Tko là gì

     

*

Tokocypkhổng lồ là gì?

Tokocryplớn là sàn giao dịch gia sản kỹ thuật số thứ nhất sinh hoạt Indonesia được đăng ký với Cơ quan quản lý thanh toán sản phẩm & hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPEBTI) hồi tháng 11/2019. Đây là sàn giao dịch thanh toán chi phí điện tử phát triển nhanh hao nhất trên quốc gia này về khối lượng thanh toán giao dịch cũng tương tự số lượt ĐK người dùng.

Bạn đang xem: Tko là gì

Mục tiêu của Tokocrypto

Mục tiêu của Tokocrypkhổng lồ là giúp bạn Indonesia giành được kiến thức rộng hơn về ngành cùng tích thích hợp công nghệ vào xóm hội và tiếp đến là nền kinh tế tài chính thế giới.

Ngoài ra là sở hữu Thị trường Khu vực Đông Nam Á với vươn lên là sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử bậc nhất trên Khu Vực này.

Một số thắng lợi của Tokocypto

Trong bố năm qua, Tokocrypkhổng lồ đã chiếm hữu được rất nhiều mốc quan lại trọng; bao gồm:

+30.000 trader chuyển động sản phẩm tuầnKhối lượng giao dịch thanh toán hằng ngày lên đến mức 25 triệu USD+240.000 lượt cài xuống kể từ thời điểm trình làng áp dụng di động cầm tay vào thời điểm tháng 10/2020+281.000 người dùng sẽ đăng ký

Điểm trông rất nổi bật của dự án

Dù gốc rễ cơ bản là sàn giao dịch chi phí năng lượng điện tử dẫu vậy hệ sinh thái của Tokocrypto không còn gói gọn tại đó mà dự án công trình còn mở rộng thêm với:

Tokonews: Nơi tổng thích hợp phần đa thông tin với đối chiếu thị phần cryptoToko Launchpad: Nơi góp call vốn cùng phân phối token của những nhà trở nên tân tiến dự ánInblocks: Sự khiếu nại hay niên về cải tiến và phát triển công nghệ blockchain trên Indonesia với hơn 30 công ty Speeker, 90 phương tiện đi lại truyền thông cùng rộng 50 đối tác doanh nghiệp béo vào thị trường cryplớn.Premium Trading: Đây là sản phẩm giành cho những trader siêng nghiệp

Token TKO là gì?

TKO là token utility của gốc rễ được sử dụng vào những chức năng không giống nhau

Thông tin cơ bản

*

Phân bổ token

Foundation (20%): 100,000,000 TKO.Product và Marketing (17%): 85,000,000 TKO.Partnership & Ecosystem (17%): 85,000,000 TKO.Team (15%): 75,000,000 TKO.Binance Launchpad sale (15%): 75,000,000 TKO.Community Airdrop (10%): 50,000,000 TKO.Mining reward (3%): 15,000,000 TKO.Advisor (2%): 10,000,000 TKO.Private sale (1%): 5,000,000 TKO.

*

Lịch trình phạt hành

*

TKO token sale

Đồng TKO dùng để làm gì?

Trên nền tảng Tokocrypto: Các holder token TKO sẽ được chiết khấu phí giao dịch thanh toán, được hưởng airdrop, đổi token nhân tố ttận hưởng và các ưu tiên khác.Tyêu thích gia các công tác CeFi: Token TKO rất có thể được sử dụng trong số chương trình nhỏng gửi chi phí TKO, tiết kiệm chi phí TKO cùng hoàn vốn đầu tư TKO.Sử dụng trên các gốc rễ DeFi: Tđắm say gia cung cấp thanh hao khoản, khai quật tkhô nóng khoản, cho vay vốn,…thị phần NFT: Token TKO đã là xương sinh sống của Thị Phần NFT (TKO NFT Arcade) cùng là cổng thanh hao tân oán giữa người trí tuệ sáng tạo và cộng đồng. Nói phương pháp không giống, người dùng rất có thể thực hiện TKO để mua các tác phđộ ẩm NFT

Đồng TKO đươc danh sách nghỉ ngơi sàn nào?

Kể từ thời điểm ngày 31/3, số đông người rất có thể tsi gia Binance IEO Launchpad trên sàn Binance để có cơ hội sở hữu đồng TKO. Nếu quan trọng tsay mê gia sự khiếu nại này, số đông tín đồ rất có thể hóng token được menu lên sàn Binance hoặc Tokocrypto lớn để mua bọn chúng.

Ví tàng trữ đồng TKO

Vì đây là token BEP-trăng tròn đề nghị hầu như bạn rất có thể tàng trữ tài sản tại phần lớn ví gồm hỗ trợ BEP-trăng tròn như Coin98 Wallet,… Hoặc hồ hết fan hoàn toàn có thể tàng trữ thẳng trên sàn thanh toán giao dịch, địa điểm đều fan sẽ mua token đó. Nhớ là bật bảo mật không thiếu nhé.

Xem thêm: Vàng Trắng Là Gì? Cách Thử Vàng Trắng Thật Giả Đơn Giản Nhất Mà Bạn Nên Biết

Đánh giá tiềm năng của TKO

Team cải tiến và phát triển dự án

*

Pang Xue Kai (Founder, CEO): Vào năm 2016, Kai đã trở nên một người có tầm tác động Khủng trong giới chi phí điện tử tại Indonesia với Tính từ lúc đó là động lực chủ yếu ẩn dưới Tokocrypkhổng lồ etos.Teguh Kurniawan Harmandomain authority (COO): Nhân đồ gia dụng chủ đạo ẩn dưới các phương pháp giao dịch thanh toán tài sản tiền năng lượng điện tử của Indonesia, quản trị Thương Hội những đơn vị kinh doanh gia sản chi phí năng lượng điện tử Indonesia (Aspakrindo).Lai Chung Ying (CSO): Vào thân năm 20đôi mươi, Ying được thai làm CSO của Tokocryplớn do thành công của các ý tưởng phát minh và chiến lược sáng tạo của chính mình. Chủ tịch Hội nghị INBLOCKS, Indonesia Blockchain Week (IBW) với Hội nghị thượng đỉnh Binance Smart Chain của Indonesia Blockchain Week (IBW).Nandomain authority Ivens (CMO): Nandomain authority có hơn 25 năm kinh nghiệm tay nghề sale, truyền thông media và PR, cũng giống như 13 năm kinh nghiệm đầu tư với kiến tạo những startup.Shaun Djie (Director): Đồng gây dựng Digix với Ethereum Singapore meetup society, thành viên Ban kỹ thuật của Ủy ban tiêu chuẩn CNTT mang đến Blockchain và Công nghệ Sổ cái Phân tán, ISO/TC 307.

Investor

Hiện dự án công trình cảm nhận sự đầu tư tự Binance cùng với số chi phí đầu tư chi tiêu ví dụ vẫn chưa được tiết lộ. không chỉ có vậy, Tokocrypto lớn còn được đầu tư vày QCPhường Capital, đó là quỹ đầu tư chi tiêu đã chi tiêu vào các dự án công trình nhỏng Casper Labs, Tidal Finance, Reef Finance và Cere Network.

Partnership

*

Roadmap

quý I – hai năm 2021

Chính thức reviews token TKOIBW BSC Summit 2021Đấu giá bán thẩm mỹ từ thiện nay TKO NFT – TKO sẽ được sử dụng làm đơn vị chức năng chi phí tệ đấu giá cho việc kiện, với ROI được trao cho các tổ chức từ thiện cùng các ý tưởng sáng tạo blockchain.Tích thích hợp TKO CeFi – Tạo ví kỹ thuật số lớn nhất ngơi nghỉ Indonesia

Quý 3 – 4 năm 2021

TKO NFT Arcade – Thị Phần trước tiên tại Indonesia giành riêng cho đồ sưu tầm kỹ thuật số cùng tài sản trí tuệ sáng tạo của những nghệ sĩ trẻ mới nổi vì TKO hỗ trợ.TKO Bumper Pool – Người cần sử dụng rất có thể khóa / staking TKO của họ cùng tìm những token khác miễn phí vào farming poolTKO Staking

4 tháng đầu năm – 2 và 3 năm 2022

TKO LotteryTKO Liquidity SwapTKO Lending

Quý 4 năm 2022

TKO trở thành phương thức tiếp cận toàn vẹn cho một loạt những sản phẩm CeFi và DeFi, được hỗ trợ vày hệ sinh thái với vận dụng di động cầm tay của Tokocryplớn.

Năm 2023 trsinh hoạt đi

Với sự thành công sinh sống Indonesia, Tokocrypkhổng lồ có kế hoạch sử dụng sự kết hợp tay nghề cùng technology độc đáo của chúng tôi để liên doanh sang các non sông láng giềng bao gồm triển vọng kinh tế tựa như nlỗi Indonesia.

Có cần đầu tư vào đồng TKO?

cũng có thể nói, tham vọng của không ít nhà cải tiến và phát triển dự án Tokocryplớn không thể nhỏ tuổi lúc người ta có nhu cầu biến đổi thống trị vào khu vực Khu vực Đông Nam Á cùng với hàng loạt các kế hoạch và sản phẩm cải cách và phát triển vô cùng cụ thể, đúng với xu hướng nhưng mà Thị Trường sẽ hướng tới: NFT, staking, lending, Cefi,…

Bên cạnh đó, dự án còn được hai ông to trong lĩnh vực chi phí năng lượng điện tử “đỡ đầu” cho sự cách tân và phát triển là Binance và QCPhường. Capital thì bạn cũng có thể thấy, tiềm năng cải tiến và phát triển của Tokocryplớn không hề nhỏ tuổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thẻ Visa Vietinbank, Thẻ Visa Vietinbank Là Gì

Sau cùng, BTA ao ước nói với các bạn rằng đó là đọc tin BTA dành được tự dự án với không phải một lời khuyên ổn đầu tư. Vì vậy, các bạn hãy trường đoản cú giới thiệu ra quyết định cùng chịu trách nhiệm với chúng nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính