Tạo nhanh tài khoản reddit bằng tài khoàn gmail

     

Trên Reddit, phần lớn bài đăng với nhấn xét các bạn còn lại được đính với tài khoản người tiêu dùng của bạn. Điều này thường ổn, mà lại nếu bạn muốn đăng bài ẩn danh thì sao? Đó là các thứ một thông tin tài khoản ném nhẹm vứt.
Bạn đang xem: Tạo nhanh tài khoản reddit bằng tài khoàn gmail

Tài khoản Throwaway là gì?

Tài khoản loại bỏ đi là thông tin tài khoản trong thời điểm tạm thời được áp dụng cho 1 mục đích rõ ràng — chưa hẳn thông tin tài khoản Reddit chủ yếu của khách hàng. Tài khoản Reddit thường thì của chúng ta cũng có thể bao gồm tên của công ty hoặc khiến cho chúng ta cũng có thể nhận dạng được thông qua lịch sử vẻ vang đăng bài của công ty cùng điều đó hoàn toàn có thể bị tinh giảm. Nếu bạn có nhu cầu có thể đặt câu hỏi hoặc còn lại nhấn xét mà lại không có bất kì ai biết chính là các bạn, bạn cần phải có một thông tin tài khoản riêng rẽ không thể xác định được.

Các nguyên do nhằm thực hiện thông tin tài khoản Reddit bỏ quăng quật gồm những:

Thảo luận các sự việc tài thiết yếu Nói về những vấn đề cá nhân hoặc mắc cỡ Đặt câu hỏi về kiểu cách thao tác với công ty tuyển chọn dụng Bất kỳ chủ đề nào bạn muốn luận bàn điều gì đó một biện pháp thoải mái nhưng mà ko buộc phải xác định

mặc khi khi chúng ta hay thực hiện túng thiếu danh trực tuyến đường, chúng ta có thể ý muốn đăng đều sản phẩm công nghệ mẫn cảm bởi tài khoản quăng quật quăng quật. Các thám tử Internet sẽ không còn thể nhìn qua tất cả những bình luận của công ty và tra cứu đầu mối nhằm đưa ra bạn là ai.

Hãy nhớ rằng thông tin tài khoản tất yêu dìm dạng sẽ không bảo đảm chúng ta ngoài Việc thổ lộ điều gì đấy có thể được áp dụng nhằm tìm thấy các bạn là ai. Hãy cẩn thận với gần như ban bố chúng ta chia sẻ.

Thuật ngữ “tài khoản bỏ đi” cũng rất được thực hiện cho những các loại tài khoản trực đường không giống, trường đoản cú email và social cho đến trò đùa trực tuyến. Đó là bất kỳ tài khoản trong thời điểm tạm thời nào chưa phải là tài khoản chủ yếu của người sử dụng.

Cách tạo ra tài khoản Throwaway bên trên Reddit

Tài khoản Reddit là miễn chi phí với không tồn tại giới hạn về số lượng tài khoản nhưng chúng ta cũng có thể chế tạo ra.

Quý Khách hoàn toàn có thể gia hạn tâm trạng đăng nhập lệ tài khoản Reddit thường thì của chính mình trong những lúc áp dụng thông tin tài khoản ko quan trọng nếu còn muốn. Chỉ mở cửa sổ xem xét website riêng tứ (ẩn danh) , khởi chạy một trình chăm nom không giống hoặc thực hiện hồ sơ trình để ý .

Truy cập Reddit và nhấp vào “Đăng ký” ở đầu trang. Nếu bạn đang singin, trước tiên các bạn sẽ đề nghị singout.

*

Nhập tên người dùng với mật khẩu đăng nhập.

Xem thêm:

Tên người dùng có thể là bất kỳ sản phẩm công nghệ gì miễn là nó là duy nhất tuy nhiên đừng lựa chọn tên người tiêu dùng nhưng mà bạn đã áp dụng ở địa điểm khác. Đảm bảo lựa chọn tên người dùng ko được links cùng với thương hiệu người dùng Reddit thường thì của doanh nghiệp. Một số bạn thậm chí còn đặt "tiện ích" trong tên thông tin tài khoản.

quý khách không nên nhập can dự gmail nhằm chế tạo ra tài khoản — nhiều hơn thế nữa nữa sau đây — nhưng mà chúng ta đề xuất lưu lại vào hộp CAPTCHA trước lúc nhấp vào nút ít “Đăng ký”.

*

Bỏ chọn ngẫu nhiên tín dụng thanh toán phú làm sao đã có được lựa chọn cho bạn cùng nhấp vào nút ít “Hoàn tất”.

*

quý khách đang đăng nhập vào Reddit bằng tài khoản bắt đầu của mình.

Bạn gồm cần thêm liên quan tin nhắn không?

quý khách hàng rất có thể phân biệt rằng bạn đang không thêm can dự email khi tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản của mình. quý khách hàng ko nhu yếu một, tuy nhiên có những ngôi trường phù hợp một cái có thể có lợi.

Bạn vẫn cần phải có một tác động tin nhắn vào hồ sơ nếu bạn quên mật khẩu của mình cùng đề nghị đặt lại password. quý khách hàng cũng trở thành không sở hữu và nhận được thông tin qua gmail về các dấn xét cùng lời nhắn nếu như khách hàng ko thêm liên quan gmail.

Quý Khách có thể thêm hệ trọng tin nhắn cơ mà ko yêu cầu áp dụng liên quan thực của chính mình theo một số biện pháp không giống nhau.

Người sử dụng Gmail hoàn toàn có thể tạo bí danh sử dụng một lần kênh chuyển gmail vào hộp tlỗi mang đến Gmail thiết yếu của chúng. Sau kia, chúng ta có thể đặt nhãn cùng bộ thanh lọc nếu muốn.

Thêm ảnh hưởng tin nhắn hoàn toàn có thể có ích, cơ mà đối với số đông thông tin tài khoản Reddit vượt thãi, chớ thêm. Nếu thông báo quan trọng đối với các bạn, hãy xem xét sử dụng Reddit iPhone Hay là Android vận dụng cùng kích hoạt bọn chúng nghỉ ngơi đó. Và, nếu như khách hàng băn khoăn lo lắng về vấn đề quên mật khẩu, thực hiện trình quản lý mật khẩu đăng nhập .


Chuyên mục: Đầu tư tài chính