Tạo chữ ký số

     

Ký tên vào bất kỳ tư liệu PDF nào

Với eSign từ hozo.vn, bạn cũng có thể chế tạo chữ cam kết và chữ cam kết nháy, ký tên vào tư liệu bằng chữ cam kết điện tử và mời bạn khác ký kết.

Bạn đang xem: Tạo chữ ký số


Tạo chữ cam kết năng lượng điện tử của bạn

Dễ dàng vẽ chữ ký kết của người tiêu dùng bằng con chuột hoặc bàn di chuột. Dường như, hãy tải lên hình ảnh chữ ký kết của người tiêu dùng hoặc chỉ cần tự sướng chữ ký kết bằng camera của thiết bị.


*

Mời tín đồ không giống ký kết tên

Sử dụng luật pháp eSign nhằm yên cầu chữ ký kết điện tử từ bỏ tối nhiều 100 người. mà còn, bạn cũng có thể chỉ đến chúng ta chính xác khu vực họ nên ký thương hiệu.Không cònchứng trạng thiếu chữ cam kết nữa

Với các bước được giải đáp hối hả cùng thuận lợi để giúp tín đồ cam kết tên đặt nhiều chữ cam kết trên một tư liệu nhất, bạn sẽ chỉ bắt buộc tận hưởng các chữ cam kết đó một lượt. Thuận tiện rộng đến toàn bộ đa số người!


*

*

Tạo chữ ký năng lượng điện tử của bạn

Sau lúc download một tư liệu lên, chúng ta cũng có thể vẽ chữ ký kết new bằng bàn di loài chuột hoặc chuột. Hình như, chúng ta có thể mua lên hoặc chụp ảnh chữ ký kết của bản thân bởi camera của thiết bị.


*

Chữ cam kết hiện đại số mang lại Người cần sử dụng Pro

Người ĐK Pro gồm quyền truy cập chữ ký số họ từ ký với chữ cam kết được hưởng thụ. Chữ ký năng lượng điện tử được lưu trữ nhằm câu hỏi ký kết tên nkhô cứng hơn.

Xem thêm: Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Anz Hồ Chí Minh, Ngân Hàng Tnhh Mtv Anz Vietnam


Ký tư liệu dễ dãi hơn

hozo.vn là áp dụng miễn giá tiền giỏi nhật mang lại việc tạo nên chữ ký năng lượng điện tử. Tải lên tư liệu, tạo ra chữ cam kết của chúng ta với cam kết tư liệu trong gần đầy một phút.


Ký thương hiệu trực tuyến đường an toàn

Tất cả các liên kết với truyền file được bảo mật bởi mã hóa TLS 256-bit. Việc bảo mật cấp quân sự chiến lược này bảo đảm tính riêng biệt tứ của những tư liệu và chữ cam kết trực con đường.


Tương đam mê với tất cả các hệ điều hành

Công cầm hozo.vn eSign tương hợp với tất cả trình chăm bẵm mạng internet, trên đầy đủ đồ vật, bao gồm Windows, Mac hoặc Linux. Vì sự bình yên của người sử dụng, Cửa Hàng chúng tôi đã xóa những file vẫn mua lên ngoài sever của mình sau 1 tiếng.


Ký thương hiệu điện tử trên căn cơ đám mây

Toàn bộ quá trình ký kết năng lượng điện tử diễn ra bên trên sever của chúng tôi và không tiêu hao ngẫu nhiên tài ngulặng làm sao từ laptop hoặc vật dụng năng lượng điện tử của bạn. Không nên thiết lập vận dụng hoặc phần mềm!


Các gói & giá

Get unlimited access lớn the eSign tool for your team or business, starting from as little as $7 per user, per month.


Ký tên điện tử—Công Việc trlàm việc nên đơn giản dễ dàng hơn

Trang bị cho bạn của doanh nghiệp những luật pháp để cam kết tên điện tử, sửa đổi, tận hưởng chữ cam kết và chia sẻ tài liệu—toàn bộ các nhân kiệt trong và một cơ chế.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính