Tạo ví payeer

     

Cùng với Paypal, Payoneer và Pefect Money, Payeer hiện đang là một trong những dịch vụ ví điện tử thanh toán quốc tế hàng đầu. Vậy Payeer là gì? Cách đăng ký và rút tiền về Việt Nam như thế nào? Cùng hozo.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tạo ví payeer


NỘI DUNG

Ví Payeer là gì?Ưu điểm và nhược điểm của ví PayeerHướng dẫn cách đăng ký tài khoản và sử dụng ví Payeer

Ví Payeer là gì?

Payeer là một dịch vụ ví điện tử được dùng để thanh toán trực tuyến quốc tế. Cùng với Paypal, Payoneer và Pefect Money, Payeer hiện đang là một trong những cổng thanh toán phổ biến nhất trên thị trường quốc tế. Bạn có thể dùng Payeer để thực hiện các loại giao dịch mua bán, thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới, ngoài ra việc chuyển tiền hay đổi tiền quốc tế qua Payeer cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


*

Cơ cấu tính phí trên Payeer

Payeer tính phí cho mỗi giao dịch là 0.95%

Trong trường hợp cả hai bên cùng sử dụng ví Payeer sẽ không mất phí khi chuyển tiền

Các loại tiền tệ hỗ trợ

Với ví Payeer, bạn có thể lưu trữ đến 8 loại tiền tệ trong đó bao gồm tiền truyền thống và một số tiền điện tử phổ biến hiện nay gồm:

Tiền Đô-la Mỹ (USD)Tiền Rúp Nga (RUB)Tiền Euro (EUR)Tiền ảo Bitcoin (BTC)Tiền ảo Ethereum (ETH)Tiền ảo Bitcoin Cash ABC (BCHABC)Tiền ảo Litecoin (LTC)Tiền ảo Dash (DASH)Tiền ảo USDTTiền ảo XRP

Ưu điểm và nhược điểm của ví Payeer

Ưu điểm

Giao diện thân thiện với người dùng. Tích hợp cả phiên bản trên máy tính và điện thoại rất dễ sử dụng. Hiện ví Payeer đang hỗ trợ hai nền tản Android và IOS trên điện thoại.Tích hợp nhiều chức năng trên ví như nạp, rút tiền, giao dịch và chuyển đổi tiền.Ví Payeer hỗ trợ cả tiền pháp định và tiền điện tử, việc chuyển đổi giữa các đồng tiền này diễn ra nhanh chóng và linh hoạt hơn.Hỗ trợ thanh toán mọi lúc mọi nơi trên internetHoạt động 24/7 giúp người sử dụng không bị gián đoạn các hoạt động liên quan đến chuyển tiền, thanh toán,..Hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài chính của bạnHỗ trợ thanh toán những hoạt động kinh doanh, dự án trên internetMiễn phí giao dịch nếu cả hai đều sử dụng ví PayeerCó thể nạp tiền trực tiếp vào ví thông qua các tài khoản Mastercard, Visa, Bitcoin, AdvCash, Web Money…Rút tiền dễ dàng về tài khoản ngân hàng của các quốc gia.

Nhược điểm

Hỗ trợ khá ít các loại tiện điện tử so với các ví hiện có trên thị trường.Ví Payeer cũng chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Do đó người dùng Việt sẽ gặp bất lợi, khó khăn trong các thao tác trên ví.
*

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và sử dụng ví Payeer

Đăng ký tài khoản Payeer

Để đăng ký tài khoản, bạn cần thực hiện theo những bước dưới đây

Bước 1: Truy cập trang https://payeer.com/en/ rồi nhấn chọn “Create Account” để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Nhập địa chỉ email rồi nhấn “Create Account” để sang bước tiếp theo


*

*

Bước 4: Nhập thông tin chi tiết để tạo tài khoản Payeer gồm:

New Password: Mật khẩu phải có ký tự in hoa và sốRepeat New Password: xác nhận lại mật khẩuSecret Word: ký tự bí mậtAccount Name: tên tài khoản

Sau đó nhấn “Next”


*

Cách xác minh tài khoản Payeer

Để xác minh tài khoản, bạn cần thực hiện những bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào phần “Settings” (bánh răng trên góc phải) và mở tab Profile.

Bước 2: Hoàn thành điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu rồi nhấn “GO NEXT”


Bước 3: Upload giấy tờ chứng thực tài khoản: Passport (hộ chiếu)/ ID (CMND gồm 2 mặt trước sau)

Proof of address (chứng thực địa chỉ): upload các loại hóa đơn điện, nước/sao kê ngân hàng hoặc các loại hóa đơn có trùng thông tin như: “họ tên, địa chỉ” và trong vòng 3 tháng gần nhất.


Nhấn “SUBMIT FOR VERIFICATION” để hoàn tất xác thực tài khoản.

Cách nạp tiền vào ví Payeer

Bước 1: Nhấn vào hình “đô la” trên màn hình, chọn loại tiền muốn nạp


Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin gồm:

Account: chọn loại tiền muốn nạpPayment systems/ Through exchangers: chọn hệ thống thanh toánAmount: nhập số lượng tiền

Sau đó nhấn “ADD”

Bước 3: Kiểm tra thông tin chính xác trước khi nhấn xác nhận “CONFIRM”

Lưu ý: tài khoản mới trước khi nạp tiền cần upload ảnh chụp thẻ cùng với ảnh CMND và đợi 24h để Payeer xét duyệt.

Xem thêm: Aegis Là Gì Đặc - Hệ Thống Chiến Đấu Aegis Của Mỹ Có Gì Đặc Biệt

Khi giao dịch đầu tiên thành công, các giao dịch sau hệ thống sẽ auto trong vòng 1-3 phút để thực hiện thành công. Trong lúc xét duyệt, Payeer sẽ kiểm tra và xác thực chủ nhân hợp pháp của thẻ Visa/Master. Hiện tại thẻ Mastercard/Visa cũng đều mất phí khoảng 6,8%/giao dịch (Visa 2,9% hoa hồng, Payeer + 3,9% cổng giao dịch).

Cách chuyển tiền và bán Payeer tại Việt Nam

Bước 1: Chọn mục “Transfer” phía bên bải trang dashboard


Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin gồm:

Account, e-mail or phone number: là địa chỉ ví Payeer cần chuyển tiền điAmount: số tiền, chọn loại tiềnComment: Chú thích nếu hệ thống nơi bạn cần chuyển yêu cầuProtect code: Mã bảo vệ, để trốngSố tiền thực nhận được ở dòng Total (đã trừ phí) và phí hoa hồng

Nhấn “SEND” để hoàn tất việc chuyển tiền.

Cách rút tiền từ ví Payeer về Việt Nam

Hiện tại, có hai cách để bạn có thể rút tiền từ ví Payeer về Việt Nam

Cách 1: Bạn có thể thực hiện rút tiền trực tiếp đúng như cách chuyển tiền ở phía trên với số tiền tối thiểu là 100$

Cách 2: Mua bán, giao dịch tiền Payeer

Hiện nay đây là hình thức nhanh gọn để rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Bạn sẽ bán tiền Payeer theo tỉ giá như sau: giá bán tiền Payeer là 22,050đ/1$ và khi mua là 23,500đ/1$ trên trang https://rimiti.com/ban-payeer/

Bạn cần nhập số Payeer muốn bán và thông tin tài khoản ngân hàng hệ thống rimiti sẽ tự động hiển thị số tiền nhận được và xác nhận tên chủ thẻ để bạn xác nhận lại và nhấn nút thanh toán để hoàn tất việc bán.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ví điện tử Payeer. Hy vọng với những gì hozo.vn đã chia sẻ, bạn sẽ hiểu hơn về ví điện tử này và có nhiều lựa chọn khi giao dịch quốc tế.

FAQs về ví Payeer

Ví Payeer có dùng được trên điện thoại không?


Hiện tại, ví Payeer hỗ trợ ứng dụng cho hai nền tảng là Android và IOS. Phiên bản giao diện trên điện thoại cũng cực kỳ thân thiện và dễ dùng. Kể cả là người mới thì khi nhìn vào giao diện cũng biết cách sử dụng chúng.


Ví Payeer được cung cấp bởi công ty Paycorp, được cấp phép từ tháng 5/ 2019 của VFSC. Vậy nên, đây là địa chỉ ví điện tử cực kỳ uy tín cho người dùng. Ngoài ra, ừ lúc hoạt động cho đến nay, chưa có một sự việc nào liên quan đến đánh cắp thông tin khách hàng hay việc bị Hacker tấn công. Ví Payeer đã trang bị cho mình một hàng rào phòng vệ cực hiệu quả.


Trong hơn 12 năm hoạt động, ví luôn nhận được những lời đánh giá cực cao từ người dùng. Nhờ vào đội ngũ Support 24/24h, tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc nên quý khách hàng luôn trải nghiệm được dịch vụ một cách tốt nhất. Độ an toàn, uy tín, khả năng tin cậy, tiện ích của Ví Payeer thì chắc chắn đây là ví mà bạn không thể bỏ lỡ.


Chức năng giao dịch trên Ví Payeer được đánh giá là khá đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các Trade ngay trên App. Hoặc không thì bạn cũng có thể chuyển chúng qua các sàn giao dịch lớn hơn để có thể thực hiện được các giao dịch chuyên nghiệp hơn nữa.


Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay hozo.vn để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, các dịch vụ liên quan đến tên miền và bảo mật website, hãy để hozo.vn đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định thương hiệu trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO


Chuyên mục: Đầu tư tài chính