Tài liệu price action

     

Price kích hoạt nâng cao – Japanese Candlestick Charting Techniques của Steve sầu Nison

Download tại đây

Sau khi Steve sầu Nison giới thiệu nến Nhật cho những Trader phương tây, biểu vật nến đã trở thành cách thức không thể thiếu đến bất kỳ fan làm sao mong mỏi thanh toán tài thiết yếu. Có thể nói câu hỏi này sẽ lật sang 1 trang mới cho các Trader sinh hoạt pmùi hương tây, trong số đó bao gồm Price Action Trader.

Bạn đang xem: Tài liệu price action

*

Cuốn nắn sách này triệu tập chuyên sâu về những quy mô nến ngắn hạn, đào sâu rộng các quy mô thường dùng ta thường thấy. Các cái tên nlỗi nến thừa nhận chìm (engulfing), Hammer, Shooting star lúc này đã quen thuộc hơn với khá nhiều Trader. Các kế hoạch vượt trội bao gồm bài toán phối kết hợp quy mô nến với quy mô giá bán và những điểm luân phiên (pivot point).

Price Action sâu sát – Integrated Pitchfork Analysis – Basic khổng lồ Intermediate vì Mircea Dologa

Download tại đây

*

Phân tích đường xu hướng là 1 trong nguyên tắc tương đối dạn dĩ vào Price Action trading, cùng cuốn sách này sẽ chỉ dẫn anh em vận dụng đường Xu thế cùng cây đinc tía lịch sử một thời Andrew Pitchfork vào thanh toán Price kích hoạt. Có vài ba quyển viết về cách thức này, tuy vậy cuốn nắn sách này của Tiến sỹ Mircea Dologa là rất nổi bật hơn hết. Nó được viết với trình diễn 1 cách cụ thể dành cho tất cả những người mới bắt đầu cũng rất có thể hiểu với áp dụng được. Nếu bạn bè là tín đồ của cây đinc ba Andrew, bằng hữu không thể bỏ qua nó.

Price Action sâu xa – A complete guide to lớn Volume Price Analysis của Anmãng cầu Coulling

Download trên đây

Cuốn này xứng danh được ghi vào danh sách do cực kỳ không hề ít Price Action Trader có áp dụng Volume vào so với, cùng thiệt sự so sánh volume hết sức trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Volume không giống cùng với những chỉ báo không giống là nó chỉ đem dữ liệu thô, không còn bị thay đổi qua bí quyết nào, buộc phải các kết quả mà nó mang về cũng thuần khiết giống như nlỗi dữ liệu giá chỉ. Volume cũng không còn bị trễ dấu hiệu nhỏng các chỉ báo nghệ thuật khác.

*

Anna Coulling vẫn viết toàn bộ hầu như đồ vật bạn bè cần biết về đối chiếu Volume vào cuốn nắn sách này. Cách cô giải thích khiến cho vấn đề phân tích và vận dụng volume vào trading trsống cần dễ dãi hơn.

Cuốn sách này quan trọng có ích cho những đồng đội thanh toán giao dịch bên trên các Thị phần nhưng mà volume sở hữu phương châm đặc trưng, nhỏng Stochồng và cryptocurrency.

Xem thêm:

Price Action sâu sát – Trkết thúc Qualification and Trading của L. A. Little

Download tại đây

Xác định 1 Xu thế có đang mãi mãi hay không trên Thị phần là chìa khoá của thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, vì những ROI định hình đa số tìm kiếm được bên trên các thị trường bao gồm xu hướng. Phân tích Xu thế là kỹ năng không thể thiếu đối với không chỉ Price Action Trader, nhưng tổng thể những Trader không giống. Do đó Xu thế xứng danh được nghiên cứu và phân tích nhiều hơn thế nữa là chỉ đọc 1 chiếc định nghĩa.

*

L. A. Little vẫn hình thành 1 chiếc khung để reviews quality xu hướng cùng tìm thấy Xu thế đẹp tuyệt vời nhất, chỉ thực hiện giá với volume. Ý tưởng vận dụng giá cùng volume nhằm xác định xu hướng cực kì hấp dẫn cùng với Price Action Trader, phần lớn nhỏ bạn chỉ thích hợp lối thanh toán buổi tối giản.

Chúng ta chỉ xác minh xu hướng bởi đường vừa phải, hoặc trendline hoặc quan sát bởi mắt, cơ mà người sáng tác đi sâu hơn và viết ra được kết cấu của Xu thế nhằm Review quality của nó. Đọc hoàn thành cuốn sách này, đồng đội đang không thể bị hoảng sợ Khi xác định xu hướng nữa.

Price Action chuyên sâu – The Art and Science of Technical Analysis của Adam Grimes

Download trên đây

Cuốn nắn sách này nói tới “Cấu trúc Thị trường, Hành hễ giá và các kế hoạch giao dịch”, đông đảo ngôn từ không thể thiếu nếu bạn bè muốn nghiên cứu và phân tích sâu rộng về Price kích hoạt trading.

*

Cuốn nắn sách này được trình diễn Theo 1 khối hệ thống rất dễ hình dung cùng bao gồm các ý tưởng phát minh giao dịch giỏi. Và cái giỏi của chính nó còn miêu tả sinh hoạt chất “nghệ thuật” (Art) của vấn đề thanh toán giao dịch. Cùng với phần quản lý rủi ro khủng hoảng cùng phần về “mẫu tôi cá nhân được định hướng đúng của Trader”, cuốn sách này là một trong những tư liệu không hề thiếu tuyệt nhất dành cho Price kích hoạt Trader.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính