Chinese and japanese music

     
Bài hát tien ao - beat do ca sĩ Kyo ở trong thể các loại The Loai Khac. Tìm loi bai hat tien ao - beat - Kyo ngay bên trên hozo.vn. Nghe bài hát Tiền Ảo - Beat rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn tầm giá.


Bạn đang xem: Chinese and japanese music

Ca khúc Tiền Ảo - Beat bởi ca sĩ Kyo trình bày, trực thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn cũng có thể nghe, download (cài nhạc) bài bác hát tien ao - beat mp3, playlist/album, MV/Video tien ao - beat miễn phí tổn trên hozo.vn.
*
Sao chxay

Đau, nỗi đau ùa vào không gian cho 1 kẻ vừa đánh không đủ chính mình. Của kẻ thoát ra khỏi tiếc nuối nuối vào niềm hạnh phúc mắt nhắm lim ***. Đêm, màn tối khi nhưng những bạn đã yên giấc, tiếng nấc trong những bởi vì sao mỏi mệt mỏi và lại càng bi lụy thêm. Mình tôi, mình tôi u sầu trống vắng chỉ muốn nỗi đâu vơi đi một nửa. Đã 3h sáng sủa rồi đó, Cầu Giấy vắng vẻ người tôi thấy trống rỗng lao động trí óc.Bên trong lớp vỏ quấn là linch hồn chết người giữa thân ttách tối tìm kiếm. Đời tôi nhỏng một cuộn phyên ổn Đắng cay cho một cthị xã tình bắt đầu ngày hôm qua đoá hoa đang tàn anh khuyến mãi em. Phím đàn thiết yếu đựng lên bản tình ca lúc lòng anh nhức nhói. Bây giờ em đòi chia ly anh đó cũng duy trì làm cho đưa ra, Hook khi đồng tiền biến đổi làm anh bi quan cầm cố. Điếu dung dịch tàn xẻ gục bên trên ghế, Tuy gồm cực khổ trên vết xe cộ đổ của tình thương. Hư vô cđọng cho mặt hàng tối, giấc mơ cứ đọng mang lại hàng đêm, mang lại tim anh lại càng bi đát thêm. Ờ, quan sát đi chú ý lại anh vẫn bàn trắng tay. Cô solo bên điếu thuốc ko nên biết mang đến sau này vị yêu thương em kiếp này cùng với anh đã là quá đần.

Xem thêm:

Những lần đắm say vui kẹt nét em, thằng như thế nào cứu giúp. Buông lơi thể xác trong khoảng tay bên ai em, thằng như thế nào cứu Sai lầm lớn nhất của đời anh là yêu thương em, sai lạc lớn nhất của đời em là quên anh để theo một thằng nào đó cùng phần nhiều cuộc tình thoảng qua nlỗi cơn gió. Em nói Kyo rất đẹp trai, em nói Kyo nhiều tài, em nói em cực kỳ yêu anh, em nói em vô cùng nên anh, dẫu vậy anh biết em nên tiền hơn. Why...... Tại sao nạm , tại sao thay, bởi sao cố hả em?, tươi vui duy nhất của em phù hợp là lên giường, tựa vào tường làm cho thằng không giống nó fang Yêu em online, *** nhau vào vài phút rồi xa nhau chừng vào bạt tử. Những hôm ngồi net thâu đêm, trong cái bóng tối tranh tối tranh sáng có em buông lời Gọi mời, mặc đến phụ huynh khan hơi, em vẫn tiếp tục buông lơi. Nỗi đau quan trọng có tác dụng anh quên đi, lúc tim anh chỉ còn lại xót xa cùng chia tay. Mình anh bước tiến trong trời tối, nỗi ghi nhớ chìm vào trong sâu lắng, thốt nhiên chốc anh lại cảm giác nó phôi pha Hook lúc đồng tiền đổi khác làm anh bi quan chũm. Điếu thuốc tàn bửa gục trên ghế, mặc dù có đau buồn bên trên dấu xe cộ đổ của tình yêu. Hư vô cứ mang đến mặt hàng tối, giấc mơ cứ cho sản phẩm tối, mang lại tyên ổn anh lại càng bi hùng thêm. Rap Những lần say mê vui anh khổ vị em đó, Gọi em em không nhích sản phẩm công nghệ,giỏi là bây chừ em đã mặt bạn không giống,thân xác với thằng bạn anh Ngày xưa homie tri kỉ cũng vày tiền,cũng vì chưng gái cũng vày em đó rồi tình chúng ta cũng chính là cơn gió. Đơn giản là người lắp thêm ba, xen ngang niềm hạnh phúc bạn ta, hợp lý và phải chăng cấp thiết thiết bị tha. Phía xa một mái nhà là than xác hao nhỏ cùng đa số đồng xu tiền rất ít bố mẹ chắt lọc. Em chú ý lại mình đi, kiếp sinh sống phù phi hữu sang chảnh, rồi chợt chốc lại im thin thít, luôn luôn phiên số kiếp chìm vào vào nỗi đơn độc. Gangter online rồi em kết đảng em phân chia btrằn phá không cần phải biết mang đến tức thì tại sao Why. Anh em ben nhau, xa nhau cũng vị mấy mặt hàng ảo, phục trang Audition ôi vip quá cơ.Mấy mặt hàng anh khoác em vẫn từng mơ rồi dựng vợ gả ông xã, chống the là cái bên nghỉ ngơi,nhưng tối tối em vẫn về. Nhân vật dụng Au thì Vip.Mặc mang đến số kiếp đưa đẩy thuộc hầu như đồng xu tiền cám dỗ ảo như trong phlặng.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính