Tiên đoán 2017

Năm 2016 đầy biến động chuẩn bị khnghiền lại khiến số đông tín đồ trên toàn thế giới thốt nhiên thốt nhiên nhớ đến 3 lời tiên tri “giông bão” của bà lão mù Vanga khôn xiết hoàn toàn có thể thành hiện nay trong thời hạn 2017.

Bạn đang xem: Tiên đoán 2017


Dưới đó là 3 lời tiên tri nhưng mà Babố Vanga, bạn nổi tiếng với đều tiên đoán thù đúng mực đến cực nhọc tin về các sự khiếu nại không giống nhau bên trên cả cố kỉnh giới:

Vận mệnh của quốc gia Mỹ


*

Vanga dự đoán thù khủng hoảng rủi ro kinh tế tài chính rất có thể là trngơi nghỉ ngại ngăn cản Tổng thống đắc cử Donald Trump bước chân vào White House.

Xem thêm: Nên Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Nào 2016, Ngân Hàng Nào Làm Thẻ Atm Dưới 18 Tuổi


Trước đó, bà từng tiên đân oán rằng tổng thống máy 44 của Đất nước Mỹ sẽ là 1 trong người Mỹ gốc Phi, tức là Tổng thống đương thứ Barack Obama, cùng ông cũng chính là vị tổng thống sau cuối của nước Mỹ.

Bà cũng chỉ dẫn lời lưu ý rằng lúc 1 cuộc khủng hoảng tài chính sẽ ngnạp năng lượng cản vị tổng thống máy 45 của Mỹ đặt chân vào White House, các cuộc xung chợt thân những bang làm việc miền Bắc với miền Nam nước này đang liên tiếp vươn cao.

Sự cải cách và phát triển của Trung Quốc

Theo dự đân oán của Bacha Vanga, Trung Quốc có thể đã biến đổi nền kinh tế hàng đầu nhân loại vào năm 2018, chấm dứt thời kỳ "thống trị" kéo dãn dài của quốc gia Mỹ.

Xem thêm: Chuyển Đổi Yên Sang Vnđ, 1 Yên Jpy, 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Điều thú vị là trong thời điểm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cũng đưa ra dự đân oán rằng nền kinh tế của China đang thừa qua nền tài chính Mỹ trong quy trình tiến độ 2016-2017, và đất nước châu Á này sẽ dần nổi lên như là một khôn cùng cường bắt đầu của nhân loại.

Châu Âu và những thành phần Hồi giáo cực đoan

Bà Vanga đã và đang tiên đoán rằng bạn Hồi giáo, mở màn là đa số kẻ Hồi giáo rất đoan sau cùng đang thôn tính châu lục châu Âu và vẫn rất có thể sự "hủy diệt" trên diện rộng lớn.

Sự phá huỷ này đang thường xuyên trong vô số năm cho đến Khi lục địa châu Âu không thể mãi sau. Nhà tiên tri mù còn bật mý rằng vai trung phong chấn của trận chiến Hồi giáo đấy sóng gió này sẽ bắt đầu sinh sống Syria.

Nhà tiên tri thông thái nhất của cụ kỷ 20, Bacha Vanga tắt hơi năm 1996 trong tuổi 85, được biết đến như thể "Nostradamus của vùng Balkans". Bà khét tiếng với trên 85% các tiên đoán thù về những sự khiếu nại sau đây các biến thực sự.


*

Năm 1989. Vanga đang chỉ dẫn lời tiên đân oán rùng rợn về định mệnh của nhị thành công "khổng lồ"của nước Mỹ: "Đáng sợ! Đáng sợ! Những bằng hữu sinc song của Mỹ sẽ bổ xuống sau khi bị đầy đủ bé chyên sắt tiến công. Những nhỏ sói đang gầm rú trong lùm cây và máu của những bạn vô tội đang chảy".

Vào năm 1980, đúng đôi mươi năm trước Lúc thảm kịch xảy ra, bà sẽ tiên tri rằng: "Cuối nắm kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk đang chìm bên dưới nước, với cả quả đât vẫn tỉ ti vì chưng nó".

Lúc này, không có bất kì ai tin về lời chú ý đó, nhưng lại 20 năm tiếp theo, sự khiếu nại bé tàu lặn ngulặng tử Kursk của Nga bị chìm đang thực sự khiến cho cả nhân loại sững sờ.


Cơ quan liêu Vũ Trụ bậc nhất Trung Quốc công bố planer "oanh tạc" Mặt Trăng với Sao Hỏa

Chuyên mục: Đầu tư tài chính