Sử dụng mã giới thiệu Hozo như thế nào để kiếm được tiền không giới hạn từ Hozo?

Vài ngày vừa qua, trong phiên bản mới nhất, Hozo vừa cập nhật thêm một thứ “vũ khí” tuy “nhỏ mà có võ”. Những tưởng các bạn không để ý, không ngờ có rất nhiều bạn phát hiện ra vũ khí bí mật này và inbox trên Fanpage Hozo tới tấp. Vậy, thứ vũ khí đó là gì?

Vũ khí đó chính là MÃ GIỚI THIỆU của Hozo. Nhưng liệu các bạn đã hiểu rõ về mã giới thiệu cũng như quyền lợi của các thành viên khi sử dụng mã giới thiệu chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mã giới thiệu Hozo là gì?

Mã giới thiệu Hozo là một chuỗi ký tự gồm một dãy số bạn nhận được sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản Hozo. Mỗi tài khoản Hozo chỉ có duy nhất 1 mã giới thiệu, và mã giới thiệu này tương ứng với chính số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản Hozo.

Xem mã giới thiệu ở đâu?

Để xem mã giới thiệu của mình, bạn làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Mở ứng dụng Hozo, chọn tab “Khác”

– Bước 2: Chọn “Chia sẻ với bạn bè”

– Bước 3: Mã giới thiệu của bạn là dãy số tương ứng với số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản Hozo

Sử dụng mã giới thiệu như thế nào?

Nếu đã cài đặt Hozo, bạn cũng biết đây là ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOS hỗ trợ liên kết các việc làm thời vụ, giúp những người có nhu cầu tuyển dụng tìm được người làm nhanh chóng và những người lao động có thể tranh thủ thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập bằng các công việc thời vụ, ngắn hạn phù hợp chuyên môn, thời gian, địa điểm.

Nếu bạn muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng Hozo thì hãy nhớ nhắc họ nhập mã giới thiệu trong bước đăng ký nhé.

  • Nếu bạn giới thiệu được user mới, bạn sẽ được nhận từ 1000 – 3000 đồng vào VÍ TIỀN (tùy vào lượng user đăng ký mỗi ngày hệ thống sẽ tự điều chỉnh). Nếu có thay đổi, Hozo sẽ thông báo trước 1 ngày trên Fanpage Hozo và group Thành viên Hozo. Bạn có thể dùng số tiền này để thanh toán cho người làm khi đăng tuyển, hoặc bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền từ “Ví tiền” vào tài khoản ngân hàng. Yêu cầu rút tiền sẽ được duyệt vào thứ 2 của tuần thứ 2 và thứ 2 của tuần thứ 4 trong tháng. Hệ thống không hỗ trợ rút tiền qua thẻ cào.
  • Với những tài khoản được mời, Hozo có chính sách tặng 50.000 đồng vào Ví tài khoản. Số tiền này người dùng có thể dùng để đặt cọc và trả phí khi ứng tuyển một công việc trên Hozo.

Bạn lưu ý số lượng người bạn mời là không giới hạn. Vì thế, hãy cùng chia sẻ mã giới thiệu Hozo của bạn đến thật nhiều người để nhận thưởng cực khủng nhé. Để giới thiệu mã giới thiệu cho bạn bè, bạn có thể vào tab “Khác”, nhấn vào “Chia sẻ với bạn bè”, nhấp “Chia sẻ link chia sẻ”, sau đó chọn kênh mà bạn muốn chia sẻ như Messege, Email, Twitter, Messenger, Skype…

Trong phần tin nhắn gửi cho họ nhớ nhập thêm mã giới thiệu của bạn. Như vậy là bạn có thể gửi mã giới thiệu cho bạn bè rất nhanh chóng rồi đấy.

Còn nếu bạn là người được mời thì sao? Sau khi được bạn bè gửi cho mã giới thiệu, khi cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản, bạn hãy lưu ý nhập mã để bạn bè của bạn cũng được nhận tiền thưởng nhé. Thật tuyệt phải không?

Một số câu hỏi thường gặp

Nếu tôi không nhập mã giới thiệu có ảnh hưởng gì khi sử dụng ứng dụng Hozo không?

Nếu bạn không nhập mã giới thiệu sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình bạn sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, việc nhập mã giới thiệu sẽ giúp người giới thiệu bạn được nhận tiền thưởng vào Ví Hozo và có quyền rút tiền qua tài khoản ngân hàng. Do đó, đừng bỏ lỡ việc nhập mã giới thiệu khi tham gia Hozo để gấp đôi quà, nhân đôi niềm vui bạn nhé!

Tôi đăng ký xong nhưng quên nhập mã giới thiệu thì làm sao để nhập lại?

Sau khi đăng ký nhưng quên nhập mã giới thiệu thì bạn sẽ không thể nhập lại được, vì ứng dụng chỉ có thể nhập một lần duy nhất sau khi tải app và đăng ký lần đầu tiên trên cùng một thiết bị. Trừ khi bạn tạo một tài khoản Hozo mới từ một số điện thoại chưa từng đăng ký Hozo thì mới có thể nhập mã ngay lần đầu tiên truy cập.

Khi nào chương trình mã giới thiệu kết thúc?

Hiện tại chương trình mã giới thiệu không có thời gian kết thúc nên bạn hãy yên tâm giới thiệu cho bạn bè nhé. Thời gian kết thúc chương trình, Hozo sẽ thông báo chính thức trên website và Fanpage Hozo đến các bạn.

Có thể thay đổi mã giới thiệu mà không đổi tài khoản được không?

Mỗi người dùng khi đăng ký Hozo sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng và không trùng với bất cứ ai. Hiện tại Hozo chưa hỗ trợ đổi mã giới thiệu cho người dùng khi không muốn thay đổi tài khoản.

Tại sao sau khi giới thiệu bạn bè xong tôi không thấy được cộng tiền trong Ví?

Có một số lý do chính khiến bạn không được cộng tiền vào Ví:

– Mã giới thiệu mà bạn bè của bạn nhập chưa đúng.

– Tài khoản của bạn bè chưa phải là tài khoản Hozo mới.

– Thiết bị dùng để đăng nhập tài khoản Hozo đã từng được dùng để đăng nhập và nhận tiền từ tài khoản khác.

– Những trường hợp như hack hệ thống bằng cách giả lập thiết bị đăng ký hàng trăm tài khoản hoặc đăng việc ảo.

Với những trường hợp trên, Hozo có quyền từ chối và truy thu tiền thưởng nếu phát hiện người dùng có hành vi gian lận như: tạo tài khoản ảo, tạo tài khoản để lừa đảo…

Nếu bạn không gặp phải 3 trường hợp trên, vui lòng gửi những thông tin sau vào email hotro@hozo.vn, hoặc inbox trực tiếp Fanpage Hozo để hệ thống bù đắp cho bạn nhanh nhất:

  1. Họ tên
  2. Số điện thoại
  3. Tài khoản những người bạn dùng mã giới thiệu của bạn nhưng không được cộng tiền.

Tại sao tôi không rút được tiền thưởng?

Tiền thưởng cho người được mời sẽ được chuyển vào Ví tài khoản. Với số tiền này, bạn có thể dùng để đặt cọc khi ứng tuyển một công việc trên Hozo.

Đối với người giới thiệu, tiền thưởng sẽ được chuyển vào Ví tiền. Bạn có thể thực hiện yêu cầu “Rút tiền” qua tài khoản ngân hàng. Số tiền được rút không giới hạn. Giao dịch rút tiền sẽ được thực hiện vào thứ 2 của tuần thứ 2 và thứ 2 của tuần thứ 4 trong tháng. Vì vậy, hãy lưu ý bạn chỉ có thể rút tiền vào khoảng thời gian này thôi nhé!

Tôi có thể nhận tiền thưởng từ mã giới thiệu qua bưu điện hay thẻ cào được không?

Hiện tại, Hozo chưa hỗ trợ cả hai hình thức nhận tiền trên. Hozo đang áp dụng cách nhận thưởng duy nhất là rút tiền từ “Ví tiền Hozo” về tài khoản ngân hàng (Thẻ ATM).

Hi vọng những thông tin trên đây có ích với bạn. Hãy sử dụng “vũ khí” mã giới thiệu để nhận được thật nhiều tiền thưởng từ Hozo nhé! Chúc các bạn thành công!

(Tonish Việt Nam)