Tìm được nhau đã quá miệt mài

     
Bài hát mai mai la cua nhau do ca sĩ Bui Anh Tuan nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat mai mai la cua nhau - Bui Anh Tuan tức thì bên trên hozo.vn. Nghe bài xích hát Mãi Mãi Là Của Nhau chất lượng cao 3trăng tròn kbps lossless miễn giá thành.


Bạn đang xem: Tìm được nhau đã quá miệt mài

Ca khúc Mãi Mãi Là Của Nhau do ca sĩ Bùi Anh Tuấn biểu lộ, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (mua nhạc) bài xích hát mai mai la cua nhau mp3, playlist/album, MV/Video mai mai la cua nhau miễn phí tổn trên hozo.vn.
*
Lời bài hát


Xem thêm:

*
Sao chxay

Bài hát: Mãi Mãi Là Của Nhau - Bùi Anh TuấnThế là nụ cười cũng tới từ anhSau các buồn rầu ni ta yên lành Gói ghém nhẹm yêu thương tmùi hương thêm sức khỏe. Chắc từng 1 thời yêu thương thương thơm gấp xaChưa một lượt như thế nào anh nghĩ ta sẽ không quen Có lẽ do ta yêu thật thà.Buồn rồi sẽ trôi đithường thì là mang đến tình cảm thêm vịTình bản thân dù là bao thọ Thì xin nguyện duy trì không còn phần đông tương lai.<ĐK:>I wanna you format forever I wanmãng cầu you format forever Tìm được nhau đã quá mải mê Chặt vòng đeo tay duy trì mãi không phaiThông thường ta đã cùng dắt nhau lối về.2. Sau này buồn rầu tất cả tới từ anhĐôi lần mỏi mệt anh ko mặt cạnhNắng sẽ tới cơ hội qua đêm giá buốt.Sẽ là ngày lâu năm dắt phần nhiều bờ vaiCâu cthị trấn một thời khi ta ngơ dạiNhắm mắt ngày nắng và nóng vẫn ngơi nghỉ lại.Buồn rồi đã trôi điThông thường là mang đến tình thương thêm vịTình mình dù cho có bao thọ Thì xin nguyện giữ hết đều tương lai.


Capo ngăn uống 2 ^^ ...Thế là niềm vui cũng đến từ anhSau những buồn rầu nay ta yên ổn lànhGói ghém nhẹm yêu thương thêm sức mạnh. ....Chắc từng một thời yêu tmùi hương vội xaChưa một đợt làm sao anh suy nghĩ ta đã xa lạCó lẽ do ta yêu thương thật thà. Buồn rồi vẫn trôi đithường thì là mang lại tình cảm thêm vịTình mình dù có bao lâuThì xin nguyện duy trì hết đông đảo mai sau. Đk:I wanmãng cầu stay you format foreverI wanna stay you format foreverTìm được nhau vẫn vượt miệt màiChặt vòng tay giữ lại mãi ko phaithường thì bão sẽ về, ta xanhau lối về. May I Call you mine.  (X2). Tìm được nhau đã quá miệt màiChặt vòng tay duy trì mãi ko phaithường thì bão sẽ về, ta xa nhaulối về. May I Hotline you mine. 2. ...Sau này muộn phiền gồm tới từ anhĐôi lần mỏi mệt mỏi anh ko mặt cạnhNắng sẽ đến cơ hội qua đêm giá buốt. ...Sẽ là ngày lâu năm dắt đầy đủ bờ vaiCâu chuyện 1 thời Lúc ta ngơ dạiNhắm đôi mắt ngày nắng vẫn sinh sống lại. Buồn rồi sẽ trôi đithường thì là mang đến tình cảm thêm vịTình bản thân dù bao gồm bao lâuThì xin nguyện duy trì hết gần như mai sau.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính