Sto là gì

     

*
*
 Token hội chứng khân oán (Security Token) không phải là một trong những có mang quá mớ lạ và độc đáo, tuy vậy, các bạn sẽ hiểu đúng tư tưởng của Security Token (STO) cùng quý hiếm của chúng tuyệt chưa? Hãy thuộc hozo.vn lời giải tư tưởng Token hội chứng khân oán trong nội dung bài viết này nhé!

Câu chuyện Token triệu chứng khoán thù (Security Token) ban đầu được đẩy đi xa rộng xuất phát điểm từ 1 bài xích báo của WJS với biết tin SEC với CFTC sẽ chỉ dẫn hiệu quả vào ngày 7.5.2018 để đưa ra quyết định xem Ethereum liệu có phải là “chứng khoán” hay là không. Tuy nhiên đó là một biết tin giả mạo bởi SEC với CFTC không có ngẫu nhiên cuộc họp như thế nào vào ngày này.

Bạn đang xem: Sto là gì

Tin tức giả mạo hối hả qua đi, tuy vậy, xã hội cryptocurrency lại bước đầu đặt nghi hoặc, ví như một coin làm sao kia bị coi là chứng khân oán thì nó phải đối mặt với bài toán phân loại STO của SEC & CFTC ra sao?


Nội dung bài bác viết


STO là gì?

Vậy STO là gì? STO là viết tắt của Security Token Offering. Đó là một trong dạng đúng theo đồng đầu tư chi tiêu trong số ấy, fan mua mong rằng vào sự sản sinc các khoản ROI về sau nhỏng cổ tức, lợi tức từ doanh thu, hoặc phổ biến tuyệt nhất là ăn uống chênh lệch giá.

STO còn đại diện thay mặt mang đến quyền tải một trong những phần hoặc sở hữu hoàn toàn (tựa như nlỗi CP hoặc cổ phần) trong số mô hình công ty nhỏng startup, công ty đại chúng, nhà đất, chi tiêu nghệ thuật, thiết lập trí tuệ hoặc thậm chí là là những nhóm thể dục thể thao chuyên nghiệp.

Một số dự án công trình ICO đã áp dụng Security Token như một khoản quim góp cho các tổ chức triển khai phi lợi tức đầu tư. Tuy nhiên, hiệ tượng đó lại không mang về sự bảo đảm về mặt pháp lý mang lại đơn vị đầu tư.

Làm bí quyết nào nhằm phân biệt đâu là Security Token?

Theo SEC, bất kỳ token làm sao cấp thiết quá qua bài bác kiểm tra Howey sẽ tiến hành xem là triệu chứng khoán thù và trực thuộc phạm vi điều chỉnh của Đạo dụng cụ thanh toán chứng khoán thù năm 1934.

Bài đánh giá Howey bao hàm đầy đủ câu hỏi sau:

Đó là 1 trong khoản đầu tư chi tiêu vào tiền xuất xắc tài sản?Vậy khoản đầu tư chi tiêu đề cập trên gồm thuộc một doanh nghiệp?Bạn có kỳ vọng thu được lợi tức đầu tư từ bỏ khoản chi tiêu này không?Liệu có bất kỳ lợi nhuận nào tới từ hoạt động/sự can thiệp của bạn tiếp thị tốt mặt sản phẩm công nghệ bố không?

Yếu tố yêu cầu để ý trong bài đánh giá Howey là nếu như bao gồm bất kỳ lợi tức đầu tư làm sao đến từ khoản đầu tư nhưng mà nhiều phần hoặc hoàn toàn ở ko kể trung bình kiểm soát và điều hành của họ, khoản đầu tư kia có thể được xem như là triệu chứng khoán.

Do đó, xét thấy những Utility Token bởi một startup kiến tạo ra nhằm mục đích kêu gọi tài trợ, khuyến khích khách hàng sử dụng để tiếp cận cho thành phầm giỏi hình thức dịch vụ của bạn thì tránh việc được coi là triệu chứng khân oán. Bởi lẽ, mục tiêu của họ là tạo thành thuận lợi đến vấn đề mua hàng chứ không nhằm mục đích vào lợi nhuận.

Xem thêm:

Những rủi ro với vô ích tương quan đến Security Token

Thứ nhất, ngân hàng có chức năng đóng băng thanh toán vậy cho các đơn vị chức năng tạo. Giả sử bạn có nhu cầu gửi về chi phí khía cạnh, bọn họ sẽ đóng băng giao dịch thanh toán và cấp lại tiền phương diện. Rắc rối làm việc đấy là vấn đề này sẽ tác động tới khét tiếng, giá thành pphân tử hành chủ yếu.

Thứ đọng hai, các bạn nên lựa chọn một khoản đầu tư giỏi. Nếu tương quan đến một khoản chi tiêu xấu và token hóa nó, thứ bạn tất cả chỉ là một trong khoản chi tiêu xấu với tính tkhô hanh khoản cao. Dĩ nhiên trước sau gì chúng ta cũng biến thành bị những công ty làm chủ “sờ gáy”.

STO – vậy hệ tiếp theo đánh nhảy ICO?

Không gian cryptocurrency vẫn bắt đầu dịch chuyển dần từ ICO sang định nghĩa STO – Security Token Offerings.

Nếu 2017 là năm của ICO thì 2018, 2019 và quãng ít ngày sau kia, STO đã là cái tên được nhắc tới các duy nhất.

Tại thời điểm hiện nay, những canh bạc trên Utility Token sẽ dần dần sụp đổ, hệt như câu hỏi Bitcoin vẫn để mất ngay sát 70% quý giá trong thời gian 2018. SEC sẽ ngày 1 thiết lập cấu hình cách thức nhằm bảo đảm an toàn những đơn vị đầu tư chi tiêu nhiều hơn nữa, ngăn chặn gian lận, thao bí thị trường.

Do đó, một Security Token xuất xắc STO mở ra sẽ cung cấp phần lớn điều bên trên mạnh mẽ rộng. Các tiền lệ pháp lý của chứng khoán truyền thống lịch sử sẽ được vận dụng vào Security Token, STO; sau đó đảm bảo an toàn tối nhiều quyền với mong rằng của người tiêu dùng token.

Phần kết luận

Trước hết, bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ càng cơ chế hội chứng khân oán bởi kia là vấn đề cơ bạn dạng để gọi được các Security Token có mức giá trị khổng lồ Khủng như thế nào giả dụ một ngày nào đó nó được msống khóa và xuất hiện thêm.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet