Soft copy là gì

     

Định nghĩa Soft Copy là gì?

Soft Copy là Bản mượt. Đây là nghĩa giờ Việt của thuật ngữ Soft Copy - một thuật ngữ nằm trong nhóm Technology Terms - Công nghệ thông báo.

Bạn đang xem: Soft copy là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một bản mượt của một tài liệu là 1 trong những bản sao kỹ thuật số, một Một trong những điều đó ko mãi sau sống dạng vật dụng lý hoặc trên chứng từ, nhưng lại cầm cố do tàng trữ nlỗi nhị phân hoặc sản phẩm ngữ điệu vào bất kỳ máy hoặc Hartware tùy chỉnh. bạn dạng mềm của tư liệu được thống trị những biệt lập đối với các bạn dạng sao cứng truyền thống lịch sử bao gồm trước sự tiến bộ nhanh chóng của phương tiện truyền thông hiện đại số vào cuối thế kỷ trăng tròn với 21 sớm.

Giải yêu thích ý nghĩa

Ý tưởng tầm thường của tư liệu “bạn dạng mềm” đặt ra các sự việc tương quan tới sự việc tạo ra, tàng trữ, bảo trì với âu yếm các tài liệu. đa phần bản mượt đã có được tiến hành các vnạp năng lượng bạn dạng hết sức cũ predating technology, được xử trí những biệt lập đối với phiên bản gốc. Các cửa hàng cũng tạo nên kế hoạch trọn vẹn không giống so với bạn dạng mượt lưu trữ, tài liệu cùng hồi hơn hồ hết gì chúng ta tạo cho ngẫu nhiên tài liệu kia buộc phải được giữ trên giấy tờ hoặc vào “bạn dạng cứng”.

Xem thêm:

What is the Soft Copy? - Definition

A soft copy of a document is a digital copy, one that doesn"t exist in physical khung or on paper, but is instead stored as binary or machine language in any device or hardware thiết lập. Soft copies of documents are managed much differently than the traditional hard copies that predated the rapid advance of digital media in the late 20th and early 21st centuries.

Understanding the Soft Copy

The general idea of document “soft copies” raises many issues regarding the creation, storage, maintenance và care of documents. Many soft copies have sầu been made of extremely old documents predating công nghệ, which are handled much differently than the originals. Companies also create radically different plans for soft copy archiving, documentation & retrieval than they vị for any documents that must be kept on paper or in “hard copies.”

Thuật ngữ liên quan

Hard CopyWord Processing (WP)Archive sầu SiteNetwork Attached Storage (NAS)Document ReaderMemory AddressAlan TuringDigitalCumulative sầu Incremental BackupData at Rest

Source: Soft Copy là gì? Technology Dictionary - hozo.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu thương hiệu của tớ, email, cùng website trong trình săn sóc này cho lần comment tiếp đến của tớ.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


hozo.vn là website tra cứu giúp công bố file (biết tin format, phân loại, đơn vị vạc triển…) cách msống file và phần mềm mở file. Trong khi tệp tin.com cung ứng tương đối đầy đủ cùng cụ thể những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến


Chuyên mục: Đầu tư tài chính