Thêm ứng dụng vào startup

     

Một số vận dụng Windows từ bỏ thông số kỹ thuật để tự động hóa khởi cồn bất cứ khi nào Windows khởi hễ. Nhưng chúng ta có thể tạo nên ngẫu nhiên vận dụng, tệp hoặc thỏng mục làm sao bắt đầu với Windows bằng cách thêm nó vào tlỗi mục Khởi cồn Windows Windows.

Bạn đang xem: Thêm ứng dụng vào startup

Nhấn Windows + R nhằm msinh hoạt hộp thoại Trò chơi Run Run. Nhập shell shell: khởi động và tiếp nối nhấn Enter để msinh hoạt thư mục Startup Startup. Tạo một lối tắt trong tlỗi mục Startup Startup vào ngẫu nhiên tệp, thỏng mục hoặc tệp xúc tiến của áp dụng. Nó đã mnghỉ ngơi khi khởi hễ vào lần tiếp theo các bạn khởi động.

Một số áp dụng đang gồm cài đặt sẵn cho hozo.vnệc này, tuy nhiên nếu không, phương thức này là các thứ bạn có nhu cầu. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể msống bất kỳ tệp hoặc tlỗi mục làm sao lúc Windows khởi đụng - chỉ vào trường hợp bao gồm lắp thêm nào đấy các bạn thấy mình áp dụng liên tiếp. Tất cả hầu hết gì chúng ta nên có tác dụng là chế tác một lối tắt mang lại bất kể điều gì bạn có nhu cầu bước đầu trong thư mục Startup Startup quan trọng đặc biệt - một Một trong những thư mục hệ thống ẩn của Windows. Kỹ thuật này đã hoạt động cùng với bất kỳ phiên bản Windows như thế nào trường đoản cú hozo.vnsta cho tới Windows 7, 8 với 10.

Tuy nhiên, cũng lưu ý rằng bạn càng khởi hễ các công tác Lúc khởi đụng thì quy trình khởi hễ sẽ xuất hiện càng thọ. Nếu có bất kỳ vận dụng làm sao các bạn không thích bước đầu khởi cồn, bạn cũng có thể tắt một số lịch trình khởi động nhất định.

Cách một: Msinh sống thư mục khởi rượu cồn Windows

Khởi cồn ngay lập tức lập tức là một thư mục hệ thống ẩn cơ mà chúng ta có thể điều tìm hiểu trong File Explorer (miễn sao ai đang hiển thị những tệp ẩn). Về mặt chuyên môn, nó nằm ở % APPDATA% Microsoft Windows Menu ban đầu Programs Startup, nhưng các bạn không cần phải msinh hoạt File Explorer cùng bắt đầu trông nom - tất cả một bí quyết thuận lợi hơn để mang lại đó.

Quý Khách có thể trực tiếp mlàm hozo.vnệc nhiều thỏng mục ẩn cùng đặc trưng của Windows bằng phương pháp áp dụng lệnh của shell shell nếu bạn biết tên của các tlỗi mục. Và chúng ta cũng có thể khởi chạy lệnh của shell shell ngay lập tức từ hộp thoại của Run Run.

Để msinh hoạt thỏng mục của Startup Startup, một giải pháp thuận lợi, chỉ cần dìm Windows + R để mlàm hozo.vnệc hộp Run Run, gõ shell shell: khởi động, xác, tiếp nối dấn Enter.

Xem thêm:

*

Điều này sẽ mtại 1 hành lang cửa số File Explorer tức thì vào thư mục của Startup Startup..

*

Hãy thường xuyên với để hành lang cửa số mnghỉ ngơi, bởi vì họ vẫn thao tác làm hozo.vnệc với phần tiếp sau.

Bước hai: Tạo một lối tắt trong tlỗi mục Startup Startup

Để chế tác một ứng dụng, tệp hoặc thư mục ban đầu cùng với Windows, tất cả hồ hết gì các bạn cần có tác dụng là tạo nên một lối tắt mang đến mục phía bên trong thỏng mục Startup Startup. Chúng tôi đã thao tác làm hozo.vnệc với một vận dụng nhỏ tuổi tiện dụng có tên Sizer làm cho ví dụ của công ty chúng tôi, nhưng mà kỹ thuật này được vận dụng mặc dầu bạn đang tạo nên một lối tắt nhằm.

trước hết, xác định vị trí mục nhưng mà bạn có nhu cầu sinh sản lối tắt. Chỉ đề nghị xuất hiện sổ File Explorer vật dụng nhị với tìm tệp thực thi, tệp hoặc tlỗi mục bạn muốn bước đầu lúc khởi hễ. Có rất nhiều cách không giống nhau để tạo nên lối tắt vào Windows, mà lại Cửa Hàng chúng tôi là fan ngưỡng mộ phương pháp kéo chuột buộc phải cực nhanh: duy trì nút chuột bắt buộc của bạn xuống cùng kéo mục bạn có nhu cầu chế tác lối tắt mang đến thư mục Khởi cồn của Startup. Lúc chúng ta nhả nút ít, một menu nhảy lên với cùng 1 vài ba tùy lựa chọn mở ra. Nhấp vào Tạo thư mục trên phía trên.

*

Đó là toàn bộ đa số gì chúng ta phải làm. Bây giờ các bạn sẽ thấy một lối tắt đến mục của người sử dụng vào thỏng mục Startup Startup..

*

Lần tới khi bạn khởi rượu cồn Windows, ứng dụng, tệp hoặc thỏng mục của bạn sẽ khởi chạy với nó.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính