Sử dụng amibroker

     

Thị trường chứng khoán thù vào thời đại 4.0 thời nay gồm sức tác động rất cao đến nền kinh tế của một đất nước. Dù chúng ta có có tác dụng ngành nghề gì, bất kể các bạn ở đâu, chỉ cần một dòng máy tính liên kết mạng internet với một tài khoản ngân hàng là vẫn hoàn toàn có thể tsi mê gia vào kênh chi tiêu này. Để bảo vệ sự bất biến cũng giống như gồm biện pháp tiếp cận đúng chuẩn về hội chứng khoán, ứng dụng đối chiếu chuyên môn Amibroker sẽ ra đời. Vậy Amibroker là gì cùng áp dụng như thế nào? Hãy cùng FiinGroup.vn đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

1. Amibroker là gì?

Amibroker là nền tảng so sánh kỹ thuật trọn vẹn cùng với tài năng vẽ biểu đồ dùng thời gian thực, back-testing cùng quét tiên tiến,... Đây đúng là là hình thức để các nhà đầu tư hội chứng khoán thù lọc cùng xây dừng kế hoạch mua bán của chính bản thân mình. Bằng ngữ điệu lập trình của mình, Amibroker được cho phép bên đầu tư tìm thấy sự thiếu hụt tác dụng của Thị phần, mã hóa hệ thống với nhận xác thực bằng các cách thức thống kê trẻ trung và tràn trề sức khỏe bao gồm thể nghiệm walk-forward cùng mô rộp Monte Carlo. 

Cách thực hiện thông qua biểu đồ dùng đối chiếu thị trường sâu xa, các bên đầu tư chi tiêu lựa chọn điểm tải và phân phối tự kia tạo ra các điểm bởi thuật toán nhằm buổi tối ưu hóa thanh toán giao dịch mua bán của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Sử dụng amibroker

*

2. Những bản lĩnh trông rất nổi bật của Amibroker

Biểu đồ gia dụng mạnh bạo mẽ

Bao có cơ chế vẽ phía đối tượng, những size thời hạn bên trên biểu đồ gia dụng, đồ họa người dùng rất có thể tùy chỉnh cấu hình, những chỉ báo tích hợp phổ cập, kéo thả đối tượng người sử dụng...

Thương hiệu dữ liệu mã CP cùng giá

Không số lượng giới hạn số lượng mã chứng khoán thù, sản xuất và lưu trữ tài liệu lịch sử hào hùng, bộ lọc trẻ trung và tràn đầy năng lượng,...

Ngôn ngữ lập trình sẵn AmiBroker

Đây là ngôn từ lập trình tiên tiến và phát triển chất nhận được bạn tạo nên các chỉ báo, khối hệ thống giao dịch thanh toán của riêng mình. Nó có phong cách thiết kế đặc trưng cho những nhà giao dịch thanh toán, nên việc viết những thuật toán thù so sánh kỹ thuật thuận tiện và lập cập rộng so với các thuật toán gồm mục tiêu bình thường. Nó tất cả hơn 200 tính năng AFL tích phù hợp để sử dụng làm cho khối hận xuất bản cho các thuật toán thù của công ty.

Backtesting cùng Sàng lọc

Cửa sổ so với tự động được cho phép chúng ta quét cửa hàng tài liệu của chính mình để tra cứu những mã khớp với luật lệ tải / chào bán vẫn xác định của chúng ta. AmiBroker tự động tạo thành báo cáo cho chính mình biết trường hợp dấu hiệu mua/ buôn bán xảy ra bên trên một mã nhất quyết trong tầm thời gian được chỉ định và hướng dẫn. Quý Khách cũng có thể thực hiện back-testing không hề thiếu khả năng của kế hoạch giao dịch thanh toán của bản thân mình.

Xem thêm: Thuật Toán Đồng Thuận Proof Of Authority ( Poa Là Gì ? Tìm Hiểu Về Bằng Chứng Ủy Quyền

*

3. Dữ liệu EOD là gì?

EOD là các tự viết tắt của End Of Day. Dữ liệu EOD bộc lộ cho nguồn dữ liệu cuối ngày trong các phiên thanh toán giao dịch bệnh khoán. Mang đặc thù thời hạn, lại là ngơi nghỉ điểm xong cần tài liệu EOD khi được nạp vào vào phần mềm Amibroker sẽ sở hữu các size thời hạn riêng biệt. Nhưng các form thời gian đã vận dụng cho EOD đang là Daily, Weekly , Monthly,… mà lại không tồn tại các tài liệu giây, phút ít.

4. Dữ liệu Intraday là gì?

Dữ liệu Intraday là dữ liệu trong thời gian ngày với cũng đều có phần tựa như với tài liệu EOD. Intraday nói về nguồn tài liệu trong ngày của những phiên thanh toán triệu chứng khoán thù. Ý nghĩa của mối cung cấp tài liệu này ở ở đoạn nó phản chiếu phần lớn dịch chuyển về giá của một CP cụ thể làm sao kia trong thời gian suốt một ngày diễn ra thanh toán. Nó cũng khá được dùng để biểu đạt mức giá cao hoặc tầm giá bèo của một cổ phiếu ví dụ vào một ngày hoặc vào một phiên thanh toán ngày hôm kia.

5. Tích thích hợp dữ liệu mang lại Amibroker bằng FiinTA chỉ với 3 bước cơ bản

*

Cách 1: Tải thẳng FiinTA trường đoản cú Nền tảng so với chứng khoán hozo.vn hoặc TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đăng nhập FiinTA bằng phương pháp áp dụng thông tin tài khoản hozo.vn. Chưa tài giỏi khoản hozo.vn? Đăng cam kết ngay TẠI ĐÂY.

Cách 3: Tiến hành cấu hình thiết lập tài liệu theo các bước trong video gợi ý. Xem video clip TẠI ĐÂY


Chuyên mục: Đầu tư tài chính