Robert kiyosaki phá sản

     

Dù tất cả trong tay 80 triệu USD, tuy thế Robert Kiyosaki vẫn cho phá sản cửa hàng sau thời điểm bị trải nghiệm trả gần 24 triệu USD cho 1 trong số những tín đồ trợ giúp trước kia. >Warren Buffett tìm bạc tỷ, tiêu bạc cắc

Theo Forbes, Robert Kiyosaki, tác giả của seri sách support tài thiết yếu lừng danh "Cha nhiều, phụ vương nghèo" đã đệ đối kháng xin bảo lãnh phá sản cho một trong những công ty con trong thời điểm tháng 8. Việc này ra mắt ngay sau thời điểm Rich Global bị thưởng thức trả ngay sát 24 triệu USD cho tổ chức triển khai giáo dục Learning Annex với quản trị Bill Zanker.

Bạn đang xem: Robert kiyosaki phá sản

Learning Annex là 1 trong trong những tổ chức cỗ vũ Kiyosaki nhanh nhất có thể và góp ông triển khai các buổi diễn giả danh tiếng thời kỳ đầu. Trong số đó tất cả cả bài diễn giảng trên Madison Square Garden năm 2002.

Robert Kiyosaki hiện nay tất cả số gia sản khoảng tầm 80 triệu USD. Ảnh: Forbes

Một TAND địa pmùi hương trên Mỹ vẫn tuim ba Zanker với Learning Annex bắt buộc thừa hưởng một trong những phần ROI từ đầy đủ sự khiếu nại này. Zanker cũng mang đến biết: "Chúng tôi đang kí cam kết từ đầu và Learning Annex là tổ chức tiếp thị lớn số 1 mang lại Kiyosaki. Chúng tôi sẽ rước tăm tiếng và sự phú quý cho cho ông ấy. Thế nhưng mà Lúc tôi đề nghị ông ấy trả chi phí, thì Kiyosaki lại nói không".

Xem thêm: Giá Vàng 61 Là Vàng Gì ? Giá Vàng 610 Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền?

Cuốn nắn sách "Cha nhiều, thân phụ nghèo" vẫn bán tốt hơn 26 triệu bản bên trên trái đất, giúp Robert Kiyosaki đổi mới một đơn vị phản hồi tài chính lừng danh. Diễn viên Will Smith bảo rằng anh đã dạy đàn ông quản lý tài lộc bởi cuốn sách này. Nữ hoàng vô tuyến Oprah Winfrey cũng từng quảng bá tác phẩm này trên công tác của cô. Thậm chí, đại gia Donald Trump còn hứng thú cùng với lời khuyên ổn của Kiyosaki mang đến nỗi dấn lời viết phổ biến với ông cuốn sách "Vì sao công ty chúng tôi mong mỏi chúng ta giàu có" năm 2006.

Cuốn nắn sách nổi tiếng "Cha nhiều, phụ vương nghèo" của Robert Kiyosaki. Ảnh: Forbes

Mike Sullivan, CEO đơn vị Rich Dad của Kiyosaki cho biết ông sẽ không còn sử dụng gia sản cá nhân để trả theo kết luận trên với số chi phí đó thậm chí là quá xa cực hiếm của Rich Global.

Sullivan cho biết: "Hợp đồng Cửa Hàng chúng tôi kí cùng với Learning Alex là với cùng 1 chủ thể vẫn hoàn thành marketing nhiều năm rồi. Vì vậy, tôi không ngạc nhiên lúc chúng ta khó chịu như thế. Chúng tôi chỉ bao gồm vài triệu USD, chứ đọng không hẳn hàng trăm triệu".

Theo website siêng quan sát và theo dõi tài sản tín đồ lừng danh Celebrity Net Worth, Kiyosaki đang sẵn có trong tay 80 triệu USD. Tuy nhiên, ông ko điều hành công việc chủ yếu trên Rich Global. Vì vậy, đây là bài toán phá sản chủ thể, chứ đọng không phải vấn đề của cá thể ông.

Forbes comment bởi hành động này, Robert Kiyosaki vẫn mang đến hầu hết fan thấy thêm một sự biệt lập nữa giữa tín đồ giàu và fan thông thường. Họ phá sản chưa hẳn vị sức mạnh tốt thất nghiệp, cơ mà chính là chiến lược sale.

Rober Kiyosaki sinh năm 1947, là một nhà chi tiêu, doanh nhân, diễn giả với người sáng tác nổi tiếng về lĩnh vực tài bao gồm tại Mỹ. Ông được nghe biết qua seri sách support "Cha nhiều, cha nghèo" xuất bản năm 1997. Đến ni, Kiyosaki vẫn viết được 15 cuốn sách cùng bán được 26 triệu bạn dạng bên trên trái đất.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính