Scamadviser là gì

Khi bạn có nhu cầu chi tiêu hay thực hiện 1 giao dịch thanh toán như thế nào kia với một webisite. trước tiên hãy chất vấn độ tin tưởng của website này đã nhé! Sau phía trên Máu Đầu Tư đang chia sẻ mang đến chúng ta 9 phương pháp để chất vấn độ uy tín của 1 trang web bất kỳ.

Bạn đang xem: Scamadviser là gì

1. Scamadviser.com


Cách cực tốt nhằm đánh giá độ đáng tin tưởng của website

truy cập Scamadviser điền thương hiệu webiste cùng kiểm tra


*

2. URL Void

URLVoid là một áp dụng website gồm tác dụng quét một shop web bằng rộng 30 điều khoản khác nhau, như Google SafeBrowsing, Norton SafeWeb tuyệt MyWOT, nhằm xác định tất cả đầy đủ mọt nguy khốn tiềm tàng nếu như có của trang web.

Dưới đấy là cục bộ thông tin webiste https://hozo.vn mà URL Void vẫn kiểm tra ra:

*


3. UnMask Parasites

– Đúng như cái tên thường gọi của chính mình, UnMask Parasites là 1 pháp luật đơn giản dễ dàng cùng với tác dụng quét một website cùng cho bạn biết nó vẫn chưa các côn trùng nguy hiểm, như các mặt đường links rác rưởi, các loại mã lệnh đáng ngờ, tốt cầu nối qua một website nguy khốn khác. Nếu liên can web giới thiệu không bình yên (suspicious), hãy cân nhắc trước lúc truy cập vào kia nhé.

Nhỏng mình đánh giá luôn website hozo.vn thì bọn họ báo là website của bản thân mình là “sạch” (clean)

*

4. PhishTank

– Các chúng ta vẫn biết Phishing là gì chưa? Phishing là một trong những vẻ ngoài lừa hòn đảo vô cùng dễ dàng và đơn giản và thuận tiện bị phạt hiện nay so với những người sử dụng máy vi tính tất cả tay nghề, mặc dù thế đối với những người dân không chuyên, chỉ việc một giây ko cẩn trọng, chúng ta hoàn toàn có thể mất thông tin tài khoản tin nhắn, diễn đàn, thậm chỉ cả tài khoản bank cùng nhiều báo cáo cá nhân vào tay kẻ xấu.

Một phương pháp đơn giản để chống kháng Phishing, sẽ là áp dụng list những thúc đẩy có nguy hại Phishing tại PhishTank. Được lập ra do OpenDNS, PhishTank tàng trữ công bố về những vụ Phishing, từ đó bạn cũng có thể đánh giá, cũng giống như khuyến nghị một trang web nghi hoặc là Phishing để cảnh báo những người dân sau.

Xem thêm: Khung Thương Bảo Giám - Top 10 Tầng Công Pháp Trong Hồn Thiên Bảo Giám

Nếu 1 website không lừa đảo vẫn báo là ” không có dữ liệu về website đó” Nothing known about…”

Mình đánh giá luôn luôn bên trên trang web hozo.vn nhằm chúng ta xem:

*

5. Dr.Web Anti-Virus Link Checker

– Dr.Web Anti-Virus Link Checker là một trong những phần không ngừng mở rộng mang đến trình xem xét website (hỗ trợ cả Chrome, Firefox, IE, Safari với Opera) và cả trình quản ngại lí email Thunderbird. Sử dụng trình quét virut trực tuyến đường của Dr. Web, Dr.Web Anti-Virus Link Checker hoàn toàn có thể phát hiện tại toàn bộ những file ko bình an vào website. Add-on này cũng có tính năng auto quét toàn bộ các mặt đường links trên các mạng xã hội nlỗi Facebook, Vk.com tuyệt Google+. Thành lập từ thời điểm năm 2003 và vẫn sẽ thường xuyên được cập nhật, Dr.Web Anti-Virus Link Checker là 1 khí cụ khôn cùng nổi tiếng với an toàn và tin cậy. Hãy download nó về! hoặc add vào trình săn sóc.

*

6. UnShorten.it

 – UnShorten.it vẫn bảo vệ an toàn cho mình Lúc truy cập vào những can hệ dạng này, với khả năng vừa tìm kiếm lại xúc tiến gốc không rút ít gọn, vừa soát sổ tính bảo mật của xúc tiến ấy bởi pháp luật WOT (Web of Trust), để lấy ra review đúng mực về liên hệ rút gọn nhiều người đang nghi ngờ. Ngoài cách sử dụng UnShorten.it thông qua trang web thiết yếu, người dùng rất có thể tải về phần không ngừng mở rộng đến Chrome với Firefox để triển khai việc này tự động hóa.

*

7. VirusTotal

Được nghe biết như một cách thức upload file với quét virut online, cùng với tổng phù hợp không ít trình quét của các trang web khét tiếng, dẫu vậy ít ai hiểu được VirusTotal còn có tác dụng đối chiếu một đường liên kết, giới thiệu một report chi tiết về độ bình yên của trang web kia. Trung tâm dữ liệu của VirusTotal được update 15 phút ít một lượt.

Xem thêm: Về Hội Nhập Quốc Tế Của Việt Nam, Hội Nhập Quốc Tế Của Việt Nam

Trang website hozo.vn là trọn vẹn sạch (0/67: clean)

*

8. Sucuri

Sucuri là dịch vụ quét Website Malware and Security Scanner nổi tiếng thế giới vừa mới được GoDaddy mua lại với phát triển. Website Sucuri cung cấp quét malware với các lỗ hổng bảo mật thông tin miễn giá thành cực kỳ hối hả.

Kết quả quét: Malware, Website Blacklisting, Injected SPAM, Defacements, Website Firewall

Sucuri sẻ quét toàn bộ website, quét từng url bài viết, những file js, css


*

9. Similarweb

*

Hiểu rõ rộng về số liệu thống kê lại và kế hoạch của bất kỳ trang web, hiểu rằng giữ lượng truy cập của website với những chỉ số khác. trường đoản cú kia chỉ dẫn phán đân oán về cường độ uy tín của webiste

Ngoài ra các chúng ta có thể truy vấn vào đó để biết đều trang web cực tốt với được xếp nhiều loại cao: >>https://foxyrating.com/en/


Chuyên mục: Đầu tư tài chính