Sự nghiệp của Fergal Nguyễn - Người đứng sau thành công của Citinews

     

Fergal Nguyễn là cái brand name được không ít người thân thương và search kiếm trong thời hạn gần đây. Vậy các bạn có tò mò Fergal Nguyễn là ai? Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào? Hãy cùng chúng mình mày mò một chút về đại trượng phu trai trẻ năng lực này qua một trong những thông tin nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Giới thiệu về Fergal Nguyễn

Fergal Nguyễn tốt còn được rất nhiều người quen call với thương hiệu thật là Nguyễn Trường, sinh vào năm 1995, tốt nghiệp trường Đại học kinh tế tài chính Quốc Dân. Anh đó là người che khuất những thành công của Citinews - chăm trang kiến thức tài bao gồm ngân hàng.

Bạn đang xem: Sự nghiệp của Fergal Nguyễn - Người đứng sau thành công của Citinews

Tuy tuổi đời còn cực kỳ trẻ, nhưng Fergal Nguyễn đã gặt hái được không ít thành công vào sự nghiệp và được rất nhiều người biết đến. Tới nay, Fergal Nguyễn đã bao gồm hơn 5 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, đầu tư và chứng khoán. Không giống như nhiều người trẻ ngày nay, ngay từ lúc còn ngồi trên giảng đường, Fergal Nguyễn đã luôn luôn mong mong muốn sẽ có tác dụng được điều gì đó để giúp đỡ cho hầu hết người dễ ợt tiếp cận được với những kiến thức và kỹ năng về tài chính kinh doanh.

Bên cạnh đó, anh cũng mong mỏi muốn tất cả những ai mong muốn tìm phát âm về nghành nghề dịch vụ tài chính vn và quốc tế đều sở hữu thể cập nhật được thông tin tiên tiến nhất trên thị trường, từ bỏ đó rất có thể đưa ra hầu hết quyết định đầu tư chi tiêu tối ưu cho bản thân.

2. Sự nghiệp của Fegal Nguyễn

Fergal Nguyễn mau chóng đã tất cả niềm yêu thương thích quan trọng đặc biệt với nghành nghề tài chính, bank và những đồng xu tiền ảo. Bởi vì thế, ngay từ trong thời gian còn là học sinh cấp 3, anh sẽ dành tương đối nhiều thời gian để khám phá và trau dồi thêm nhiều kỹ năng về nghành này.

Sau khi tốt nghiệp trung học tập phổ thông, Fergal Nguyễn lựa chọn thi vào Đại học kinh tế Quốc Dân. Tại đây, anh lại tiếp tục khám phá chuyên sâu hơn về tài chính ngân hàng và đầu tư, chứng khoán. Sự quyết trọng điểm cùng với say mê và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình đã giúp cho Fergal Nguyễn học hỏi và chia sẻ thêm được rất nhiều điều và trở thành người đồng hành cùng cùng với Citinews xuyên suốt 5 năm qua.

Đến thời khắc hiện tại, Fergal Nguyễn từ bỏ hào vị đã xuất bản Citinews vươn lên là website chuyên trang kiến thức và kỹ năng tài chính ngân hàng uy tín độc nhất Việt Nam. Thiên chức trọng đại của Citinews cũng đó là mong muốn lớn nhất của  Fergal Nguyễn, đó chủ yếu là:

 •  Đem cho cho người tiêu dùng những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về tài chính, đầu tư.
 •  Cập nhật, tổng hợp đa số tin tức mới nhất về thị phần tài chính, ngân hàng và chứng khoán sẽ giúp đỡ khách hàng đã đạt được cái quan sát tổng quan liêu hơn.

  Xem thêm: Đầu Tư Gì Với Số Tiền Nhỏ Để Mang Về Lợi Ích Nhiều Nhất? Tuyệt Chiêu

 •  Cung cấp những kiến thức về vàng bội bạc đá quý, tài chính, ngân hàng, tiền tệ, từ kia giúp khách hàng hàng cai quản tài chính kết quả hơn.
 •   Giúp người sử dụng trao đổi, mua bán các sản phẩm được thuận tiện, nhanh lẹ trên nền tảng công nghệ 4.0.

Trong tương lai, Fergal Nguyễn đang cũng Citinews vén ra phần lớn mục tiêu cụ thể như sau:

Năm 2022: xây cất và cải cách và phát triển Citinews thành kênh kỹ năng trực tuyến bao gồm xác, uy tín tốt nhất Việt Nam.

Năm 2023: biến hóa sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng trên khắp cả nước.

Năm 2024: Là đối tác của các ngân hàng bự tại nước ta như: Agribank, Techcombank MSB, Citibank, VIB,...

3. Thông tin liên hệ

 • Website: https://citinews.net/
 • Email: infofergalnguyen gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenfergal/
 • Twitter: https://twitter.com/fergalnguyen
 • Địa chỉ: 55 Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0981.690.369

Hy vọng bài viết Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như vậy nào? vẫn giải đáp một số trong những thông tin về việc nghiệp của Fergal Nguyễn - người đã luôn đồng hành cùng cùng với Citinews xuyên suốt 5 năm qua. Qua đầy đủ thông tin cửa hàng chúng tôi tìm gọi được, bạn sẽ phần nào vừa lòng được sự tò mò về đấng mày râu trai trẻ nhưng lại vô cùng tâm huyết và năng lực Fergal Nguyễn.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet