Sàn Lion Brokers Của Nước Nào?

     

Qua những năm hoạt động, Lion Brokers vẫn đang dần đến nhà đầu tư chi tiêu thấy được mức độ uy tín và an toàn của sàn. Đặc biệt thông qua việc được cấp phép do 2 tổ chức uy tín, bên cạnh đó là đơn vị môi giới trước tiên được niêm yết bên trên sàn NASDAQ với LGHL. Lion Brokers vẫn đang mô tả được tiềm năng khổng lồ lớn của bản thân trong thị phần tài chính.

 

 

ĐÁNH GIÁ SÀN LION BROKER TỪ A ĐẾN Z

 

Lion Brokers - công ty môi giới đáng tin tưởng chuyên cung ứng các giải pháp đầu tư chi tiêu tài bao gồm bền vững, xác định được ra đời năm 2015.

Với mục tiêu mở ra phía đi mới cho nhà đầu tư Việt Nam, Lion Brokers cam đoan mang đến unique dịch vụ xuất sắc nhất, danh mục đầu tư đa dạng - lôi kéo nhất. Dưới đấy là các sản phẩm đầu tư chi tiêu Lion Brokers vẫn cung cấp: 

 
 1. Sản phẩm đầu tư tại sàn Lion Brokers

1.1. Forex

 • Hơn 30 cặp tiền tệ chính và phụ cùng với điều kiện giao dịch vô thuộc cạnh tranh, đa dạng.

1.2. Crypto

 • Bao có Bitcoin, Ethereum, Doge cùng nhiều một số loại tiền điện tử không giống trong 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.

1.3. Mặt hàng hóa

 • Dầu thô, đường, bột mì, ngô, cà phê, vân vân...

 

 1. Các loại thông tin tài khoản giao dịch 

Bên cạnh đa dạng mẫu mã các thành phầm đầu tư, Lion Brokers còn mang đến cho đơn vị đầu tư  2 các loại tài khoản giao dịch thanh toán chuyên biệt bao gồm: thông tin tài khoản tiêu chuẩn (standard) cùng tài khoản ECN.

 • Tài khoản tiêu chuẩn chỉnh ̣

Tài khoản thanh toán Standard (hay tiêu chuẩn) bên trên sàn giao dịch thanh toán Lion Brokers là nhiều loại tài khoản phù hợp cho những nhà đầu tư chi tiêu mới bắt đầu giao dịch. Thông tin tài khoản này giúp nhà chi tiêu có kỹ năng tiếp cận vào thị phần một cách hối hả với giá đầu tư thấp.

 •  Tài khoản ECN

ECN là tài khoản thanh toán giao dịch rất cân xứng cho những nhà đầu tư chi tiêu nhiều gớm nghiệm. Tài khoản hỗ trợ đầy đủ những điều kiện mặt hàng đầu, đáp ứng một cách rất tốt mọi nhu cầu của một nhà chi tiêu chuyên nghiệp.

Mỗi loại tài khoản sẽ đảm nhiệm một vai trò, công dụng khác nhau. Để biết thêm thông tin cụ thể của từng nhiều loại tài khoản chúng ta cũng có thể tham khảo thêm trên đây.

 
 1. Đánh giá bán sàn Lion Brokers trải qua đòn bẩy, mức giá qua đêm

Mức đòn kích bẩy được Lion Brokers áp dụng cho nhà giao dịch thanh toán tối đa 1:400. Do thế, kết quả giao dịch của nhà đầu tư về Lion Brokers hoàn toàn được đảm bảo. 

Lion Brokers trở đề nghị nổi bậc rộng so với sàn thanh toán khác dựa vào vào chính sách MIỄN PHÍ qua đêm đến khách hàng. Đây thực sự là điểm lôi cuốn dành cho nhà gaio dịch ao ước giữ lệnh thọ dài. 

 
 1. Nền tảng giao dịch chuyên biệt 

Về căn nguyên giao dịch, Lion Brokers cung ứng cho quý khách nền tảng giao dịch hiện đại Metatrader 4, Metatrader 5. Tất cả đều có thể áp dụng trên các thiết bị thông minh, giúp quý khách được trải nghiệm thực tiễn và bình an với gốc rễ giao dịch tiến bộ toàn cầu. 

 
 1. Thời gian hoạt động, trụ sở vận động chính 

Hầu hết các chuyên gia đầu ngành tài thiết yếu đều mang đến rằng kinh doanh thị trường chứng khoán là thị phần vô cùng tiềm năng. Con số ước tính cho nay, thị phần chứng khoán trái đất đã thu về hơn 100 tỷ USD. Tất cả đến 60 sàn thanh toán giao dịch chứng khoán trên toàn nỗ lực giới, trong những số đó Hongkong vinh dự được rất nhiều chuyên gia bậc nhất đánh giá là non sông có vận tốc tăng trưởng nổi bật so với các giang sơn cùng châu lục. Và Hongkong cũng đó là nơi sản có mặt sàn môi giới Lion Brokers chăm nghiệp, uy tín sản phẩm đầu.

Nếu bạn chưa biết, thì từ thời điểm tháng 8 năm 2018, Lion Brokers đã có được Cơ quan liêu tiền tệ Quần hòn đảo Cayman (CIMA) cung cấp phép chuyển động với số đăng ký  145505. Cũng trong thời điểm 2018, Lion Brokers một đợt tiếp nhữa vinh dự nhận được cấp phép của MAS (Monetary Authority of Singapore). Do vậy, khi vươn lên là nhà giao dịch thanh toán chính thức trên sàn, nhà đầu tư chi tiêu hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm về chất lượng dịch vụ mà Lion Brokers cung cấp, vì chúng tôi hoạt đụng với phương châm luôn thỏa mãn nhu cầu mong muốn trong phòng đầu tư. Dưới đó là giấy phép Lion Brokers đã nhận được tự 2 tổ chức triển khai này.

 1. Đánh giá sàn Lion Brokers trải qua đòn bẩy, mức giá qua đêm

Mức đòn bẩy được Lion Brokers vận dụng cho nhà giao dịch thanh toán tối nhiều 1:400. Vày thế, hiệu quả giao dịch của nhà chi tiêu về Lion Brokers trọn vẹn được đảm bảo. 

Lion Brokers trở cần nổi bậc hơn so với sàn thanh toán khác nhờ vào cơ chế MIỄN PHÍ qua đêm mang đến khách hàng. Đây đích thực là điểm thu hút dành mang lại nhà gaio dịch ước ao giữ lệnh thọ dài. 

 
 1. Nền tảng giao dịch chuyên biệt 

Về nền tảng giao dịch, Lion Brokers hỗ trợ cho người sử dụng nền tảng giao dịch tiến bộ Metatrader 4, Metatrader 5. Tất cả đều có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh, giúp người tiêu dùng được trải nghiệm thực tiễn và bình an với nền tảng gốc rễ giao dịch tiến bộ toàn cầu. 

 1. Dịch vụ âu yếm khách hàng tại Lion Brokers

Lion Brokers mua cho mình 1 nhóm ngũ âu yếm khách mặt hàng rất siêng nghiệp. Nên nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì trong quá trình giao dịch, rất có thể email trực tiếp tới nhân viên hỗ trợ này, họ sẽ giúp bạn giải quyết tổng thể thắc mắc hay các vấn đề các bạn đang gặp phải.

 
 1. Ưu- nhược điểm của sàn Lion Brokers?

Ưu điểm

 • Sở hữu giấy phép uy tín bởi 2 tổ chức triển khai lớn 
 • Chính sách Miễn chi phí qua đêm mang đến nhà đầu tư.
 • Nhân viên cung cấp 24/7
 • Danh mục tài khoản chi tiêu đa dạng, thoải mái và dễ chịu lựa chọn.

Nhược điểm

 • Website báo tin còn tương đối hạn chế.
 

Trên trên đây là toàn bộ đánh giá bán sàn Lion Brokers. Chúng tôi hy vọng những review này hữu dụng với những bạn. Nếu chúng ta có vướng mắc gì hãy contact ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Website: https://lionbrokersvn.com/

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1 libkr.com

Facebook:  Lion Brokers (có dấu tick xanh)

>>> ĐỌC THÊM: Sàn giao dịch thanh toán Lion Brokers - Những tài khoản hấp dẫn nhất thị trường

uk88 | dwin68