Top 4 app chấm công nhân viên miễn phí và hàng đầu Việt Nam

     
 

Sử dụng mọi app chấm công miễn giá tiền đang mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng hiện nay. Vậy, có những app chấm công nhân viên miễn phí tổn nào đang được ưa chuộng? Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay đứng đầu 4 ứng dụng chấm công dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Top 4 app chấm công nhân viên miễn phí và hàng đầu Việt Nam

HappyTime

HappyTime là trong số những app chấm công nhân viên cấp dưới miễn giá thành đang được không ít doanh nghiệp sàng lọc hiện nay. Đây là giữa những sản phẩm được nghiên cứu, phát hành bởi doanh nghiệp Cổ phần TOPCV vn - solo vị số 1 về ứng dụng technology vào tuyển chọn dụng hiện nay.

HappyTime sẽ được cung cấp miễn tổn phí cho quy mô dưới 30 user/tháng

Tuy vừa mới ra mắt, dẫu vậy HappyTime đã nhận được ưa chuộng của đa số doanh nghiệp vày giúp họ tất cả thể  gỡ rối được việc công - lương cùng nhân sự. Lân cận đó, cùng với sự cố gắng của mình, vừa rồi HappyTime cũng đã đạt được phần thưởng Sao Khuê 2022 danh giá. Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm chấm công HappyTime có thể kể mang lại như:

 • Có thể tích hợp nhanh lẹ với những một số loại máy chấm công khác trên thị trường như lắp thêm chấm công bằng vân tay, đồ vật chấm công thẻ từ,.. Chuyển giao - đồng bộ thông tin qua các thao tác dễ dàng và đơn giản và chỉ mất vài ba phút để hoàn thành.
 • Đa dạng bề ngoài chấm công như chấm công wifi, GPS, Mã QR Code, chấm vô tư camera AI,...
 • Cung cấp thiên tài nhắc nhở nhân viên khi chúng ta chưa thực hiện chấm công trong thời gian có thể chấp nhận được của doanh nghiệp.
 • Tổng hợp nhanh chóng bảng công - lương giúp doanh nghiệp rất có thể giảm thiểu thời hạn tính lương cho nhân viên đến 70% đối với các cách thức cũ.
 • Người thống trị có thể thuận lợi tạo ca, phân ca làm việc cho nhân viên của chính mình dễ dàng.
 • Một số hào kiệt hữu ích không giống như lưu trữ dữ liệu, hồ sơ nhân viên, chế tác - phê duyệt đơn từ ngay trên hệ thống, cung cấp truyền thông nội bộ của công ty với kỹ năng bảng tin công ty,...

Tanca.io

Tanca cũng đang là một app chấm công thế kỷ mới được những doanh nghiệp lựa chọn. ứng dụng chấm công này với dung lượng thấp, có thể chạy trên cả khối hệ thống online cùng offline cho doanh nghiệp. Tanca với định hướng trở thành một trong những ứng dụng chấm công, cai quản nhân sự thời đại 4.0 hiện tại đang cung cấp cho doanh nghiệp những bản lĩnh như:

 • Chấm công trực tuyến cấp tốc chóng, thuận tiện với những hào kiệt như chấm công wifi, GPS, nhấn diện khuôn mặt, camera AI.
 • Hỗ trợ tính lương cho bạn tự động, hối hả và thuận lợi hơn. 
 • Tích hợp khả năng số hóa giấy tờ trong doanh nghiệp lớn để thống trị các loại khuyến nghị mua hàng, thanh toán, ngủ phép, công tác,... Nhanh chóng.
 • Một số thiên tài hữu ích không giống như review KPI, quản lí trị tuyển dụng ATS, hình ảnh dễ thực hiện và thân thiện với người dùng.

  Xem thêm: Đồng Tiền Ripple (Xrp) Năm 2020, 2025, 2030, Top 5 Loại Tiền Ảo Phổ Biến Nhất Năm 2021

Tanca được định hướng là vận dụng chấm công cụ hệ 4.0 mới

ATTO

ATTO là một trong những phần mềm chấm công nước ngoài và tất cả cơ chế vận động là hiển thị nút clock out. Để thực hiện chấm công, nhân viên sẽ làm việc chính bên trên nút clock out này. Thời hạn và vị trí thao tác của nhân viên cấp dưới sẽ được báo cáo trực tiếp cho cai quản và cũng rất có thể dễ dàng quan sát và theo dõi trên app.

Theo đó, ATTO vẫn được cung ứng miễn giá thành 14 ngày cho người dùng đầu tiên. Đây là giữa những app chấm công được tấn công giá cân xứng với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu quản lý thời gian làm việc của nhân viên cấp dưới từ xa và trong văn phòng. Một số trong những tính năng chính của ATTO hoàn toàn có thể kể cho như:

 • Chấm công theo thời gian thực, địa chỉ GPS nhanh chóng.
 • Cung cấp cho bảng chấm công auto theo thời gian thao tác hành chính, thời gian tăng ca theo cài đặt đặt.
 • Người cai quản hoặc được phân quyền hoàn toàn có thể thêm chú giải vào bảng chấm công.
 • Nhà làm chủ sẽ dìm được thông tin khi nhân viên ra - vào trong quá trình chấm công.

FastWork

FastWork cũng đang là 1 app chấm công miễn phí hoàn toàn có thể giúp nhân viên cấp dưới chấm công dễ ợt ở ngẫu nhiên đâu, tại phần đông vị trí có tác dụng việc. Cách thức buổi giao lưu của FastWork sẽ phụ thuộc vào cơ chế nhân viên sẽ chụp ảnh Selfie trên vị trí phải chấm công để thực hiện xác nhận cho ngày thao tác của mình.

Hiện tại, FastWork đang cung cấp đến bạn dùng bản dùng demo miễn tầm giá với những tài năng như sau:

 • Chấm công hoạt bát theo ca với bề ngoài chụp hình ảnh Selfie, bao hàm cả phía bên trong văn phòng và bên phía ngoài văn phòng.
 • Hỗ trợ người thống trị phân ca chấm công theo từng nhân sự, chống ban cụ thể. 
 • Giúp công ty lớn khởi tạo được giới hạn không gian, địa điểm chấm công, quản lý chính xác được vị trí nhưng nhân sự làm cho việc.
 • Một số tuấn kiệt khác như quản lý quỹ phép, đối chọi từ, auto hóa bảng người công nhân viên,...

FastWork là app chấm công qua hình thức chụp hình ảnh Selfie miễn phí

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn sàng lọc được app chấm công miễn giá tiền từ đứng đầu 4 phần mềm được reviews ở trên. Lân cận đó, chúng ta cũng có thể truy cập phân phối các nội dung bài viết khác cùng phân mục để theo dõi thêm những tin tức thú vị nếu khách hàng cũng đang để ý đến chủ đề này nhé.

Tìm phát âm thêm: “Điểm mặt Chỉ Tên” 7 ứng dụng Chấm Công Android thịnh hành Nhất
Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet