Tài liệu cfa level 1

CFA bây chừ là một chiếc thương hiệu không còn xa lạ trong giới tài chính. Việc cài đặt chứng từ tiến thưởng này sẽ quan trọng rộng lúc nào hết do CFA là một trong hành trang bền vững mang đến giới tài thiết yếu, tài chính. Tuy nhiên, không hẳn ai ai cũng hoàn toàn có thể tải bộ tài liệu trọn bộ của CFA bởi chi phí cao. Nắm bắt được vấn đề này, SSV9X đã tổng phù hợp tư liệu cùng đưa ra vẫn mối cung cấp Download Tài Liệu CFA. Sở tài liệu của SSV9X là bộ tài liệu được cập nhật từ phiên bản mới nhất, thuộc mày mò xem có những tư liệu nào bạn cần đến Level 1 nhé.

Bạn đang xem: Tài liệu cfa level 1

1. Tìm đọc tổng quan liêu về kỳ thi CFA Level 1

Kỳ thi CFA Level 1 được tổ chức triển khai trong thời điểm tháng 6 cùng mon 12 hàng năm. Bài thi gồm 240 câu hỏi 100% trắc nghiệm, chia đầy đủ thành 2 buổi thi (buổi sáng và buổi chiều), từng buổi thi ra mắt vào 3 tiếng, bao gồm kiến thức và kỹ năng trong toàn bộ những môn học tập. Để bảo đảm an toàn bạn có thể làm cho hết toàn bộ các thắc mắc, bạn nên dành riêng tối nhiều 90 giây (1,5 phút) cho mỗi thắc mắc.

Tại Level 1, các môn học Financial Reporting và AnalysisEthical và Professional StandardsQuantitative sầu Methods chiếm khoảng tầm 40% bài bác thi, cụ thể xem trên đây. Nếu một ứng viên đạt điểm trên cao trong những môn học này, thời cơ thành công xuất sắc là không hề nhỏ.


*

Download Tài Liệu CFA 2019


2. Tài liệu học CFA Level 1

2.1. Sách giáo trình học

Việc chọn lọc giáo trình phụ thuộc vào không ít vào thời lượng cơ mà chúng ta cũng có thể đầu tư mang lại kỳ thi.

Xem thêm: Công Nhân Là Gì ? Công Nhân Đảm Nhiệm Những Công Việc Nào? Tại Sao Cần Tiến Hành Phân Loại Lao Động

trong số những tư liệu chẳng thể bỏ qua mất chính là giáo trình phê chuẩn của viện CFA – Ebook CFA Program Curriculum Level 1 2019. Bộ sách có 6 volume, khoảng 4000 trang. Đây là cuốn sách các đại lý, so với cụ thể tất cả phạm vi kiến thức các môn học CFA. Chương thơm trình học tập bao gồm 10 môn, 18 Study Session, bao hàm assigned readings (bài phát âm được giao), learning outcome statements (LOS – report tác dụng học tập tập), problem sets (bài tập).

Trong khi có một giáo trình phổ cập không giống mà đều người cũng hay được sử dụng là Kaplan Schweser Notes (tham khảo links download Ebook Schweser Level 1 2019). Với Level 1, chúng ta có thể thực hiện cuốn notes này tương đối hiệu quả bởi đấy là cuốn giáo trình tóm tắt dựa trên cuốn Curriculum Theo phong cách nlắp gọn, dễ hiểu hơn. Trong giáo trình Schweser Notes của Kaplan bạn gồm 3 chọn lựa tự Essential, Premium với PremiumPlus. Gói Essential của Kaplan bên cạnh tư liệu học còn có ngân hàng thắc mắc, đoạn phim online với bài bác tập theo những công ty đề…

Từ giáo trình nhưng bạn vẫn tuyển lựa, hãy thường xuyên xây đắp một phương pháp học tập tương xứng, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 4 bước học tập sau đây:

Đọc sách: Tóm tắt bài bác theo dàn ý sơ lược;Viết bài: cụ thể hóa từng ý trong bài;Làm bài tập: có tác dụng các ví dụ của từng mục bé dại với bài xích tập cuối sách;Notes: Tổng kết bài học theo 2 dạng lớn: các ý thiết yếu về định hướng và các dạng bài bác tập điển hình.

Xem thêm: Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh Pdf Mobi Epub

Hãy học theo thứ tự từng môn, từng bài bác trong các môn theo vật dụng từ bỏ nlỗi trên. Sau đó đến tiến độ ôn tập, trách nhiệm của chúng ta là chỉ việc nhận xét lại lý thuyết với bài tập.

2.2. Tài liệu ôn tập trước khi thi

Ngoài 2 bộ sách giáo trình truyền thống lịch sử mà lại chúng ta vẫn quen thuộc cần sử dụng thì những tư liệu sau khôn xiết bổ ích, đặc biệt quan trọng cùng quan trọng so với bất kể ai khi tham gia học với thi CFA. Download tư liệu CFA Level 1 ngay dưới đây:

3. Lời kết

Trên đây, SSV9X đã share với chúng ta mối cung cấp Download Tài Liệu CFA tin cậy. Học CFA Mặc dù khó tuy thế ko gì là tất yêu. Các bạn trọn vẹn có thể từ học nhằm chinh phục CFA Level 1 cùng với phần lớn “vũ khí” tài liệu trên. Hoặc chúng ta có thể phối kết hợp vừa trường đoản cú học tập vừa ĐK khóa đào tạo tại SAPPhường Academy nếu bạn ko sáng sủa về tài năng từ bỏ học của chính mình. Dù bằng cách như thế nào thì quan trọng đặc biệt tốt nhất vẫn chính là chúng ta nên kiên định với cố gắng. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính