Remitano là gì? giao dịch có an toàn không

     

Remitano là gì?

Remitano là một thành phầm của Babylon Solutions Limited (https://babylonsolutions.net/) – thành lập và hoạt động trên Seychelles (https://vi.wikipedia.org/wiki/Seychelles), cung cấp giải pháp thanh toán giao dịch Bitcoin P2P chỗ cơ mà chúng ta cũng có thể sở hữu với phân phối Bitcoin dễ dàng với bình yên hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Remitano là gì? giao dịch có an toàn không

Remitano tất cả hình ảnh dễ dàng và đơn giản, dễ áp dụng mà lại tác dụng, lực lượng tư vấn thân thiết 24/7 với tổn phí thanh toán giao dịch cực kỳ phải chăng.

*

Remitano được chế tạo bởi vì phần lớn Chuyên Viên gồm trình độ cao với kinh

nghiệm thao tác làm việc trong các khối hệ thống bank cùng những khối hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Phát triển Phần Mềm cùng Hệ thống Tkhô giòn Tân oán.

Lúc Này, Remitano được áp dụng trên các nước nhỏng Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuphân chia, Đài Loan Trung Quốc cùng sẽ ngày dần phát triển rộng.

Chức năng bao gồm của Remitano.

Xem thêm: Giờ Giao Dịch Phái Sinh - Hợp Đồng Tương Lai Chỉ Số Vn30

Chức năng đa số của sàn giao dịch Remitano đó đó là giao thương Bitcoin, ETH, USDT bởi Việt Nam Đồng.

Các một số loại tiền năng lượng điện tử chấp nhận

Cho mang đến hiên tại thì có 3 các loại tiền năng lượng điện tử có thể giao dịch thanh toán bên trên Remitano, kia đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) với Tether (USDT)

Remitano tất cả bình an không

Nlỗi phần giới thiệu trên thì bạn cũng có thể thấy được rằng Remitano là 1 sàn thanh toán trọn vẹn riêng biệt và bao gồm uy tín. Để có thể thanh toán bên trên sàn này, các bạn thứ nhất cần phải đăng ký một tài khoản bên trên sàn Remitano, sau khoản thời gian đăng ký các bạn cũng phải ngừng công việc bảo mật một biện pháp thật chỉn chu.

Ở sàn này, câu hỏi đặc trưng độc nhất vô nhị là buộc phải xác minc chính xác danh tính của các bạn và bảo mật nhì yếu tố. Từ đó sẽ tránh khỏi những cuộc tấn công của những hacker đánh tráo gia sản các bạn, điều này không chỉ là nghỉ ngơi mỗi sàn này thôi nhưng mà nhường nhịn như thể toàn bộ các sàn trên thế giới này. Cũng đang có tương đối nhiều sàn bị sập vày hacker rồi đấy, đề xuất họ nên cảnh giác từng tí thì vẫn rộng.

*

Thêm nữa, bên trên Remitano các thanh toán chỉ gồm mặt phân phối cùng bên mua giao dịch thẳng với nhau luôn luôn, và sàn Remitano đang có tác dụng đúng chức trách của chính nó chính là bảo đảm sự an ninh với nghĩa vụ và quyền lợi thân phía 2 bên. Nó không xen vào thanh toán nhưng phí nhưng mà khối hệ thống đem thắt chặt và cố định là 0.0005 BTC bên trên đều cân nặng giao dịch. USDT nhưng mà các bạn chuyển đi cho tất cả những người mua sẽ được sàn Remitano gìn giữ trước, chỉ bao giờ chúng ta sẽ chuyển tiền với thông báo được đảm bảo thì hệ thống sàn new trả USDT mang đến các bạn cùng trở lại.

Từ đấy, phần lớn giao dịch thanh toán đang luôn được xong một cách an toàn và mau lẹ nhất. Nếu chẳng may bao gồm ngẫu nhiên một điều gì trục trẹo thì chúng ta chỉ việc liên hệ ngay với tư vấn (đội hình hỗ trợ trực tuyến) là sẽ tiến hành giải quyết và xử lý một biện pháp suôn sẻ tru với nhanh chóng.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính