Sàn btc-e

     

Việc sàn thanh toán giao dịch chi phí ảo BTC-E bất ngờ ngừng hoạt động "bảo trì" khiến cho một thành phần giới chi tiêu Việt sợ hãi tột bực về định mệnh nhiều tỷ đồng chi phí vốn của mình vẫn bên trong sàn.

Bạn đang xem: Sàn btc-e


Sàn giao dịch chi phí ảo nhiều năm cùng phổ cập độc nhất vô nhị hiện thời - BTC-E - đang đóng cửa từ bỏ 25/7. Sự xuất hiện của một ví Bitcoin cùng với giao dịch lên tới mức 66.000 BTC, tương tự 165 triệu USD nghi ngờ bị haông xã, đã gây hoang mang và sợ hãi tột bực đến giới đầu tư chi tiêu chi phí ảo trên cả nước.

Tin dữ lại tiếp tục tới cùng với những bên chi tiêu một ngày tiếp đến (26/7), Lúc quản trị viên của trang này bị công an Hy Lạp bắt vị tình nghi tội rửa tiền với số chi phí lên đến 4 tỷ USD. phần lớn kỹ năng bài toán bắt duy trì này là nguyên nhân dẫn tới câu hỏi ngừng hoạt động sàn BTC-E.

Ngày 26/7, quản trị viên BTC-E bị tóm gọn bởi vì nghi hoặc rửa chi phí. Ảnh: Reuters.

Đến ni, trang web xác định của BTC-E chỉ hoàn toàn có thể truy vấn để xem các lên tiếng được đăng trên Twitter chấp thuận của sàn. Thông báo gần nhất từ thời điểm cách đây một ngày (26/7) cho thấy sàn vẫn trở về vận động trong 5-10 ngày cho tới. Đây được xem là tia mong muốn cuối cùng của các công ty đầu tư.

Nhận định của giới đầu tư

Anh Đức Nguyên ổn, một nhà đầu tư chi tiêu tại Đắk Lắk, nhận định và đánh giá nguy cơ tiềm ẩn sập sàn là siêu cao: "Lúc Này câu hỏi BTC-E mlàm việc lại là khó. Nếu cơ quan ban ngành quyết định truy tố, sàn chắc chắn rằng bị đóng cửa. Nếu vận động lại, sàn đang sút đáng tin tưởng, người đùa đang rút ít lượng tiền ảo ồ ạt dẫn mang đến sập sàn".

Hiện nay, cuộc đời còn của sàn thanh toán này vẫn là vấn đề lạnh bỏng độc nhất vô nhị bên trên các đội, trang mạng cùng diễn bọn triệu tập nhiều công ty đầu tư chi tiêu trên VN.

Những người có chi phí đầu tư vào sàn thì sẽ lo lắng lo âu. Ít thì vài chục triệu VND, tất cả bạn đầu tư chi tiêu cả tỷ VNĐ vào sàn này. Số khác không tồn tại chi phí vào sàn vẫn đang để ý quan sát và theo dõi cốt truyện để có đông đảo ra quyết định đầu tư chi tiêu đúng vào lúc.

*
Một trang giao dịch thanh toán chi phí ảo tại toàn nước links cùng với BTC-E cũng đang tạm kết thúc vận động vì sự ráng vừa mới rồi.

Một số chủ kiến khác thường tất cả cái nhìn tích cực và lành mạnh hơn với nhận định rằng vụ câu hỏi xảy ra lần này là vì can thiệp của cơ sở công quyền, trọn vẹn không giống cùng với vụ sập sàn Mt.Gox vì hacker tấn công. Anh Đ.V. Thắng phân tách sẻ: "Nếu thật sự vụ này liên quan mang đến lao lý thì phòng ban thđộ ẩm quyền sẽ sở hữu được phương án cho những người nghịch rút ít tiền về trước khi ngừng hoạt động sàn".

Về câu hỏi quản ngại trị viên trang này bị công an Hy Lạp bắt, anh N.V. Quân cũng là một trong nhà chi tiêu cho rằng chưa biết gồm tội hay không tuy vậy bài toán sàn bị phong lan trong thời hạn nhiều năm để khảo sát là vấn đề khó khăn tránh khỏi.

Tài khoản Tin Nguyen lại giới thiệu chủ ý ai tất cả tội thì bạn kia nên Chịu đựng trách rưới nhiệm, những tài khoản tình nghi rửa chi phí sẽ tiến hành đóng góp cùng điều tra. Tài khoản khác sẽ chưa phải Chịu đựng ảnh hưởng.

Theo so với của anh ấy Nguyễn Anh Tú (ngụ Đồng Nai), bản chất của chi phí mã hóa là tự thân nó phát ra đời cực hiếm, không bị chịu ảnh hưởng vào thể chế chủ yếu trị, pháp luật như tài chính. Vì vậy bạn đầu tư chỉ thật sự mất chi phí nếu sàn thanh toán này vắt ý bùng tiền.

Anh Tú cũng tin tưởng rằng các nước cải cách và phát triển sẽ có được những cách xử lý đúng theo tình hợp lý, ko bởi không đúng phạm của một cá thể mà lại ảnh hưởng tới những tín đồ vô tội.

Trang ban bố Cointelegraph đăng sở hữu việc Mỹ đã có thể chấp nhận được sàn BTC-E chuyển động trở lại giả dụ sàn này đóng pphân tử số chi phí 110 triệu USD về bài toán vi phạm luật phòng chống cọ tiền giấy nước này. Cá nhân quản trị viên đã đóng góp nút pphân tử 12 triệu USD về những hành động tương quan tới việc điều hành website này.

Giải pháp an toàn

Những công ty đầu tư bao gồm tiền trên BTC-E các đã trong tâm địa núm "cá vị trí thớt", chẳng thể làm gì không giống ko kể vấn đề mong chờ với suy đoán thù vào hôm nay. Giới đầu tư chi tiêu làm rõ rủi ro khủng hoảng của câu hỏi giao hết vốn liếng của chính mình vào trong 1 sàn giao dịch.

Có các phương pháp để bớt tphát âm bài toán nàgiống như trữ tiền ảo vào ví giá buốt (ví offline), lưu giữ vào những ví cứng nlỗi Ledger Nano S, đầu tư vào các sàn được bảo vệ bởi điều khoản nlỗi Poloniex, Bittrex hoặc chia nhỏ vốn đầu tư chi tiêu vào các sàn khác nhau.

*
Ví cứng, ví rét mướt là các phương pháp lưu trữ tiền ảo bình yên tuyệt nhất hiện giờ.

BTC-E cài đặt ưu thế là chi phí thanh toán thấp, tính ẩn danh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng tuổi đời chuyển động lâu (từ năm 2011). Sàn giao dịch thanh toán này si sự quyên tâm của những bên chi tiêu cùng cả giới tù.

Xem thêm: Chi Nhánh Công Ty Dược Hậu Giang Tuyển Dụng 2017, Tin Tuyển Dụng

Theo thống kê từ trang Alexa, đất nước hình chữ S đứng thứ nhị, chỉ với sau Mỹ, về số lượng truy cập vào sàn thanh toán giao dịch này từ bỏ trước đến nay. cũng có thể thấy giới đầu tư Việt Nam vô cùng quan tâm cho hoạt động của sàn giao dịch này.


Quản trị viên sàn thanh toán Bitcoin béo bị bắt vì cọ tiền

Sàn giao dịch chi phí ảo BTC-E chấm dứt chuyển động sẽ khiến cho cộng đồng đầu tư Bitcoin trớ trêu 2 ngày hôm qua. Theo Reuters, quản trị viên trang này đã biết thành bắt vì chưng tội rửa chi phí.


Một sàn thanh toán giao dịch Bitcoin bự ngừng hoạt động, nghi hoặc bị hack

19 giờ trôi qua kể từ thời điểm sàn giao dịch Bitcoin BTC-E không thể truy cập được gây tác động cho tất cả những người dùng. phần lớn fan nghi ngại sàn này đã trở nên hacker tiến công.


BTC-E sập sàn Bitcoin Tiền mã hóa Admin BTC-E bị tóm gọn Tấn công sàn thanh toán giao dịch BTC-E Mất cắp ví chi phí ảo Hachồng trang tiền ảo mất ví Ethereum

Bitcoin

*

Máy ATM Bitcoin vào tiệm ăn sinh sống TPhường.Sài Gòn

2 2 0 964

Dù thanh toán giao dịch Bitcoin không được lao lý cả nước xác định và đảm bảo, nhiều người dân vẫn tìm đến cái máy đặt tại Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh để giao thương mua bán.

*

Một sàn giao dịch thanh toán Bitcoin béo giới hạn vận động, nghi ngại bị haông chồng

1 1 2227

19h trôi qua kể từ thời điểm sàn giao dịch Bitcoin BTC-E không thể truy cập được tạo ảnh hưởng cho những người sử dụng. đa phần fan nghi ngại sàn này đã trở nên hacker tiến công.

*

Sàn Bitcoin bự nghi sập, nhà đầu tư chi tiêu Việt lo mất trắng

1 -1 5685

Sàn thanh toán tiền thuật toán BTC-e đang bị tình nghi sẽ tạm dừng hoạt động trọn vẹn sau khi một nhân vật cộm cán phía đằng sau sàn bị tóm gọn giữ lại bởi vì nghi ngờ vụ án rửa tiền.

Quản trị viên sàn giao dịch thanh toán Bitcoin mập bị tóm gọn vì chưng cọ tiền

3 3 12083

Sàn giao dịch thanh toán tiền ảo BTC-E hoàn thành hoạt động đã khiến cho cộng đồng đầu tư Bitcoin trớ trêu 2 ngày hôm qua. Theo Reuters, cai quản trị viên trang này đã trở nên bắt vì chưng tội rửa chi phí.

*

Cuộc kháng chiến ra quyết định tương lai tiền ảo Bitcoin

1 1 316

Gây nóng bên trên toàn trái đất, những nhà cách tân và phát triển Bitcoin sẽ đứng trước việc tuyển lựa đổi khác nhằm tăng vận tốc thanh toán giao dịch tốt giữ nguyên nhằm đảm bảo bình yên mang đến đồng xu tiền ảo đắt giá này.

*

Đây hoàn toàn có thể là máy tính bảng iPad mini bắt đầu

0

iPad mini vắt hệ 6 được đến đang chuyển đổi thiết kế, trang bị cổng USB-C và cảm biến cảm ứng ID tích đúng theo vào nút ít mối cung cấp.


04:06

*

Bitcoin có mối đe dọa thế nào cho tới môi trường?

0

Để khai quật Bitcoin, người ta bắt buộc rất nhiều sản phẩm đào chuyển động liên tục 24/7. Lượng khí thải carbon trường đoản cú vận động đào Bitcoin tương tự với toàn bộ khí thải carbon của Argentina.

*

Bitcoin mất đà tăng giá

0

Sau Lúc xuim thủng ngưỡng 38.000 USD/đồng vào tuần qua, giá Bitcoin tấn công mất đà tăng trưởng. Hôm 12/6, giá gồm thời gian rơi xuống dưới nấc 35.000 USD/đồng.

*

Thợ đào không hề mặn cơ mà cùng với Bitcoin

0

Việc China mạnh dạn tay với khai quật và thanh toán giao dịch Bitcoin đã tác động tới toàn bộ Thị phần tiền mã hóa.

*

"Nền kinh tế Bitcoin" tại thị trấn ven biển El Salvador

0

Trước Khi chính quyền El Salvador công nhận Bitcoin là chi phí đúng theo pháp, hàng ngàn mái ấm gia đình trên thị xã El Zonte vẫn cài bán sản phẩm hóa bởi nhiều loại tiền mã hóa phổ cập duy nhất quả đât.

*

Vì sao Bitcoin hay "sập" giá bán vào thời gian cuối tuần?

0

Xu hướng mất giá chỉ cuối tuần hoàn toàn có thể đang khiến Ủy ban Chứng khoán thù và giao hoán Mỹ cân nhắc nhiều hơn thế Lúc phê chú tâm cho những quỹ đầu tư.

*

Biểu tượng Dogecoin được chào bán giá chỉ 4 triệu USD

0

Biểu tượng của Dogecoin phá vỡ vạc kỷ lục để đổi mới meme dạng NFT đắt độc nhất từng được cung cấp. Giá của meme crúc chó Shiba Inu đạt gần 4 triệu USD.

*

Đi dự buổi tiệc nghị Bitcoin, nhiều người khét tiếng mắc Covid-19

0

Hơn 12000 người hâm mộ tiền mã hóa đang tham tham dự các buổi lễ hội nghị Bitcoin 2021 tại Miamày. phần lớn người danh tiếng trong những đó đã dương tính với Covid-19.

*

Trang trại dùng phân trườn để chạy lắp thêm đào coin

0

Một trang trại con vật sẽ chế tạo năng lượng trường đoản cú phân bò để phục vụ dàn "trâu cày" Ethereum.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính