Tìm hiểu chiều cao của t

     
Nhóm nhạc T-ara là 1 trong những đội nhạc đàn bà thần tượng danh tiếng Hà Quốc cùng với các member nlỗi Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin với Jiyeon
*

tin tức nghệ sĩNghệ danhTiaraNguyên ổn quánSeoul, Hàn QuốcNăm hoạt động2009 (2009)–2017Hãng đĩaMBK Entertainment EXiaoMi MI Music Japan Banamãng cầu PlanHợp tác vớiT-ara N4 QBSWebsitembk-ent.com/main_taraCựu thành viênBoram Jiae Soyeon Jiwon Hwayoung AreumHangulRomaja quốc ngữMcCune–Reischauer
Tên giờ Hàn

Tiara
T"iara
*
Bài viết này có đựng kí từ giờ đồng hồ Hàn.

Bạn đang xem: Tìm hiểu chiều cao của t

Nếu ko phù hợp cung ứng dựng hình, chúng ta cũng có thể đang nhìn thấy dấu chnóng hỏi, vỏ hộp, hoặc ký hiệu không giống ráng vì chưng Hangul hoặc Hanja.

T-ara hay Tiara (phạt âm: /tiˈɑːrə/; giờ đồng hồ Triều Tiên: 티아라) là một trong team nhạc cô bé thần tượng Hàn Quốc reviews vào ngày 29 tháng 7 năm 2009 vày Chip Core Contents Media (ni là MBK Entertainment) cùng với 6 thành viên ưng thuận gồm: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon. Trước khi đứng trên sân khấu, team đã làm được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp hóa trong khoảng ba năm. Ban đầu trước khi reviews T-ara gồm năm thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Họ vẫn biểu hiện ca khúc trước tiên "Good Person" (giờ đồng hồ Triều Tiên: 좋은 사람) trong tập phim Cinderella Man trong thời điểm tháng 4 năm 2009. Hai mon sau, nhì thành viên Jiwon và Jiae tách đội. Tháng 7 năm 2009, tía member bắt đầu là Boram, Qri với Soyeon gia nhập vào đội hình. Nhóm bước đầu sự nghiệp bằng lòng với quy củ bao gồm sáu thành viên với xây đắp đĩa đối chọi đầu tay "Lie" vào trong ngày 27 mon 7 năm 2009 thuộc trưởng đội Eunjung.

Xem thêm: 0310193390 - Công Ty Cp Nam Việt

Năm 2011, T-ara cam kết một thích hợp đồng 4.7 tỷ won cùng với đơn vị vui chơi giải trí J-Rock mang đến câu hỏi giới thiệu tại Nhật, đây là số tiền tối đa trong toàn bộ các đội nhạc thiếu nữ Nước Hàn khi reviews trên Japan. Đĩa đối kháng giờ đồng hồ Nhật trước tiên của tập thể nhóm là ca khúc làm lại tự bạn dạng hit "Bo Peep Bo Peep" năm 2009, ca khúc tiếp nối đã được Thương Hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản trao ghi nhận Vàng Khi xuất kho được rộng 100.000 phiên bản. Năm 2011 và 2012, các đĩa solo "Roly-Poly", "Cry Cry", "We Were in Love", "Lovey-Dovey" với "Day by Day" phần đa phía trong Top 2 sinh hoạt bảng xếp hạng âm thanh Gaon với Korea K-Pop Hot 100. Trong đó, "Roly-Poly" giúp T-ara đem lại 2 triệu USD lợi nhuận cùng là bài xích hát có lượt mua hiện đại số lớn nhất trong lịch sử vẻ vang của Gaon cùng với 4 triệu lượt download những năm.

Trong thời gian chuyển động, nhóm sẽ bổ sung cập nhật thêm nhị thành viên là Hwayoung vào thời điểm tháng 7 năm 2010 với Areum trong tháng 6 thời điểm năm 2012. Thành viên trang bị chín Dani đã có được lên kế hoạch dự vào đội, tuy vậy vấn đề này đã trở nên trì hoãn vô thời hạn bởi cô chưa "sẳn sàng" nhằm giới thiệu với rồi cô được gán vào team nhỏ tuổi T-ara N4; Sau kia, Hwayoung tránh team trong thời điểm tháng 7 thời điểm năm 2012 vày scandal giữa cô với T-ara, còn Areum rời đội vào thời điểm tháng 7 năm trước đó nhằm theo xua đuổi sự nghiệp hát đối chọi. T-ara là team nhạc không có nhóm trưởng ví dụ nhưng các member vẫn chuyển phiên đổi khác theo thời hạn, trưởng đội hiện giờ của group là Qri.

Tính cho năm năm ngoái, T-ara bán được 36 triệu bạn dạng, trở nên một trong những nhóm nhạc nữ Nước Hàn gồm đĩa 1-1 bán chạy độc nhất đầy đủ thời đại. Họ cũng khá được coi là một trong số team nhạc nàng K-pop lừng danh duy nhất trên Trung Hoa. Đến cuối tháng 12 năm 2017, T-ara chấp nhận ra khỏi đơn vị cai quản MBK Entertainment.

Lỗi crúc thích: Đã tra cứu thấy thẻ với tên nhóm “note”, tuy nhiên không tìm thấy thẻ tương xứng khớp ứng, hoặc thẻ đóng góp bị thiếu


Chuyên mục: Đầu tư tài chính