Stripe payment là gì

     

Tiêu chuẩn mới trong tkhô nóng toán trực tuyến

Stripe là gốc rễ ứng dụng tốt nhất có thể đến chuyển động marketing trên internet. Stripe hiện nay đang triển khai giải pháp xử lý mặt hàng tỷ đô la tưng năm cho những doanh nghiệp lớn bên trên mọi trái đất.Stripe cung ứng SDK để rất có thể tích hợp trên các đồ vật chạy hệ điều hành Android cùng IOS. Hình như, nó còn hỗ trợ Stripe API để hoàn toàn có thể được thực hiện bởi vì không ít các ngôn ngữ như: Ruby, Pykhiêm tốn, Java, GO... (Stripe API )

Làm quen cùng với Stripe

Trước hết, chúng ta đề nghị sản xuất một thông tin tài khoản. lúc thông tin tài khoản được khởi tạo, giả dụ nhỏng không tiến hành verify các báo cáo mà Stripe thử khám phá, thì tài khoản sẽ nghỉ ngơi tinh thần testing Đăng ký kết tại trên đây.Sau lúc tạo thành công xuất sắc 1 tài khoản, hãy login vào với mày mò những kĩ năng mà Stripe cung ứng mang đến họ.Màn hình sau thời điểm login thành công đã như thế này:

*

Các các bạn chú ý ở thanh khô thực đơn bên tay trái, chính là những bản lĩnh cơ mà Stripe hỗ trợ nhằm bạn có thể cai quản được các giao dịch, người dùng, cùng tài khoản của bọn họ.Payments : Bao gồm những danh sách thanh toán của người dùng qua tài khoản Stripe của họ.API: Bao gồm các báo cáo nhỏng version, Secret key và Publishable key...

Bạn đang xem: Stripe payment là gì

quý khách sẽ xem: Stripe payment là gì
*

Publishable key và Secret key là gì?

Publishable key

Đây là key mà lại Stripe cung ứng nhằm áp dụng giành riêng cho native khi thực hiện Stripe SDK. Nó được sử dụng để tạo thành được EphemeralKey cần sử dụng mang lại bài toán thêm thẻ.

Secret key

Nhỏng cái thương hiệu của nó, nó là key mà họ cẩn buộc phải giữ lại bí mật. Với key này, bạn cũng có thể triển khai các thanh toán giao dịch nhỏng thanh hao toán, xoá lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch, refund...

Xem thêm: Bạn Bè Và Gia Đình Và Bạn Bè Ý Nghĩa Nhất, Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Gia Đình


*

Stripe flow:

App gửi credit card infomation lên Stripe.Stripe giải pháp xử lý với trả về token.App gửi token mang đến back-over.Server giao tiếp với Stripe qua Stripe"s API.lúc giao dịch hoàn thành thì Stripe trả về kết quả mang đến server.Server thông tin cho tiện ích tiện ích ios công dụng của thanh toán giao dịch.

Một số lưu giữ ý

Không bắt buộc triển khai charge trên native sầu ứng dụng, chính vì Lúc tiến hành trừ chi phí thì cần áp dụng publishable key và secrect key, giả dụ secrect key bị lộ thì nó hoàn toàn có thể được sử dụng triển khai các giao dịch thanh toán charges, refunds, transfers...Secret API key yêu cầu được lưu bên trên hệ thống.

Đôi khi, câu hỏi chế tác customer sẽ được triển khai trên vận dụng, hoặc webphầm mềm. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này, bản thân đã sử dụng luôn luôn dashboard của Stripe để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.Thứ nhất, nên chọn lựa mục Customer sinh sống thanh hao thực đơn phía trái, cùng triển khai theo quá trình sau đây:

*

*

Step 2: Điền một liên quan gmail và bộc lộ (optional)Sau Lúc chế tạo ra thành công xuất sắc, chúng ta có một customer như này:
Lưu ý: bạn cần phải hiểu rằng customer_id để hoàn toàn có thể tiến hành tkhô cứng tân oán.Tiếp theo, bạn cần add công bố thẻ mang lại customer kia. Ở môi trường thiên nhiên testing, Stripe hỗ trợ một vài thẻ để bạn cũng có thể tiến hành tkhô hanh tân oán Card testing

Tkhô hanh toán thù thông qua postman

Tiếp theo, để triển khai tkhô hanh tân oán nlỗi Lúc chúng ta Điện thoại tư vấn api trải qua back-kết thúc. Mình sẽ áp dụng Postman. Việc tkhô hanh toán này đã có Stripe khuyên bảo trên đâyMethod: PostURL: https://api.stripe.com/v1/chargesParams:

amount: Số chi phí mang lại thanh toán giao dịch. (required)currency: một số loại nước ngoài tệ. (required)customer: id của customer. (required)description: mô tả (optional)Header:Authorization: "Bearer ####" (### là secret key nhưng mà bọn họ lấy được khi tạo thành tài khoản).

giao hoán đã làm được tiến hành thành công cùng với đọc tin của customer mà lại chúng ta vừa tạo thành sinh hoạt bước bên trên.Bài viết tiếp theo bản thân đang trình làng về Việc thực hiện Stripe nhằm tạo định kỳ thanh toán thắt chặt và cố định. Thanks


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet