Tải video trên edumall

     

DOWNLOAD EDUMALL Hướng dẫn sử dụng: 1. Link tải: Tải 2. Các tính năng: 2.1 Tải những khóa học: 2.2 Tải những khóa lời giải các tệp tin đoạn phim lúc có vấn đề. 2.3 Giải mã những đoạn phim đã biết thành mã hóa. 2.4 Chuyển những tệp tin ts thành mp4. 2.5 Tải những bài xích giảng không đủ trong một khóa huấn luyện nhất quyết. 3. Lưu ý:
DOWNLOAD EDUMALLDownload Edumall là áp dụng đơn giản giúp download những đoạn phim bên trên edumall.vn

*

Hướng dẫn sử dụng:

1. Link tải: Tải

2. Các tính năng:

Tải video clip những khóa học hiện đang có vào thông tin tài khoản.Tải những khóa lời giải những tệp tin đoạn Clip khi có sự việc.Giải mã các video clip đã trở nên mã hóa.Chuyển các tệp tin ts thành mp4.Tải các bài bác giảng không đủ trong một khóa đào tạo và huấn luyện một mực.

Bạn đang xem: Tải video trên edumall

2.1 Tải các khóa học:

Chọn 1, enterChọn một hoặc các khóa đào tạo bất kể. Mặc định quăng quật trống cùng Enter là tải về tất cả các khóa đào tạo. ví dụ như 1 hoặc 1,3,5 hoặc 1-10 hoặc vứt trống.Tiếp theo nhập số luồng thiết lập về đồng thời. Mặc định quăng quật trống và enter là 5 luồng.( Lời khuim tùy từng vận tốc mạng cơ mà lựa chọn số luồng phù hợp, cùng số luồng yêu cầu

2.2 Tải các khóa giải thuật các tệp tin video clip Khi gồm sự việc.

Trong quy trình cài những khóa giải thuật tệp tin ts thì tất cả một số nguyên nhân phía mặt server hoặc mạng gặp gỡ vụ việc, từ bây giờ câu hỏi giải mã không hoàn chỉnh, khi ấy cần sử dụng tùy chọn này.

Chọn 2, EnterTương tự các bước bên trên.

2.3 Giải mã các đoạn phim đã trở nên mã hóa.

Sau Lúc mua những khóa giải mã ở bước bên trên, sử dụng tùy lựa chọn này để giải mã những tệp tin ts. Các tệp tin ts cũ sẽ được sao lưu lại tại thư mục Tên bài xích giảng/Bak/*.ts

Chọn 3, Enter.Nhập đường truyền đựng tệp tin ts phải giải mã. Mặc định là tlỗi mục DOWNLOAD hiện nay hành.

Xem thêm:

2.4 Chuyển những tệp tin ts thành mp4.

Sau Lúc giải mã kết thúc tệp tin ts, dùng tùy lựa chọn này để ghxay những tệp tin ts này lại thành mp4. Hoặc rất có thể cần sử dụng các phần mềm khác ghxay lại cũng được.

Chọn 4, EnterNhập băng thông cất tệp tin ts nên giải thuật. Mặc định là thư mục DOWNLOAD hiện nay hành.

2.5 Tải những bài giảng không đủ vào một khóa đào tạo nhất thiết.

Tùy lựa chọn này giúp cài những bài bác giảng không đủ ví như trong tùy lựa chọn 1 không cài đặt về được vì chưng một nguyên nhân nào đó.

Chọn 5, Enter.Lựa lựa chọn duy nhất 1 khóa huấn luyện và đào tạo.

3. Lưu ý:

Sau Lúc download về những bài giảng, vào các thỏng mục DOWNLOAD/Tên khóa học/Complete/ để lấy những đoạn phim bài giảng với những tệp đi kèm.Cùng tlỗi mục với ứng dụng, Lúc phần mềm chạy đã phát sinh tệp DownloadEdumall.log, sau thời điểm download chấm dứt thì msống tệp này cùng coi tất cả thông tin như thế nào ko, nếu như tất cả WARNING, ERROR, CRITICAL copy bọn chúng cùng gửi cho bên cải tiến và phát triển để nâng cấp sản phẩm.

Chuyên mục: Đầu tư tài chính