Thẻ e-partner là gì

     

Thẻ E-Partner của VietinBank là gì là thẻ ATM ghi nợ trong nước do VietinBank gây ra mang lại thị phần nội địa – nhắm tới người tiêu dùng tiêu dùng nội địa. Thẻ ATM ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank thỏa mãn nhu cầu yêu cầu người sử dụng trường đoản cú thanh tân oán hóa đơn, thanh toán giao dịch thẻ, chuyển tiền thân các tài khoản trong với quanh đó khối hệ thống ngân hàng VietinBank dễ dàng.Bạn đã xem: Thẻ e partner là gì


*

VietinBank gồm 5 nhiều loại thẻ E-Partner dành cho 5 đối tượng người sử dụng khách hàng không giống nhau

1. Các các loại thẻ E-Partner

VietinBank E-Partner C-CardVietinBank E-Partner G-CardVietinBank E-Partner Pink-CardVietinBank E-Partner S-CardVietinBank E-Partner Liên kết

Mỗi nhiều loại thẻ E-Partner của VietinBank bao hàm tiện ích khác nhau. Để lựa chọn nhiều loại thẻ cân xứng Lúc msinh sống, quan sát và theo dõi tác dụng từng sản phẩm thẻ E-Partner tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Thẻ e-partner là gì

2. Lợi ích của các thẻ E-Partner

Được hỗ trợ 24/7: Đội ngũ cán bộ nhân viên của VietinBank đang cung cấp cùng câu trả lời đầy đủ vướng mắc của chúng ta.Được giao dịch rộng rãi với ngay tức thì trong màng lưới của VietinBank cùng với sát 2000 vật dụng ATM, 40000 điểm gật đầu thẻ và hơn 150 chi nhánh, trên 1000 điểm thanh toán với 01 Snghỉ ngơi giao hoán trên nước ta.Thực hiện nay giao dịch trên hệ thống ATM cùng POS của các bank thành viên liên minch Banknetvn (BIDV, Agringân hàng, ABBank, Saigonngân hàng, Habubank) và Smartliên kết (Vietcombank, Techcombank và rộng 20 ngân hàng khác)

Bên cũng nhân tài với tiện ích chung khi sử dụng các một số loại thẻ E-Partner của VietinBank thì mỗi một số loại thẻ ATM ghi nợ nội địa đó lại bao gồm thêm hầu như tác dụng nhằm đáp ứng số đông đối tượng người tiêu dùng cùng với hạn mức đầu tư chi tiêu khác nhau.

2.1. VietinBank E-Partner C-Card

Thẻ E-Partner C-Card là thẻ ATM ghi nội địa thông dụng độc nhất của VietinBank, đáp ứng nhu cầu yêu cầu của rất nhiều đối tượng người sử dụng người tiêu dùng, là việc chọn lọc bậc nhất cho những quý khách là cán bộ nhân viên làm việc tại những đơn vị chức năng cơ quan bên nước; các doanh nghiệp dấn lương qua tài khoản thẻ.


*

Lợi ích của thẻ E-Partner c-cardTiện ích và dịch vụ đi kèm hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu phần đa yêu cầu của người sử dụng. Hạn nút thẻ phù hợp với toàn bộ quý khách hàng.

Hạn nút thẻ linch hoạt

Số tiền rút ít nội mạng buổi tối đa/lần5.000.000đ
Số tiền rút nội mạng buổi tối đa/ngày50.000.000đ
Số chi phí chuyển khoản qua ngân hàng nội mạng tối đa/ lần100.000.000đ
Số tiền chuyển khoản qua ngân hàng nội mạng về tối đa/ ngày100.000.000đ
Không tinh giảm số lần gửi khoản

2.2. VietinBank E-Partner G-Card

Thẻ E-Partner G-Card là thẻ ATM ghi nợ nội địa thời thượng độc nhất vô nhị của VietinBank, hứa hẹn mang lại cho chủ thẻ sự đẳng cấp lúc thực hiện. Thẻ cung cấp các hào kiệt thừa trội dành cho người sử dụng cao cấp là các người kinh doanh thành đạt; chỉ huy các doanh nghiệp; tổ chức.


*

Lợi ích thành phầm.

Hạn mức thực hiện cao đáp ứng nhu cầu về tối đa yêu cầu thanh khô toán, đầu tư của công ty V.I.P..Thương Mại Dịch Vụ âu yếm quý khách hàng V.I.P: Luôn sẵn lịch sự và ưu tiên cung cấp với giải đáp đều vướng mắc của người tiêu dùng.Tận tận hưởng số đông khuyến mãi chỉ giành cho chủ thẻ V.I.P.. trên đối tác doanh nghiệp VietinBank

Hạn nút thẻ cao đáp ứng về tối đa yêu cầu của quý khách

Số tiền rút ít nội mạng tối đa/lần10.000.000đ
Số tiền rút nội mạng về tối đa/ngày50.000.000đ
Số tiền chuyển tiền nội mạng về tối đa/lần100.000.000đ
Số chi phí giao dịch chuyển tiền nội mạng tối đa/ngày100.000.000đ
Không tinh giảm chu kỳ đưa khoản

2.3. VietinBank E-Partner Pink-Card

Thẻ E-Partner – PinkCard là một số loại thẻ hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành riêng cho phụ nữ hiện đại, những người dân thiếu phụ thành công vào thôn hội. Với phần lớn anh tài tuyệt vời – thừa trội, xây đắp tuyệt hảo, trang trọng với gợi cảm, thẻ Epartner PinkCard có thiên chức tôn vinc một phần cực kỳ đặc trưng của nỗ lực giới: Phái đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Dùng Samsung Pay - Mọi Thứ Về Samsung Pay Mà Bạn Cần Biết

Quảng cáo


*

Lợi ích sản phẩm:

Hạn nút thẻ linh hoạt

Số tiền rút ít nội mạng buổi tối đa/ lần10.000.000đ
Số tiền rút nội mạng tối đa/ ngày45.000.000đ
Số chi phí chồng nội mạng buổi tối đa/ lần100.000.000đ
Số chi phí ông chồng nội mạng buổi tối đa/ ngày100.000.000đ
Không giảm bớt tần số chuyển khoản

2.4. VietinBank E-Partner S-Card

Thẻ E-Partner S-Card là thẻ ghi nợ nội địa bao gồm nút phí khuyến mãi, linc hoạt duy nhất .Hạn nấc thực hiện của thẻ đáp ứng buổi tối đa nhu cầu thực hiện của chúng ta học sinh, sinh viên trẻ trung cùng năng động.


*

Lợi ích sản phẩm.

Thanh hao tân oán khoản học phí đơn giản, thuận tiện.Cơ hội dấn học tập bổng với tmê say gia các chương trình bộ quà tặng kèm theo dành cho sinch viên của VietinBank.Mức phí ưu tiên, ko số dư ban sơ lúc msống thẻ, được hưởng lãi suất không kỳ hạn bên trên số dư của thẻ.

Hạn nấc thẻ linc hoạt cân xứng cùng với đối tượng người sử dụng sinc viên.

Số tiền rút nội mạng tối đa/lần5.000.000đ
Số chi phí rút nội mạng buổi tối đa/ngày30.000.000đ
Số tiền chồng nội mạng về tối đa/lần100.000.000đ
Không tiêu giảm chu kỳ đưa khoản

2.5. VietinBank E-Partner Liên kết

Thẻ E-Partner links là nhiều loại sản phẩm link giữa VietinBank với các Đơn vị nhằm mang lại những cá thể ở trong Đơn vị kia phương tiện tài chính linh hoạt, Từ đó, thẻ E-Partner link vừa là thẻ bank, vừa là phương pháp dìm diện và thực hiện trong Đơn vị

Lợi ích thành phầm.

Chính sách phí linch hoạt theo từng Đơn vịĐơn giản trong quy trình sử dụng: vừa làm thẻ bank, vừa là giải pháp thừa nhận diện (thẻ nhân viên/ thẻ thành viên….)

Hạn nút thẻ linch hoạt phù hợp với từng Đơn vị

3. Điều khiếu nại mnghỉ ngơi thẻ E-Partner của VietinBank

4. Hướng dẫn ĐK mngơi nghỉ thẻ

Khi đáp ứng đủ ĐK msinh sống thẻ ngơi nghỉ bên trên, người sử dụng đến Trụ sở – PGC của VietinBank trên nước ta để được hỗ trợ tư vấn mlàm việc thẻ. khi đi ghi nhớ có theo sách vở và giấy tờ cá thể (CMTND, CMT Quân nhóm, CMT Công an hoặc Hộ chiếu) với 1 khoản phí để xây dựng thẻ. Hoặc thừa nhận đăng ký support thẻ E-Partner online trên phía trên.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính