Request For Information ( Rfi Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

     

Yêu cầu đưa thông tin (giờ Anh: Request For Information, viết tắt: RFI) là một qui trình thừa nhận nhằm tích lũy thông tin trường đoản cú những nhà cung cấp sản phẩm & hàng hóa và hình thức tiềm năng.Quý Khách đã xem: Rfi là gìBạn đang xem: Rfi là gì
Bạn đang xem: Request For Information ( Rfi Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

*

(Hình minch họa: 123RF)

Yêu cầu đưa thông tin (RFI) là 1 trong công đoạn phê chuẩn để tích lũy lên tiếng từ bỏ các đơn vị hỗ trợ hàng hóa cùng hình thức tiềm năng. RFI thường xuyên được viết vị khách hàng với gửi đến những công ty cung ứng tiềm năng. RFI thường là chuỗi thưởng thức trước tiên nhằm mục đích thu nhỏ nhắn list các ứng cử viên mang lại vị trí công ty cung ứng tiềm năng.

RFI hoàn toàn có thể vô cùng bổ ích trong số tình huống mà lại tại đó, một cá thể hoặc tổ chức triển khai bao gồm ít kiến thức về các công ty hỗ trợ nhưng ao ước bớt thời gian với chi phí Đánh Giá những bên cung cấp.

RFI thường xuyên được thực hiện trong tương đối nhiều trường vừa lòng, ví dụ trong việc chọn mua những đơn hàng phệ về công nghệ đọc tin (CNTT). Mục tiêu của câu hỏi sử dụng RFI là tích lũy thông báo về thị trường một phương pháp chuẩn chỉnh chỉ cùng tất cả cấu trúc. Văn bạn dạng đề nghị xác định những ĐK nhưng mà tổ chức triển khai gồm trong lúc từng trải câu trả lời ví dụ về phong thái bên hỗ trợ đang thỏa mãn nhu cầu chúng.

Để khẳng định sự biệt lập giữa các nhà cung cấp, một RFI giỏi cũng trở nên triệu tập vào các kinh nghiệm là độc nhất cho khách hàng chú ý với về các mối quyên tâm không nhiều có khả năng được giải quyết và xử lý do đa số các nhà cung cấp khác. Người dìm thường được tận hưởng gửi đánh giá của mình sống định dạng chuẩn nhằm so sánh thuận lợi hơn.

- Trong lĩnh vực CNTT, RFI thường được áp dụng để sở hữ ứng dụng từ bỏ những công ty cung ứng. Phần mượt thường sẽ tiến hành thực hiện trong một thời hạn nhiều năm, cho nên, điều quan trọng là cá thể hoặc tổ chức triển khai chắc hẳn rằng phải lựa chọn đúng đơn vị hỗ trợ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chỉ Báo Stochastic Oscillator (Chỉ Báo Dao Động Ngẫu Nhiên) Là Gì?

RFI bắt buộc chỉ dẫn những hưởng thụ về hoạt động kinh doanh một biện pháp cụ thể nhỏng ứng dụng kia tất cả tích thích hợp được cùng với các phần mềm hoặc Hartware không giống không, các ngôi trường thích hợp sử dụng hoặc những tùy lựa chọn về cách quản lí.

- Trong kiến tạo, RFI có thể được gửi vì một nhà thầu cho một nhà xây đắp, từ bỏ bên thầu đến người tiêu dùng, trường đoản cú đơn vị thầu phụ cho người sử dụng, hoặc tự đơn vị thầu prúc mang lại công ty thầu thiết yếu. Thông thường, RFI vào xây dừng sẽ được sử dụng trước khi định giá với tiến hành những hoạt động tiếp theo sau. Ở đây, một RFI phải gửi những vướng mắc liên quan mang lại vật liệu, thông số kỹ năng, bản vẽ xây cất, tiêu chuẩn hoặc công bố về đúng theo đồng.

- Có thể sử dụng RFI để reviews các chủ thể quảng cáo. Trong trường phù hợp này, RFI đang trải nghiệm list quý khách vào một ngành rõ ràng, trong số nghành bao gồm xung bỗng nhiên và những nghành liên quan cơ mà công ty cung ứng rất có thể trội rộng.

Các hiệ tượng tựa như với RFI là những Đề nghị mời thầu (RFP) cùng hưởng thụ báo giá (RFQ). Tuy nhiên, bọn chúng không giống nhau giữa những tình huống bọn chúng được sử dụng cùng đọc tin bên phía trong.

- RFI được áp dụng nhằm yên cầu biết tin thông thường với có thể giúp xác minh xem nhà cung cấp gồm bắt buộc dấn RFPhường hoặc RFQ hay không. RFP kế tiếp đề xuất được thực hiện Lúc ý muốn mua sắm đến sát hơn. Nếu một cá nhân giỏi tổ chức sẽ biết rất nhiều gì quan trọng với chỉ việc một công ty cung cấp hỗ trợ những điều khoản đúng mực, thì RFQ rất có thể tương xứng tuyệt nhất.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính