Tải google authenticator

     
*

Google Authenticator là một trong giữa những phương pháp đảm bảo thông tin tài khoản cùng vật dụng của khách hàng trước keylogger giỏi gần như vụ hack thông tin tài khoản. Với ước muốn giúp bức tốc bảo mật cho những thông tin tài khoản online, Bitcoin Vietnam giới News gởi cho bạn bài viết reviews Google Authenticator là gì, phương pháp cài đặt kích hoạt xuất xắc đồng hóa Google Authenticator nhằm mục đích bảo mật thông tin mang lại tài khoản cùng khôi phục lại áp dụng khi làm mất đi điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Tải google authenticator


Google Authenticator là gì?

Google Authenticator là 1 trong ứng dụng tạo nên mã 2FA (mã code tất cả 6 số tự dưng biến đổi tự dưng mỗi 30 giây) cùng được thiết kế theo phong cách nhằm chỉ có bạn bắt đầu đăng nhtràn vào tài khoản của bạn được, của cả giả dụ như có bạn không giống biết mật khẩu của công ty.

Với vấn đề kích hoạt 2FA, bạn phải cung ứng nhị nhiều loại thông báo nhằm đăng nhtràn lên tài khoản của bạn:

Mật khẩu của bạnMã xác minc 6 số hiển thị trong ứng dụng Google Authenticator bên trên điện thoại cảm ứng của bạn

Tải vận dụng Google Authenticator sinh sống đâu?

Lúc Này ứng dụng Google Authenticator vẫn hỗ trợ hai nền tảng gốc rễ hệ quản lý Android cùng iOS, chúng ta có thể truy vấn áp dụng Google Play so với Android hoặc App Store so với iOS cùng search kiếm theo tự khóa “Authenticator” hoặc bấm thẳng tại liên kết sau:

Hướng dẫn thiết đặt Google Authenticator

Sau khi bạn setup xong xuôi với mngơi nghỉ áp dụng. quý khách hàng thêm account mới bằng phương pháp bấm chuột lốt + bên trên góc bắt buộc màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

*

Sau đó chúng ta chọn quét mã vạch với gửi điện thoại cảm ứng lên quét đem mã. Đồng thời giữ giàng thật cẩn thận từ khoá 2FA BackUp Key.

Ví dụ nhỏng mình quét mã cho tài khoản sàn Binance:

*

Cách khôi phục Google Authenticator

Trong ngôi trường phù hợp chúng ta làm mất đi điện thoại, dẫn đến việc mất luôn Google Authenticator, nhưng chúng ta không tồn tại từ khoá 2FA BackUp Key, thì bạn cần yếu khôi phục lại.

Nếu bạn áp dụng các sàn giao dịch thanh toán như Binance, Coinbase, Bittrex,… bạn phải contact cùng với cung cấp để đề nghị sàn gỡ quăng quật bảo mật 2FA cho mình. Do kia vào trường hòa hợp này, Bitcoin Vietphái mạnh News lời khuyên bạn nên thực hiện vận dụng Authy như một thay thế đến áp dụng này. Không gồm gì thừa lo lắng cùng với mã Authy của doanh nghiệp. Vì Authy được mã hoá gắn liền với syên điện thoại cảm ứng thông minh chứ không hẳn trang bị nlỗi Google Autheticator.

Hướng dẫn nhất quán, dịch rời Google Authenticator quý phái điện thoại thông minh khác

Để tiến hành vấn đề đó, bạn cần chiếc Smartphone cũ vẫn đã kích hoạt áp dụng Google Authenticator.

Bước 1: Hãy thiết đặt ứng dụng ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng bắt đầu.

Cách 2: Mnghỉ ngơi Google Authenticator trên trình xem xét máy tính xách tay và đăng nhtràn vào tài khoản Google, chọn mục Bảo mật (Security) hoặc dìm vào chỗ này https://mytrương mục.google.com/security. Kế kia chọn mục Signing in khổng lồ Google và thừa nhận 2-Step Verifycation.

Cách 3: Ở đây các bạn sẽ thấy một danh sách đa số ứng dụng Authenticator đã thiết lập. Nhấp lựa chọn Đổi điện thoại thông minh (Change Phone).

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bán Xrp - Mua Bánripple (Xrp) Giá Rẻ Nhất

*

Cách 4: Trong hành lang cửa số pop up, các bạn sẽ được trải nghiệm chọn các loại Smartphone vẫn thực hiện là Android giỏi iOS. Quý Khách chọn với nhận NEXT.

*

Bước 5: Mở ứng dụng bên trên điện thoại mới của công ty và nhấp lựa chọn Bắt đầu cài đặt > Quét mã (Begin cài đặt > Scan barcode).

*

Bước 6: Một khi chúng ta sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh new để quét mã hiển trị bên trên trình chăm nom xong xuôi, hãy nhấp liên tiếp trên trình chăm bẵm. Tại trên đây bạn sẽ được đề nghị nhập mã bảo đảm được hiển thị trên điện thoại. Nhấp xác thực.

Bước 7: Nếu đang thực hiện ứng dụng bên trên các áp dụng khác, các bạn sẽ cần phải singin từng trang web nhằm xoá mã Google Authenticator cũ với tiếp tế Smartphone mới. đôi khi quét mã QR.

Bước 8: Bạn cũng có thể truy cập vào điện thoại cảm ứng cũ, nhấp lựa chọn biểu tượng sửa đổi (Edit – hình cây cây bút chì) với xoá từng mã xác thực cũng như xoá áp dụng.

Hãy làm cho điều đó một cách cẩn thận nhé chúng ta.

So sánh Google Authenticator với Authy

Authy cùng Google Authenticator là hai áp dụng khác biệt tuy thế cùng thực hiện một tính năng là đảm bảo bảo mật 2 lớp (2FA). Theo người quen biết chủ kiến cho rằng đồ họa Authy tốt rộng.

Authy cũng cho phép các bạn sao lưu giữ đám mây của toàn bộ tài khoản của bản thân mình. Điều này hữu ích trong nhì trường hợp nhỏng sau: Thứ đọng nhất: khi bạn bị mất Smartphone, các bạn vẫn có thể đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của bản thân từ những máy khác.

Từ những nguyên tố nêu bên trên hoàn toàn có thể Tóm lại rằng Authy có nhiều ưu thế rộng Google Authenticator. Dường như, nó còn mang những nhân tài bổ ích như: bố cục xuất sắc rộng, xào nấu vào clipboard, hỗ trợ các đồ vật, PIN với sao lưu giữ đám mây… Tại sao chúng ta không thử Authy ngay hôm nay?

Kết luận

Vì Google Authenticator chỉ thực hiện trên 1 sản phẩm công nghệ độc nhất, nên các bạn chăm chú giữ điện thoại cảm ứng thông minh cùng luôn backup lại thông tin tài khoản Google, tránh mất. Hoặc Lúc gửi sang trọng Smartphone new, chúng ta lưu giữ tạo thành lại các tài khoản liên kết trước khi xóa tiện ích ngoài điện thoại thông minh cũ.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính