Steem là gì

     

Steem tốt Steemit coin liệu có phải là đồng xu tiền điện tử hiện đại số giỏi không? Có đề xuất đầu tư vào đồng xu tiền ảo Steemit coin không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ khái niệm Steem là gì xuất xắc Steemit coin là gì?

*

Steem là gì?

Steem giỏi Steemit coin là một trong các loại Cryptocurrency cũng được xem như là đồng xu tiền điện tử. Đồng Steem được áp dụng để cung ứng tích điện mang đến căn nguyên Steemit – một nền tảng gốc rễ phương tiện đi lại truyền thông chồng hội dựa trên nền tảng Blockchain. Người cần sử dụng chế tạo cùng lưu trữ nội dung của chính bản thân mình bên trên Steemit y hệt như những đề nghị tảng tin tức khác như Reddit giỏi Hacker News và được Steem trao thưởng trọn mang lại các bước của mình.

Bạn đang xem: Steem là gì

Những hiểu biết về đồng xu tiền ảo Steemit coin

Dự án đồng xu tiền Steemit coin được Ra đời năm 2016 do Ned Scott với Dan Larimer, fan tạo ra BitShares. Đây là 2 bạn đã gây dựng ra cửa hàng Steemit Inc, điều hành trang web Steemit với tài trợ cho việc phát triển nền tảng tiền năng lượng điện tử này. Mới phía trên bạn đồng sáng lập là Dan Larimer tuim tía từ bỏ chức trường đoản cú đơn vị.

3 các loại chi phí tệ bao gồm của Steemit

1. Steem

*

2. Steem dollars

Steem dollars (SMD) là đơn vị chức năng được thực hiện để thưởng trọn cho những người sử dụng đăng với lưu trữ câu chữ. Mỗi Steem dollars thay mặt đại diện mang lại số chi phí Steem tương tự với 1 dollar Mỹ. Steem dollars (SMD) được tạo thành để người dùng không trở nên ảnh hưởng bởi Xác Suất dao động của Steem coin.

SMD thực chất là 1 lời hứa, rằng khi chúng ta mang đến nhằm rút chi phí khía cạnh, các bạn sẽ cảm nhận tương dương cùng với USD vào Steem của rất nhiều gì các bạn tìm được. Steem dollar tìm được lãi suất vay 10% thường niên.

Xem thêm:

3. Steem Power

Steem power (SP) là Steem đã có ký kết kết vào đúng theo đồng thông minh và đại diện thay mặt đến số tiền tác động mà một tài khoản vẫn so sánh với phần còn sót lại của mạng. Tài khoản Steem power càng có tương đối nhiều thì tác động cao hơn tới phiếu thai của họ so với bài xích đăng hoặc thừa nhận xét. Steem power cũng khẳng định trọng số của một thông tin tài khoản nhằm bỏ phiếu ưng ý nhân hội chứng.

Các thông tin tài khoản được tạo nên với cùng 1 lượng nhỏ Steem lưu trữ dưới dạng Steem nguồn. Người tạo thành văn bản hoàn toàn có thể chọn phần thưởng trọn bằng 100% Steem power rứa do 50% tiền tệ hay cùng 1/2 Steem power. Người cần sử dụng với nhà chi tiêu có thể chọn lọc gửi Steem lỏng thành Steem power, call là Powering up.

Steem power không thể chuyển nhượng hoặc giao dịch thanh toán trực tiếp, tuy thế công ty download tài khoản rất có thể chọn rút thanh khoản Steem lỏng vào thanh toán hàng tuần cùng với phần trăm 1/13 tổng thể Steem Power nguồn của thông tin tài khoản, gọi là Powring down. Tài khoản có khả năng sẽ bị mất quyền theo Xác Suất của Steem bị thu hồi.

Để hiểu biết thêm hầu như cụ thể về có mang các đồng Coin khác ví như Ripple là gì? Neo là gì?... Bạn có thể truy vấn tại trang hozo.vn.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính