Req là gì

     

Request Network (REQ) là gì?

Request là 1 mạng phi triệu tập chất nhận được thanh tân oán một bí quyết an ninh giữa người yêu cầu tkhô cứng toán thù và tín đồ tkhô giòn tân oán. Tất cả lên tiếng được lưu trữ vào một sổ dòng bảo đảm phi triệu tập. Vấn đề này dẫn tới việc thanh khô tân oán tốt rộng, dễ dàng hơn với an ninh rộng, đồng thời nó có thể chấp nhận được các kĩ năng tự động hóa.

Bạn đang xem: Req là gì

Để trở thành xương sinh sống của thương thơm mại trái đất, Request tích phù hợp một sổ loại chung với những đặc tính:

– Phổ trở nên do nó có thiết kế nhằm hỗ trợ 100% những thanh toán giao dịch toàn cầu, bất kể chi phí tệ, luật pháp hoặc ngôn từ. 

– Thông minch vì chưng không y như sổ kế tân oán tiêu chuẩn chỉnh hiện tại bao gồm. Request là bắt đầu của những sàn giao dịch và tích hợp mã tmùi hương mại được máy tính hóa, cũng tương tự cai quản vô vàn luật pháp thanh toán.

Request hoàn toàn có thể được xem như là một layer bên trên Ethereum 2.0, có thể chấp nhận được những tận hưởng tkhô cứng tân oán đáp ứng nhu cầu kích thước pháp luật, đồng thời cũng có thể xem chi phí tệ là chế độ nhằm kết thúc những thanh toán Request. Theo nghĩa này, Request mang tính chất trái đất rộng bất kỳ loại tiền tệ như thế nào.

Request Network hoạt động như vậy nào?

Bất kỳ người nào cũng rất có thể viết bên trên sổ cái Request với tạo thành tận hưởng thanh hao toán thù. Request hoàn toàn có thể được phân phát hiện vì fan thừa nhận quan sát và theo dõi mạng lưới (qua ví hoặc qua vận dụng tài chính). Nếu kinh nghiệm được người tiêu dùng đồng ý, nó có thể được thanh toán bởi một cú bấm vào. Sau đó, yêu cầu được chấm dứt và được cập nhật trên màng lưới.

Xem thêm: Tất Tần Tật Những Điều Game Thủ Nên Biết Về Mã Vtc Pro, Hệ Thống Thanh Toán Trực Tuyến

*
*
*

Crowdsale: 50%Quỹ đầu tư chi tiêu tiến trình mau chóng, cùng người dân có đóng mang lại dự án: 20%Quỹ dự trữ với quỹ phát triển mặt ngoài: 15%Team và chũm vấn: 15%

REQ token cần sử dụng để triển khai gì?

Cấp quyền truy cập vào các thử khám phá thanh khô toánStaking để quản lý các node.Quản trị.

Ví tàng trữ REQ token

REQ là 1 trong những token ERCđôi mươi đề xuất những bạn sẽ có nhiều sàng lọc ví nhằm tàng trữ token này. Các chúng ta cũng có thể chọn những một số loại ví sau:

Ví sànCác ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 walletVí lạnh: Ledger, Trezor

Cách tìm cùng sở hữu REQ token

Mua trực tiếp bên trên sàn giao dịch.

Mua cung cấp REQ token nghỉ ngơi đâu?

Bây Giờ REQ được giao dịch thanh toán tại những sàn thanh toán khác biệt với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 840 nghìn USD. Các sàn thanh toán niêm yết token này gồm những: Binance, Uniswap, Huobi, Bitfinex, Kucoin, Gate.io, …

Tương lai của dự án Request Network cố kỉnh nào, tất cả nên đầu tư vào REQ token hay không?

Request Network là một trong những chiến thuật cho phép người dùng dễ dàng và đơn giản hoá quy trình tkhô nóng tân oán. Mạng lưới này hoàn toàn có thể được vận dụng vào những ngôi trường thích hợp thanh khô toán thù trong thực tiễn như:, B2B invoicing, thanh hao toán online. Thông qua nội dung bài viết này dĩ nhiên chúng ta đang phần làm sao thay được hồ hết đọc tin cơ phiên bản về dự án nhằm trường đoản cú đưa ra đưa ra quyết định chi tiêu đến riêng biệt bản thân. hozo.vn ko chịu trách rưới nhiệm cùng với ngẫu nhiên đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu làm sao của các bạn. Chúc chúng ta thành công và tìm được thật nhiều lợi tức đầu tư từ bỏ Thị trường tiềm năng này.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính