Serum (srm) là gì? toàn tập về tiền điện tử srm

     
SRM Token đang rất được biết đến là cái tên nổi lên trong xã cryplớn thời gian cách đây không lâu cùng với vấn đề tăng vọt 1500% sau khi niêm yết bên trên những sàn thanh toán giao dịch. SRM giỏi những dự án về Defi được đoán trước đã là TREND trong những năm 20trăng tròn này. Tuy nhiên chưa phải ai cũng biết Serum là gì, bài viết dưới đây đã hỗ trợ không thiếu thốn báo cáo cho fan phát âm.

Bạn đang xem: Serum (srm) là gì? toàn tập về tiền điện tử srm

Serum là gì?

Serum là một trong những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung (DEX) vận động trên blockchain Solamãng cầu. Sàn Serum với mục đích mở rộng với tăng thanh hao khoản cho các cách thức phái sinh, xử lý một vài lỗ hổng cùng tinh giảm về kết cấu của DeFi bây giờ. Theo whitepaper của Serum, tài năng không ngừng mở rộng cao nghĩa là Serum rất có thể chạy một sổ đặt đơn hàng trên chuỗi, cải thiện tính tkhô hanh khoản của thanh toán. hơn nữa, Serum sẽ hoàn toàn tương thích cùng với Ethereum để kết nối cùng với Thị Phần DeFi hiện nay.

Serum có thể giải quyết và xử lý vấn đề của các gốc rễ khác

Theo nhỏng lời giới thiệu về dự án công trình của những công ty trở nên tân tiến thì căn cơ Solamãng cầu sẽ dùng có khả năng xử trí giao dịch gấp 10,000 lần so với Ethereum và chi phí thì tốt hơn 1,000,000 lần. Trong khi Solana là chuỗi Blockchain chấp nhận với hơn 100 trình xác nhận.

Sau đấy là một trong những ưu điểm lúc thực hiện Solana cho những buổi giao lưu của Serum.

Phân cung cấp trả toàn: Solana rất có thể chất nhận được các dự án phi tập trung rước dữ liệu từ các Oracle phi triệu tập cơ mà không trở nên tiêu cực vị ngẫu nhiên một gốc rễ làm sao khác.trao đổi nhanh chóng cùng chi phí vừa phải: Nhờ vào các đặc điểm buổi tối ưu của Solana Blockchain nhưng Serum hoàn toàn có thể chứng thực thanh toán nkhô cứng với chi phí lại phải chăng hơn các nền tảng phi tập trung không giống.Order Book: Serum sẽ trình làng sàn thanh toán giao dịch Serum giỏi còn gọi là Serum DEX. Sàn giao dịch thanh toán này có cả anh tài phi triệu tập cùng auto hóa của AMM, mà còn người dùng rất có thể đặt lệnh Limit order với sàn này.Cross-chain Swap: Sàn giao dịch Serum có thể chấp nhận được người tiêu dùng thảo luận thông báo hỗ tương giữa những gốc rễ Blockchain không giống nhau cơ mà ko cần phải có sự giúp sức của mặt sản phẩm 3.Stablecoin: Serum bao gồm những đồng coin bình ổn riêng biệt như SerumBTC với SerumUSDa. Các đồng này không bị chi pân hận vì chưng bất kỳ ngân hàng làm sao.

Đồng chi phí ảo SRM là gì?

SRM là đồng token chấp thuận của hệ sinh thái DeFi – dự án Serum.

Xem thêm: Công Thức Tính Tỷ Lệ Lạm Phát, Tổng Hợp Cách Tính Tỷ Lệ Lạm Phát Mới Nhất 2020

Thông tin cơ phiên bản về đồng SRM:

Ticker: SRMToken Standard: SPLToken type: Utility tokenBlockchain: SolanaTotal Supply: 10,000,000,000 SRMInitial Circulating Supply: 31,000,000 SRM (0.31% total supply)

Giá SRM

*
*

Hiện tại, nghỉ ngơi thời điểm viết bài bác giá chỉ SRM coin đang được thanh toán ở tại mức 1.88 USD (tương tự 43,371 hozo.vn) và trong 24h tiếng qua dịch chuyển khoảng chừng 2%. Mức giá SOL tối đa từ trước tới nay được thiết lập ở mức 3.65 USD (mon 9/2020). 

Token SRM được sử dụng để làm gì?

Các mục đích chính được dự án công trình liệt kê nlỗi sau:

Fee: Tất cả các khoản Net Fee bên trên Serum sẽ được đốt sau này, Fee hoàn toàn có thể được tkhô nóng tân oán bởi SRMStaking: SRM rất có thể được staking bên trên từng node.Governance: Serum dự con kiến ​​vẫn bao gồm một mô hình cai quản trị dựa trên token SRM. Ví dụ: fee future rất có thể được sửa thay đổi thông qua một cuộc bỏ phiếu cai quản trị của token SRM.

So sánh Serum và đối thủ đối đầu khác

Mặc dù có nguồn gốc tự Solana, mà lại Serum được thiết kế theo phong cách nhằm hoàn toàn tương hợp cùng với Ethereum với Bitcoin, một lợi thế rất to lớn Lúc đọ mức độ cùng với Binance DEX hoặc những DeFi DEX khác như Balancer với Uniswap. Điều này mang lại lợi thế mang lại bọn họ bởi vì những nhà thanh toán giao dịch ý muốn thanh toán các một số loại tiền điện tử không giống ngoài token ERC-20 mà đa số các căn nguyên DeFi hiện cung ứng.

Đánh giá chỉ tiềm năng của token SRM

Với bài toán tạo bên trên căn cơ solamãng cầu blockchain, có khả năng Serum có thể đánh bại những DEX không giống lúc nó trình làng. Bởi vì sự tiện lợi và thân quen cơ mà một sàn giao dịch triệu tập hoàn toàn có thể hỗ trợ nhưng có thiết kế vào một thiết lập ko tính toán.

So với các blockchain cũ, Solamãng cầu rất có thể giải pháp xử lý giao dịch lập cập cùng với giá thấp hơn những. Trong lúc các căn nguyên smart contract không giống rất cao về năng lực không ngừng mở rộng đồ sộ blockchain, rất ít vẫn tuyên tía dành được nút thông lượng mà Solamãng cầu tuim ba có được.

Bên cạnh đó, do đối tác của Solana cũng ảnh hưởng khá Khủng. Những gã vĩ đại chi phí năng lượng điện tử khác như ChainLink,…

cũng có thể kể tới phần đa công ty đối tác bự không tính Solana nhỏng minc họa mặt dưới:

*
*

Serum cũng cung ứng, khuyến nghị cho các bên khai quật node ttê mê gia staking từ hệ thống ra mắt cùng với “leader”, lạm phát cùng giá tiền thanh toán giao dịch. Với giá cả, tốc độ với khả năng sử dụng mà lại Serum đem về. Đảm bảo mọi quý khách thân quen thanh toán giao dịch trên các sàn giao dịch thanh toán tập trung đã thực hiện nó ngay lập tức.

Đăng ký kết thông tin tài khoản hozo.vn Wallet để lưu trữ, gửi/thừa nhận, mua/phân phối, thanh toán giao dịch P2P., thanh toán giao dịch đảm bảo với dìm Staking Daily hàng năm:


Chuyên mục: Đầu tư tài chính