Rò rỉ CPU Intel thế hệ tiếp theo “Sapphire Rapids” dành cho dân đam mê PC, nhưng đến tận 2022 mới trình làng

     

Các cộng đồng, group công nghệ đã mách nhau nhau về sự xuất hiện thêm của CPU Intel cố gắng hệ tiếp theo“Sapphire Rapids”. Đây là phiên bản HEDT được dân tê mê PC đặt mong muốn không ít. Tuy nhiên, đề nghị mang đến năm 2022 mặt hàng mới ưng thuận ra mắt. Cùng khám phá về thông báo này vào nội dung bài viết sau đâu đấy.

Bức Ảnh mẫu mã chip“Sapphire Rapids”

Tìm gọi lên tiếng rò rỉ CPU Intel vậy hệ tiếp theo “Sapphire Rapids” 

Trong trong thời điểm trở về trên đây, ông mập Hãng sản xuất Intel đã trình làng không ít thành phầm technology logic mới và được đông đảo phần lớn bạn chào đón. điều đặc biệt, CPU “Sapphire Raps” là một trong trong những máy điện tử bắt đầu với thu hút. Dân đê mê PC kỳ vòng rằng sự xuất hiện thêm của CPU Hãng Intel “Sapphire Raps” vẫn làm biến đổi viên diện trong mảng HEDT (High End Desktop). 

Xem thếm: Hoàng Hà PC support Card màn hình tối ưu đến làm cho hình ảnh, trí tuệ tự tạo với mức chi phí tốt nhất. Giá cực rẻ Thành Phố Hà Nội, HCM: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

 

Một số thông lời đồn thổi đón về “Sapphire Rapids”

CPU Hãng sản xuất Intel chũm hệ tiếp theo “Sapphire Rapids” dự loài kiến sẽ giới thiệu mon 06/2022. Vì vậy, có khá nhiều tín đồ dùng đã mong chờ sản phẩm thú vị này của Hãng sản xuất Intel. Theo một số thông báo nhỉ, chip “Sapphire Raps” dành cho máy chủ tốt nói một cách khác là Xeon Scalable cầm cố hệ đồ vật 4 đang hoàn thành trước Quý II/2022. Cũng hệt như “Alder Lake” bên trên mảng desktop xuất hiện thêm vào thời điểm cuối năm 2021, “Sapphire Raps” sẽ đánh dấu sự thay đổi quan trọng đặc biệt vào sự phát triển tiếp theo sau của Hãng sản xuất Intel.

CPU “Sapphire Rapids” trên CPU sẽ tiến hành cấp dưỡng dựa vào quy trình 10nm, cung cấp PCIe 5.0 với DDR5. điều đặc biệt, để biểu đạt các tính năng mới rất dị, nó sử dụng phong cách xây dựng và giao diện đóng gói tương tự nhỏng đẳng cấp chiplet mới nhất. Sự Ra đời của “Sapphire Raps” sẽ tạo nên ra cụ hệ CPU tính năng cao dành riêng cho những trung vai trung phong dữ liệu và khôn xiết máy tính.

Chip HEDT này có phong cách thiết kế lên đến mức 80 nhân, hỗ trợ PCIe 5.0 và bộ nhớ 8 kênh DDR5. Chip “Sapphire Raps” hoàn toàn có thể giúp Hãng sản xuất Intel nâng vị trí những CPU Intel Vi xử lý Core X núm hệ 10 nhằm vượt mặt AMD Ryzen Threadripper. Đây đang là nhỏ át công ty bài cơ mà ông phệ đang áp dụng nhằm bội phản đòn AMD trong năm 2022. Thế nhưng lại, những báo cáo trên vẫn chỉ được đồn đoán chứ chưa được ra mắt thừa nhận từ Intel. 

Một số ban bố nghệ thuật CPU Sapphire Rapids

 

Điểm lưu ý của CPU Chip “Sapphire Rapids”

CPU Hãng sản xuất Intel “Sapphire Rapids” dự đân oán đang là mẫu mã flagship thú vui đến từ tập đoàn Hãng Intel. Sản phđộ ẩm chăm dành cho trung vai trung phong tài liệu với các siêu máy tính xách tay. Một số thông số kỹ thuật ấn tượng của chính nó nhỏng sau:

  • Sử dụng kiến trúc Golden Cove với chế tạo dựa trên quy trình 10nm Enhanced SuperFin.
  • Được sản phẩm bộ tinh chỉnh RAM DDR5, bus PCIe 5.0 với tốc độ truyền tài liệu 32 GT/s.
  • CPU Intel Sapphire Rapids sẽ tiến hành tích hợp từ bỏ 72 mang đến 80 nhân.
  • vật dụng bộ lưu trữ HBM tích hòa hợp với Compute Express Link 1.1
  • CPU Hãng sản xuất Intel thế hệ tiếp theo “Sapphire Rapids” vẫn có tương đối nhiều đổi mới kết nối nổi bật so rộng nhằm mục tiêu đáp ứng buổi tối ưu độc nhất hoàn toàn có thể cho người sử dụng chuyên nghiệp, dân mê man PC, hay những game thủ.

Mốc thời hạn dự loài kiến chào làng CPU Intel “Sapphire Rapids” dân si không thể quăng quật lỡ

Lúc này, CPU “Sapphire Rapids” cầm hệ tiếp sau được đặt nhiều hy vọng. Thời gian dự loài kiến công bố ra mắt thành phầm từ Hãng Intel nhỏng sau:

  • CPU chip “Sapphire Rapids” đời tiên tiến nhất với bo mạch chủ chipphối W790 đã có mặt trên Thị phần vào Quý II/2022.
  • Chip “Sapphire Raps” dành riêng cho mấy nhà sẽ tiến hành triệu tập phân phối trong vòng 3 tháng đầu năm mới 2022 với ban đầu tăng sản lượng trong Quý II/2022.

Trên đây là một số trong những lên tiếng về Rò rỉ CPU Intel nắm hệ tiếp theo sau “Sapphire Rapids” giành cho dân si PC, nhưng đến tận 2022 mới tung ra. Hy vọng phần đông share vào nội dung bài viết là bổ ích cho bạn.

Xem thêm: Màn hình máy tính cao cấp của rất nhiều thương hiệu danh tiếng, màn hình hiển thị máy tính giá thấp độc nhất thị trường: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh