Tnc là gì

     
quý khách hàng đã kiếm tìm tìm chân thành và ý nghĩa của TNC? Trên hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy những khái niệm thiết yếu của TNC. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể download xuống tệp hình hình họa để in hoặc chúng ta có thể share nó cùng với đồng đội của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TNC, vui tươi cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo trang bị từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Tnc là gì

Ý nghĩa chủ yếu của TNC

Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thịnh hành duy nhất của TNC. Quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình họa nghỉ ngơi format PNG để thực hiện ngoại tuyến đường hoặc gửi mang lại bạn bè qua email.Nếu chúng ta là quản lí trị trang web của trang web phi tmùi hương mại, sung sướng xuất bản hình ảnh của tư tưởng TNC trên trang web của người sử dụng.

*
Xem thêm:

Tất cả những tư tưởng của TNC

Như sẽ đề cập sống trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của TNC trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các tư tưởng được liệt kê theo vật dụng từ bảng vần âm.quý khách hàng có thể nhấp vào link ngơi nghỉ bên phải kê xem đọc tin cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm các quan niệm bởi giờ đồng hồ Anh và ngôn từ địa pmùi hương của người tiêu dùng.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
TNCBảo tồn thiên nhiên
TNCCác tiêu chuẩn mới
TNCCây không xe pháo ô tô
TNCCửa Hàng chúng tôi Nottingham
TNCCửa Hàng chúng tôi mạng
TNCCộng đồng bắc
TNCCủa nước nhà Capitol
TNCNhà hát Trung chổ chính giữa mạng
TNCPhòng Không xác nhận dự kiến
TNCQuá cảnh nút đồng hồ
TNCRen Neill-Concelman
TNCSố lượng truy cập nơtron nhiệt
TNCThiết bị đầu cuối nút điều khiển
TNCThân cây nút điều khiển
TNCThương mại cuộc trao đổi Ủy ban
TNCTroponin C
TNCTroponin C, tim
TNCTruyền thống chi phí ròng
TNCTư vấn xuim quốc gia
TNCTất cả Nonstructural Carbohydrates
TNCTập đoàn xuyên ổn quốc gia
TNCTổng cùng Nucleated di động
TNCTổng số những khoản tín dụng
TNCXuyên tổ quốc công ty
TNCĐiều khoản và điều kiện
TNCĐiều păn năn viên mạng du lịch

TNC đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, TNC là trường đoản cú viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được khái niệm bởi ngôn ngữ đơn giản dễ dàng. Trang này minch họa cách TNC được áp dụng trong những diễn lũ nhắn tin cùng nói chuyện, ngoài ứng dụng social như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của TNC: một vài là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí là cả những lao lý máy tính. Nếu các bạn biết một quan niệm không giống của TNC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của đại lý dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trường đoản cú viết tắt của Shop chúng tôi và định nghĩa của mình được tạo thành vì chưng khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của doanh nghiệp từ viết tắt new là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, công ty chúng tôi đang dịch các từ viết tắt của TNC mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn ngữ nhằm tra cứu ý nghĩa sâu sắc của TNC trong những ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính

uk88 | dwin68 | Kubet