinh lý trào dưng Lúc “cây hàng” của anh ấy ấy được kích thích bên phía trong “lỗ” của một quý ông trai rất khác. Top thèm muốn chiếc sự chật chội cùng nóng nóng lúc “đâm” vào bên trong người cơ. Top hay, chỉ hay thôi, k muốn bị fan xung quanh đâm.

Xem thêm: 5 Tháng Đầu Năm 2017, Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Năm 2017, Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 10/2017

liên tục nói một mẹo đơn giản, bottom là người k gồm hứng thú đi đâm kẻ rất khác. Bottom mong mỏi muốn được click like phía bên trong “lỗ” của bản thân. Bottom thèm được cảm thấy “cây hàng” của top phía bên trong tín đồ mình, cảm giác khung hình mình như bị top xé ra, cảm thấy sự đầy tràn và rồi lại trống rỗng được chế tạo ra do đa số cú thúc thiệt sâu, thiệt mạnh tay vào vào khung người mình, cảm nhận kênh điểm G được anh ấy click like. Bottom thậm chí đủ nội lực cũng không mong ước gì cực khoái (xuất tinh), vì chưng chỉ cần cảm giác tín đồ tê tủ đầy “nơi trống” của chính mình là đủ.

Và một điều nữa là versatile tất cả thể vừa muốn sử dụng top, vừa ước ao muốn làm bottom.Top cùng bottom k tương quan gì đến sự việc điều khiển và tinh chỉnh cùng bị tinh chỉnh và điều khiển (dominate), trừ khi muốn ráng. Top cùng bottom không có nghĩa là sử dụng nô lệ dục tình cho tất cả những người cơ tuyệt bắt bạn kia làm bầy tớ cho doanh nghiệp. đơn giản chỉ với để nhu yếu cùng ham muốn dục tình của người sử dụng được tự do thoải mái mà thôi. Quý khách hàng là bạn tự do, các bạn được quyền chọn bất kỳ phía dẫn nào và quyết xác định trí của chính mình khi bạn quan tiền hệ tình dục. Đừng để tín đồ xung quanh bắt bạn cần theo phía dẫn nhưng mà bạn không say đắm.

Và nhớ rằng trong tình dục bạn không câu hỏi gì phải sử dụng điều mình k mong ước. không ai bao gồm quyền “đâm”, tuyệt bắt fan xung quanh đâm bản thân. Sex k là tất cả tốt vết chấm hết cho “make love”. ko nặng nề khăn sex chỉ là một trong những hành động giúp cho bạn tìm được kích thích sinh lý, nhưng ko hề chỉ tất cả sex.

Xem thêm: Cách Mua Cổ Phiếu Ở Đâu? Sàn Nào? Bắt Đầu Mua Như Thế Nào 2021

“Thế thì bởi sao người xem cứ tấn công đồng gay với cô bé tính?” Câu trả lời là, gần như ai suy nghĩ vậy là đa số kẻ cóc biết được những gì. Chúng ta đủ nội lực ko nặng nề khăn thấy phần nhiều nam giới trai cô bé tính xuất xắc đa số cô gái nam tính. Nhưng bao nhiêu tỷ lệ trong số phần nhiều chàng trai cô gái này còn có ham muốn dục tình với những người cùng giới? Nữ tính k tương quan gì mang đến gay, xuất xắc bottom. Nữ tính chỉ cần một trạng thái trung khu trí thôi. Nếu bạn lượt thích, hãy cứ người vợ tính, hoặc nam tính mạnh mẽ, nhưng lại đừng để suy nghĩ của người sử dụng đinc ninch rằng điều ấy quyết định khuynh hướng tình dục của doanh nghiệp.Chuyên mục: Đầu tư tài chính