Thiên nga đen pdf

     
Thiên Nga Đen của tác giả Nassyên ổn Taleb - Chuyên Viên về chống rủi ro khủng hoảng kinh tế tài chính cho bọn họ dòng nhìn toàn diện các khía cạnh: sự bất định, hiện tượng lạ "được ăn cả bửa về không", sự tình cờ,... Tác giả đã khôn khéo xâu chuỗi phần nhiều sự khiếu nại, hiện tượng lạ thành một lý thuyết phổ biến giúp bọn họ bao gồm loại nhìn thấy rõ nét về địa điểm của bọn họ, quả đât cực kỳ rộng lớn với con fan ta thì cực kỳ đỗi nhỏ bé nhỏ, vốn kỹ năng bạn dạng thân mỗi chúng ta là hữu hạn từ bỏ kia gồm cái nhìn nhận và đánh giá không giống về nhân loại về bản thân.
*
Thiên nga đen

Sơ lược về người sáng tác Nassim Taleb

Nasslặng Nicholas Taleb sinh năm 1960 là bạn Li Băng. Ông là tmùi hương nhân, một Chuyên Viên về kháng rủi ro khủng hoảng tài chính, là một trong những nhà luận văn triết học tập cùng là bên phân tích kim chỉ nan Xác Suất, nghiên cứu về tính chất cô động và học thức nhỏ người.


Bạn đang xem: Thiên nga đen pdf


Xem thêm:

Hiện ông là GS của đại học Kỹ thuật Công nghệ NewYork.Ông gồm ánh nhìn rất biệt lập ví dụ như: Ông cho rằng các phần thưởng, danh hiệu làm giảm xuống quý giá của trí thức bởi vì nó vẫn khiến cho kiến thức tương tự như một môn thể dục thể thao cơ mà thôi.Với tứ tưởng mớ lạ và độc đáo đó thì Thiên Nga Đen cũng là 1 trong những tác phđộ ẩm biệt lập.
*
Tác giản Nasslặng Nicolas Taleb

Thiên Nga Đen

Ở lời tựa cuốn nắn sách bao gồm ghi: "Trước lúc khám phá ra thiên nga đen tồn chế tác bên trên đời (sống Australia), con tín đồ ta đang tin rằng toàn bộ thiên nga đều phải sở hữu màu trắng. Và một sự kiện bất thần như vậy làm đổi khác toàn cục thế giới quan tiền về thiên nga của nhân loại".Đa số tín đồ ta thường xuyên từ bỏ số lượng giới hạn bản thân vào hầu hết điều chi tiết, gần như điều vẫn biết, vào đầy đủ tay nghề đề nghị không có tầm nhìn bao quát, cấp thiết bay thoát ra khỏi cái hộp của bản thân phải bọn họ thường xuyên cấp thiết dự đoán đúng mực được phần nhiều vấn đề sắp xảy ra. Mới vào gọi tác phđộ ẩm ta đang thấy một lối hành vnạp năng lượng ngông nghênh, trịch thượng, một vấn đề khô nlỗi rơm cơ mà hãy kiên trì sau sự dẫn dắt của một Chuyên Viên định lượng phố Wall, hầu như so sánh có tính vui nhộn rồi các bạn sẽ bị cuốn nắn vào "loại sông trôi thuộc Thiên nga đen" thôi.Hãy thuộc đọc Thiên nga black với share cảm thấy của bạn thuộc Trang sách nhé!
*

Tải về

Download Thiên Nga Đen

Đây là website cá nhân của Nlỗi Hòa nhằm share phần đa cẩn thận cuộc sống đời thường.Để liên lạc cùng với Hòa thì cliông chồng vào inhỏ facebook mặt dưới


Chuyên mục: Đầu tư tài chính