Rút tiền từ minergate

     

Minergate là gì những ngày gần đây được các AE Tài chính đang có muốn tìm hiểu như thế nào? Bằng chứng là những người mới chơi tiền ảo thường sẽ có những suy nghĩ Minergate lừa đảo, Minergate là gì? Minergate như thế nào? hoạt động Minergate ra làm sao? Đây cũng là câu hỏi mà hozo.vn cũng đã tổng hợp lại, Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về 1 phần Minergate là gì nhé.Bạn đang xem: Rút tiền từ minergate

Nội Dung Chính

1. Minergate Hoạt động của nó ra làm sao?2. Cách sử dụng Minergate hiệu quả3. Cách đào coin với Minergate

Minergate là một phần mềm hỗ trợ người dùng đào coin được viết và thiết lập vào năm 2014 bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain.

Bạn đang xem: Rút tiền từ minergate


*

Minergate cũng được xem là một mining pool chứa đựng nhiều loại coin hiện nay, trong đó nổi tiếng nhất chính là Ethereum.

Hỗ trợ việc đào coin 24/7 mọi lúc mọi nơi.Tiếp cận hoạt động đào coin mạnh mẽ với hầu hết các quy mô đầu tưCung cấp nhiều tính năng để cộng đồng hỗ trợ dễ dàng với nhau.Tiếp cận hoạt động đào coin một cách mạnh mẽ ở hầu hết những quy mô đầu tư khác nhau.Nền tảng kỹ thuật vững chắc nhằm mang đến cơ hội lớn khi tham gia thị trường tiền ảo.

Và Minergate cũng hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành từ thiết bị di động cho đến máy tính như: Android, Windows, Mac OS và cả Linux.

Ngoài việc hiểu rõ Minergate là gì thì để cho quá trình đào coin hiệu quả nhằm tăng thu nhập thì người dùng cũng cần biết cách sử dụng Minergate sao cho hiệu quả. Cụ thể như sau


*

Sử dụng tính năng Benchmark


*

Cách đăng ký tài khoản với Minergate

Để có thể đăng ký được tài khoản nhằm tham gia đào coin ở Minergate thì chúng ta hãy thực hiện theo 4 bước như sau:

Bước thứ 1: Truy cập vào ĐỊA CHỈ để tạo tài khoản.Bước thứ 2: Điền chính xác, đầy đủ những thông tin yêu cầu như mật khẩu, email, captcha…Bước thứ 3: Chọn Sign up & Start mining giúp xác nhận thủ tục đăng ký tài khoản Minergate.Bước thứ 4: Kiểm tra email được dùng đăng ký vừa nãy để xác nhận đồng ý tạo tài khoản Minergate.Bước thứ 5: Tải và cài đặt phần mềm Minergate tùy theo dòng máy và hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Đồng Tiền Điện Tử Onecoin Đã Sụp Đổ Như Thế Nào? Tiền Ảo Onecoin: Lợi Nhuận Hay Rủi Ro


*

Để đào coin bạn cần tải và cài đặt phần mềm đào Ethereum coin tùy theo dòng máy và hệ điều hành bạn đang sử dụng. Sau đó bạn kích hoạt phần mềm Minergate và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký lúc đầu rồi tiến hành đào coin. Sau đây là các bước đào coin trên Minergate:

Account Balance:Đó là số coin mà bạn đang sở hữu

Total Mined:Là tổng số coin mà bạn đã đào được

Unconfirmed: Là số coin mà bạn đang đào, số coin này sẽ được cộng vào khi đủ số lượng nhất định

Active Worker: Tổng số Máy tính, VPS đang thực hiện công việc đào Coin

Cấu hình máy để đào coin Minergate hiệu quả

Để đào coin Minergate một cách nhanh chóng, hiệu quả bạn cần phải trang bị máy tính đủ mạnh, đáp ứng được những tiêu chí sau:

Để tăng tốc độ đào coin bạn phải có nhiều máy tính, vps… Với mỗi máy tính và vps mới chỉ cần thực hiện lại bước tải tools và chọn loại coin muốn đào.

Rút tiền MinerGate được thực hiện thông qua Freewallet.org.

Truy cậpTẠI ĐÂY và chọn mục Dashboard

Trên bảng điều khiển của MinerGateChuyển đến tab tiền tệ Nhấp vào ‘Rút tiền’Điền vào trường ‘Bạn gửi’ Nhấp vào ‘Nhập e-mail’ gần logo FreewalletĐiền vào tất cả các lĩnh vực.Điền vào trường nhập ‘Mã xác minh’.Nhấp vào ‘Rút tiền’ lần nữa

Đến đây, bạn chỉ cần lấy địa chỉ ví và Payment ID nhập vào bước trước là hoàn tất quá trình rút tiền về ví Poloniex.

Câu hỏi đặt ra là liệu delta đó có độc hại hay không và họ đang ăn cắp trên mạng hoặc chuyển hướng hashpower bằng cách nào đó khi sử dụng giao diện của họ so với Claymore.


*

Minergate lừa đảo người dùng ko?

Khi khai thác trực tiếp trên Claymore trên Monero mình thấy ở đây tiền sẽ được trả trực tiếp cho bạn và được rút trực tiếp về ví cho bạn, Điều này họ có lừa đảo hay ko thì tại sao bạn lại nhận được tiền? Nếu họ thật sự ăn cắp tiền của bạn thì họ sẽ k trả tiền cho bạn, đây là câu trả lời của hozo.vn đã giải đấp thắc mắc việc Minergate có lừa đảo người dùng ko?

5/5(2votes )00voteArticle RatingThis entry was posted in Kiến Thức and tagged dashboard minergate, https minergate com downloads, minergate cli, minergate lua ao, minergate mobileminer apk, minergate pool, minergate portable, minergate web mining.Chuyên mục: Tiền Ảo

Chuyên mục: Đầu tư tài chính